Nói chuyện nhiều, học sinh 11 tuổi ở Mỹ bị cô giáo dùng băng dính bịt miệng

Một giáo viên bang North Carolina (Mỹ) phải nghỉ việc sau khi dùng băng dính bịt miệng học sinh 11 tuổi để ngăn em này nói chuyện.

The Mirror đưa tin, Brady, cậu bé 11 tuổi, đã gửi bức ảnh cho mẹ sau khi bị giáo viên Trường Trung học Smithfield (quận Johnston, bang North Carolina, Mỹ) dán băng dính ở miệng. Cậu khẳng định mình bị "làm nhục" trước mặt các bạn cùng lớp.

 Cậu bé Brady 11 tuổi trong bức ảnh bị dán băng dính ở miệng.


Catherine, mẹ của Brady, vô cùng tức giận khi nhận được bức ảnh và tưởng rằng con trai bị những kẻ bắt nạt tấn công, không ngờ đó là hành động của giáo viên.

"Tôi hỏi: Ai làm điều đó với con? Con không trả lời. Tôi lập tức đến trường đưa bức ảnh cho hiệu trưởng xem", bà Catherine nói.

Người mẹ này nói với hiệu trưởng rằng con trai cô bị "làm nhục" bởi hành động của giáo viên. Một cuộc điều tra được tiến hành, kết luận rằng kể từ đầu năm nay, giáo viên này đã dán băng dính vào miệng các học sinh như một hình phạt đối với những em hay nói chuyện.

Mặc dù thừa nhận con đôi khi có quậy phá nhưng người mẹ khẳng định luôn cố gắng hết sức để giáo dục con.

"Con tôi thỉnh thoảng hay gây rối và nói quá nhiều. Nhưng tôi là một phụ huynh khá nghiêm khắc và hiểu rằng giáo viên không có thời gian để giải quyết các hành vi phá rối lặp đi lặp lại của con, vì vậy tôi cũng kỷ luật Brady ở nhà khi điều này xảy ra".

Trường Trung học Smithfield xác nhận, giáo viên - người được thuê từ tháng 8/2022, đã xin nghỉ việc sau khi bức ảnh được điều tra.

Nhà trường cho biết: “Chúng tôi khẳng định bất cứ khi nào có những cáo buộc như vậy, ban giám hiệu sẽ phản ứng nhanh chóng bằng cách điều tra các cáo buộc và đình chỉ giáo viên trong khi chờ kết quả điều tra. Ban giám hiệu nhà trường luôn sẵn sàng đối thoại với tất cả phụ huynh có mối quan tâm về bất kỳ vấn đề nào xảy ra".

Tử Huy

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !