Bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi đi học tại nhóm trẻ

Sau giờ nghỉ trưa tại một nhóm giữ trẻ (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), cô giáo gọi nhưng bé K. không dậy, người tím tái. Trẻ được đưa đến viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 4/4, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi đi học tại nhóm trẻ Mặt Trời Nhỏ.

Thông tin ban đầu, sáng 3/4, chị T.T.Đ (ở phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) gửi con là bé L.T.T.K tại nhóm giữ trẻ Mặt Trời Nhỏ (địa chỉ số 34 Hồ Sĩ Đống, phường Hòa Hiệp Nam).

 

Cơ sở nơi bé K. học. Ảnh: Hồ Giáp


Đến 15h20 cùng ngày, sau nghỉ trưa, cô giáo gọi nhưng không thấy cháu K. dậy mà có biểu hiện tím tái nên đã thông báo cho cha mẹ đến đón. 

Gia đình sau đó đưa cháu K. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu rồi chuyển viện qua Bệnh viện Phụ sản nhi nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo gia đình, khoảng 2-3 ngày trước đó, cháu có sốt nhẹ vì mọc răng. Tuy nhiên, sáng thứ Hai (3/4) trước khi đến lớp, bé không sốt, biểu hiện bình thường.

Vụ việc đang được điều tra.

Hồ Giáp

Sinh viên Bách khoa bị đuổi khỏi ký túc xá vì xem phim đồi truỵ

Một sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM bị buộc phải rời khỏi ký túc xá vì xem phim đồi truỵ.

Nữ sinh 13 tuổi đạt 8.0 IELTS, nói không với việc ‘học chỉ để đi thi’

Đạt 8.0 IELTS năm 13 tuổi, Bùi Hương Linh Giang nói rằng em chưa từng xem bất kỳ chứng chỉ ngoại ngữ nào là mục đích cuối cùng của quá trình học. Tiếng Anh là một phương tiện giúp em tiếp cận với nguồn tri thức bất tận.

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2025 với 4 môn 'phá bỏ' nhiều bất cập, nghịch lý

Phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2025 được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội, “phá bỏ” nhiều bất cập, nghịch lý.

Giáo viên trường công được dạy thêm với điều kiện nào?

Theo quy định hiện hành của Bộ GD-ĐT, giáo viên trường công lập không được dạy thêm ngoài nhà trường đối với học sinh mà giáo viên đang dạy chính khóa khi chưa được sự cho phép của thủ trưởng cơ quan quản lý giáo viên đó.

Các trường đại học 'mạnh tay' rót tiền, trải thảm đỏ thu hút tiến sĩ, giáo sư

Nhiều trường đại học trả lương cao, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút nguồn nhân lực có trình độ tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư về làm việc.

Nữ sinh giành học bổng Chính phủ Hàn Quốc từ lời can 'học ở Việt Nam rồi tính'

Khi tham khảo ý kiến mọi người, Mai Anh thường nhận được câu trả lời: “Hồ sơ không đủ mạnh”, “Em nên theo học đại học ở Việt Nam rồi sau này học cao lên tính tiếp”… Tuy nhiên, cô gái đã không bỏ cuộc.

Tranh cãi việc ký túc xá cấm sinh viên nằm nệm

Quy định mới của ký túc xá Trường ĐH Sư phạm TP.HCM cấm sinh viên nằm nệm gây nhiều ý kiến trái chiều.

Diễn biến mới vụ phụ huynh tố trường 'ăn bớt' giờ chính khóa để dạy ngoại khóa

Sau phản ánh của VietNamNet về việc phụ huynh tố trường bớt giờ chính khóa để dạy chương trình ngoại khóa, Trường Mầm non Tam Hưng A (huyện Thanh Oai) đã thông báo dừng tổ chức các hoạt động ngoại khoá.

'Mẹ ơi, các bạn học thêm ở nhà cô điểm cao hơn'

Chị T. chia sẻ, vì tâm lý lo lắng con không được quan tâm nên khi biết cô giáo mở lớp học thêm tại nhà, dù con chỉ mới học lớp 1, chị cũng đã đăng ký.

‘Không học thêm, con tôi khó đỗ vào trường top’

“Để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 6 trường chất lượng cao, các bạn trong lớp của con đã theo thầy cô chuyên luyện thi suốt từ năm lớp 4. Nếu không cho con đi ôn luyện, tôi sợ rằng cháu rất khó đỗ vào trường tốt”.

Đang cập nhật dữ liệu !