Những trò trả đũa người yêu cũ dịp Valentine hài hước không giống ai

Đặt tên cho gián, biến thư tình cũ thành giấy vệ sinh, cắt ảnh để đổi lấy cánh gà... là những cách hài hước nhiều người lựa chọn để trả đũa người yêu cũ dịp Valentine.

 

Ảnh minh hoạ: News


Valentine là dịp các đôi thể hiện tình cảm yêu thương dành cho một nửa của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kỷ niệm đẹp gắn liền với Valentine. Một số dịch vụ xuất hiện nhân dịp lễ tình nhân giúp những người muốn "trả đũa" người yêu cũ đã ngoại tình hay vì một lý do nào đó khiến họ phải chia tay, theo News.

Đặt tên cho gián theo tên người yêu cũ

 

Gián đặt theo tên người yêu cũ làm thức ăn cho chồn đất. Ảnh: News


Sở thú El Paso ở Texas, Mỹ đưa ra dịch vụ giúp mọi người trả đũa người yêu cũ bằng cách đặt tên cho gián. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn hay thư có viết tên người yêu cũ cho Sở thú  El Paso và chờ đợi.

Những con gián có tên người yêu cũ sẽ thành mồi của các con chồn trong sở thú. Vào ngày Valentine, sở thú sẽ phát trực tiếp trên Facebook và trang web khoảnh khắc này.

Tên của người yêu cũ gắn với những con gián sẽ được trưng bày xung quanh triển lãm chồn đất bắt đầu từ ngày 11/2, như một phần trong chương trình món quà hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân của sở thú.

Ngoài ra, Trung tâm Bảo tồn Hemsley ở Kent, Anh và Sở thú Bronx, New York, Mỹ cũng có chương trình đặt tên cho gián theo tên người yêu cũ. Để tham gia chương trình, bạn gửi tên người yêu cũ và một khoản quyên góp nhỏ ủng hộ dự án bảo tồn, triển lãm động vật của họ.

Biến thư tình cũ thành giấy vệ sinh

 

Biến thư tình cũ thành giấy vệ sinh. Ảnh: News


Hãng giấy vệ sinh Who Gives A Crap của Úc bắt đầu nhận những bức thư tình cũ để tái chế sử dụng.

"Hãy biến những lời hứa suông của người yêu cũ thành điều gì đó hữu ích trong ngày lễ tình nhân này. Bạn hãy gửi thư tình cũ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi đến cơ sở sản xuất để chuyển đổi, tái chế thành giấy vệ sinh", đại diện hãng chia sẻ.

Hãng có ba địa chỉ ở Úc, Anh, Mỹ để nhận thư đến trước ngày 20/2.

Cắt ảnh người yêu cũ để đổi lấy cánh gà

 

Nhân viên nhà hàng xé ảnh người yêu cũ theo yêu cầu của khách. Ảnh: News


Một chuỗi cửa hàng ăn tối ở Mỹ đưa ra chương trình giúp bạn xoá bỏ hận thù, cay đắng với người yêu cũ. Bạn chỉ cần đưa ảnh người yêu cũ để nhân viên cửa hàng cắt hay xé nhỏ thành trăm mảnh là bạn có thể nhận một đĩa cánh gà miễn phí.

Nhận nuôi thú cưng

 Thú cưng là bạn đồng hành mới thay thế người yêu cũ. Ảnh: News


Để giúp người mới chia tay người yêu bớt đau lòng, Liên đoàn phúc lợi động vật Queensland, Úc có chương trình giảm phí nhận nuôi thú cưng.

Thay vì phải trả 99 USD, bạn chỉ cần trả 29 USD để nhận nuôi chó, mèo đang sinh sống tại trung tâm chăm sóc. Bạn chỉ cần liên hệ với họ và tâm sự chuyện tình cảm đang khiến bạn đau khổ.

Thú cưng sẽ thành bạn đồng hành mới của bạn, giúp bạn vượt qua đoạn tình cảm này.

Craig Montgomery, phát ngôn viên của liên đoàn cho biết: "Chúng tôi đã chơi trò mai mối này nhiều năm qua. Chúng tôi đã đưa khoảng 175.000 thú cưng về nhà mới, trở thành bạn đồng hành của nhiều người thất tình".

Gửi "pháo hoa" giấy cho người yêu cũ

 Hộp đựng giấy vụn màu sắc hoặc kim tuyến gửi đến người yêu cũ. Ảnh: News


Một công ty ở Mỹ cung cấp dịch vụ gửi thư trả đũa người yêu cũ giúp bạn. Chỉ cần bạn yêu cầu, họ sẽ gửi đến người yêu cũ một món quà đặc biệt, đảm bảo người yêu cũ sẽ phải vừa bất ngờ vừa tức giận.

Quà là một ống giấy hoặc kim tuyến nhiều màu sắc, có gắn lò xò. Khi người yêu cũ mở chiếc hộp, những mảnh giấy vụn hoặc kim tuyến sắc màu sẽ bay ra lấp lánh đẹp mắt nhưng màn dọn dẹp sau đó không hề dễ dàng.

Hoàng Dung

Nhà báo

Bí quyết thành công của doanh nhân vĩ đại nước Nhật Hirooka Asako

Bí quyết thành công của Hirooka Asako là luôn đặt sự phát triển của gia tộc vào sự phát triển của đất nước, hướng tới cái mới, phục vụ lợi ích xã hội.

50 học sinh Nghệ An bị bắt nghỉ học để phản đối phương án 'siết' xe điện

Chưa đồng tình về phương án quản lý việc kinh doanh xe điện 4 bánh, nhiều phụ huynh ở Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã yêu cầu con nghỉ học để phản đối.

Đạp xe 32.000 km, thiếu niên 17 tuổi hoàn thành chuyến đi qua 14 nước

Hành trình của Liam trên chiếc xe đạp bắt đầu từ Alaska đến Argentina, qua 14 quốc gia, kéo dài 527 ngày. Trong cuộc phiêu lưu đó cậu nhiều lần bị cướp, phải nằm viện 1 tháng, thậm chí có lúc viết sẵn di chúc.

Vụ ngộ độc tập thể ở Tiểu học Kim Giang: Phát hiện vi khuẩn trong thịt gà

Nguyên nhân ban đầu khiến hơn 70 học sinh trường Tiểu học Kim Giang nhập viện là do vi khuẩn tụ cầu vàng nhiễm vào thịt gà có trong suất ăn trưa.

Bi kịch thủ khoa ĐH: Lương 438 triệu/tháng, tự tử vì áp lực công việc

Trần Cần từng là thủ khoa đại học. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, anh gia nhập bộ phận công nghệ quảng cáo của Facebook với mức lương 220.000 USD/năm, nhưng tự tử ở tuổi 38 vì áp lực công việc.

Giới trẻ Mỹ chia tay smartphone, quay về với điện thoại ‘cục gạch’

Điện thoại phổ thông, còn gọi là “cục gạch” với tính năng nghe gọi cơ bản, có thể đang trở nên lỗi mốt trên toàn cầu, nhưng tại Mỹ lại là một câu chuyện khác.

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Người trẻ cần kỹ năng số và ngoại ngữ để sinh tồn trong thời đại 4.0

Theo các chuyên gia, kỹ năng số, năng lực số, khả năng sáng tạo và ngoại ngữ là những kỹ năng sống còn mà người trẻ cần có trong thời đại công nghệ số.

Mỗi học sinh đi ngoại khóa, giáo viên chủ nhiệm được 10.000 đồng?

Một trường THCS tổ chức cho học sinh đi ngoại khoá với kinh phí 400.000 đồng/em. Thông tin gây chú ý lại là mỗi học sinh đi, giáo viên chủ nhiệm sẽ được 10.000 đồng từ công ty du lịch.

Tặng sách, lan tỏa văn hóa đọc tại 2 trường học ở vùng cao Hà Giang

Khoảng 1.000 cuốn sách vừa được trao tặng sẽ giúp lan tỏa văn hóa đọc tại Trường THPT Mèo Vạc (huyện Mèo Vạc) và Trường THCS & THPT Tùng Bá (huyện Vị Xuyên).

Đang cập nhật dữ liệu !