Khắc Việt mừng Minh Vương tung album mới

Dù đã Nam tiến lập nghiệp nhưng thành viên nhóm M4U vẫn quyết định chọn Hà Nội làm nơi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.
Khắc Việt mừng Minh Vương tung album mới - ảnh 1
Để có được sự ưng ý cho từng ca khúc trong album Trả lại em hạnh phúc, Minh Vương cùng với nhạc sĩ khiếm thị tài năng Thanh Bình đã đảm nhận phần hòa âm cho các ca khúc trong album.

Trong năm 2012 vừa qua, bên cạnh việc hoạt động cùng nhóm nhạc M4U, Minh Vương đã có những bước đi ban đầu định hình cho con đường ca hát solo. Từ cuối năm 2011, cái tên Minh Vương bắt đầu gây chú qua ca khúc do chính anh sáng tác - Nhớ em. Với giai điệu ballad nhẹ nhàng cùng ca từ lãng mạn, ca khúc này nhanh chóng trở thành bản hit được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Thành công từ những bản hit được phát hành dưới dạng single online, Minh Vương quyết định cho ra mắt một album bao gồm CD và DVD gửi tới người hâm mộ. Album đầu tay ra mắt vào đầu tháng 1 mang tựa đề Trả lại em hạnh phúc.

Điều đặc biệt nhất, trong album này, Minh Vương có 2 sáng tác mới nhất là Trao trọn tình yêuAnh hứa yêu em. Với lịch diễn dày đặc và phải đi lại giữa hai miền Nam - Bắc, thành viên nhóm M4U hầu như không có thời gian để dành cho công việc sáng tác ca khúc. Tuy nhiên, với album đầu tay này, Minh Vương vẫn quyết tâm gửi tới khán giả 2 ca khúc anh vừa mới viết.

Trong buổi giới thiệu album mới tổ chức tại Hà Nội chiều 11/1, rất nhiều nghệ sĩ Hà thành như Khắc Việt, Quế Vân, Vũ Hà Anh, Trung Quân... đã có mặt để chúc mừng Minh Vương. Người đồng đội ở nhóm M4U là Hồng Dương thậm chí còn hào hứng cùng song ca với nam ca sĩ những ca khúc mới để khuấy động chương trình.

Khắc Việt mừng Minh Vương tung album mới - ảnh 2

Thời gian gần đây, Khắc Việt và Minh Vương khá thân thiết. Họ thường xuyên hỗ trợ nhau khi cùng tham gia các sự kiện âm nhạc.

Khắc Việt mừng Minh Vương tung album mới - ảnh 3

So với Minh Vương thì Hồng Dương khá im hơi lặng tiếng trong suốt thời gian qua.

Khắc Việt mừng Minh Vương tung album mới - ảnh 4

Đàn chị Quế Vân một mình tới chúc mừng Minh Vương mà không có Cao Thái Sơn tháp tùng.

Khắc Việt mừng Minh Vương tung album mới - ảnh 5
Khắc Việt mừng Minh Vương tung album mới - ảnh 6

Minh Vương đã có những phần đơn ca và song ca cùng bạn bè rất thú vị ngay trong buổi họp báo tổ chức tại Hà Nội.


Album mới của Minh Vương.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !