Hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ: "Người trẻ không thể buông theo xu hướng tình dục lệch  lạc"

“Không lựa chọn được hoàn cảnh sống nhưng nền tảng tư tưởng, trí tuệ mỗi cá nhân có thể trau dồi, tôi không đi theo những xu hướng tình dục lệch lạc”.
Hoa hậu thể thao Đoàn Thu Thuỷ 

Đây là chia sẻ của Hoa hậu thể thao Đoàn Thu Thuỷ về câu chuyện một bộ phận giới trẻ hiện nay có xu hướng  quan hệ tình dục tập thể.

Thực tế thì tốt, đừng thực dụng quá!

Từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, hẳn bạn có nhiều người săn đón, nhiều cơ hội lựa chọn trong tình yêu?

Ở cương vị mới em đang tập trung nhiều thời gian cho vai trò của một hoa hậu các hoạt động xã hội. Sự nghiệp cũng được em ưu tiên hàng đầu nên chưa để tâm đến chuyện tình cảm.

Với em tình yêu cũng như công việc trước tiên phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, không vi phạm vào những quy tắc đạo đức. Em hiện đang ở độ tuổi chín chắn, có nhiều tiêu chuẩn, tiêu chí hơn trong tình yêu nhưng dù tiêu chuẩn, tiêu chí gì thì cũng phải phù hợp với mình, có thể đồng hành cùng mình về tư tưởng.

Bạn nghĩ gì về quan niệm, cách yêu của các bạn trẻ hiện nay, dường như các bạn yêu thực dụng, "yêu bạo" hơn rất nhiều? 

Hiện tại môi trường sống, học tập và làm việc xung quanh em không có những người bạn có lối sống lệch lạc như vậy. Có lẽ do năng lượng của mình không hấp thụ, không phù hợp nên trong số các bạn chơi cùng, những mối quan hệ mình duy trì không có hiện tượng này.

Tuy nhiên trong xã hội luôn tồn tại và luôn có những đối tượng có tư duy chưa tốt, lối sống lệch lạc. Nhưng dù vì lý do gì đi chăng nữa, nếu ngay từ nhỏ có nền tảng giáo dục tốt, có cái nhìn nhận tốt, tự tạo cho mình môi trường lành mạnh thì tư duy của mình không theo hướng ấy.

Có thể mỗi cá nhân không thể lựa chọn được môi trường sống, hoặc không thể lựa chọn được hoàn cảnh sống của mình nhưng nền tảng về tư tưởng, trí tuệ thì mỗi cá nhân có thể trau dồi được. Thực tế thì tốt nhưng thực dụng quá thì không nên. Cái gì quá đi thì cũng không tốt.

Không đi theo những xu hướng tình dục lệch lạc

Nhưng vẫn có một bộ phận giới trẻ hiện nay chấp nhận mối quan hệ xác thịt trong đó có quan hệ tình dục tập thể nhằm đổi tình lấy tiền, đổi tình lấy công việc… Bạn có cho rằng đây là cách lựa chọn tối ưu cho những bạn gái có nhan sắc nhưng hạn chế về tư duy?

Theo quan điểm cá nhân em thì dù nhu cầu thay đổi như thế nào, xã hội phát triển đến đâu thì mình vẫn luôn phải giữ giá trị đạo đức căn bản. Em không đồng ý, cũng không đồng hành hay đi theo những xu hướng tình dục lệch lạc như thế. Và em mong muốn các bạn trẻ nhìn nhận chuẩn hơn và không có lối sống lệch lạc.

Nếu hoàn cảnh của các bạn trẻ chưa thực sự tốt nhưng có định hướng tốt, thì các bạn sẽ có niềm tin vào sự lựa chọn của mình mà không phải đánh đổi về thể xác và chấp nhận sống lệch lạc, cũng như trái với tư tưởng đạo đức.

Có người giá trị nằm ở khả năng làm việc, có bạn giá trị nằm ở ngoại hình nhưng chưa có nội dung sâu sắc bên trong thì chúng ta vẫn có thể học vẫn có thể tìm. Các bạn không nên không học, không tìm mà chấp nhận đánh đổi.  

Một người vi phạm pháp luật, sống trái chuẩn mực đạo đức sẽ nhận được phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Cá nhân em nghĩ rằng làm điều gì vi phạm pháp luật, đạo đức, giảm giá trị bản thân thì đều không được tôn trọng.

Có thân hình lý tưởng với danh xưng hoa hậu thể thao, trước đó cũng có nhiều năm hoạt động trong giới showbiz, hẳn trong hành trình ấy, có khi nào em nhận được những lời “gạ tình”, “đi khách tập thể hay không?”.

Ngành nghề nào cũng có những mặt trái cũng có những thử thách mình khi cơ hội lớn đến. Đôi khi cơ hội chỉ đơn giản mọi người yêu quý mình…Tuy nhiên đối với em đầu tiên nhất phải xuất phát từ cảm xúc. Thứ hai phải có sự phù hợp. Có thể mỗi người có quan niệm khác nhau nhưng quan điểm của cá nhân em thì luôn muốn sự đồng điệu của  bạn đồng hành, còn nếu tư duy quá chênh lệch hay địa vị quá chênh lệch cũng sẽ khiến cho mình sẽ khó hoà hợp với nhau về mặt tư tưởng.

Trong cuộc sống, công việc ở cương vị mới em cũng nhận được những lời đề nghị, những cơ hội lớn nhưng với cá nhân em thì khi đã đạt được danh hiệu lớn bằng chính thực lực, chính sự thay đổi tích cực của mình thì tự mình đã thay đổi được định kiến của bản thân, tự mình khẳng định được giá trị của mình mà không cần phải dựa dẫm vào ai đó. Tài sản lớn nhất em cảm thấy mình có được là những kiến thức, tư duy tích cực.

Xin cảm ơn Hoa hậu Đoàn Thu Thủy!

Huyền Anh

Nữ sinh ĐH Công nghiệp Hà Nội xuất sắc giành 2 học bổng toàn phần từ Trung Quốc

Nữ sinh Dương Thị Hồng Nhung - thủ khoa đầu ra song bằng loại xuất sắc ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa giành được 2 học bổng toàn phần đến từ Chính phủ Trung Quốc với tổng trị giá 1 tỉ đồng.

'Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh’ Trần Nghiên Hy lột xác thành mỹ nhân cổ trang

Trong “Thần Điêu Đại Hiệp 2014”, Trần Nghiên Hy đã nhận rất nhiều lời chê bai của khán giả. Hãy xem nữ diễn viên đã thay đổi như thế nào mà nhận được lời khen nức nở từ cộng đồng mạng.

Cô giáo 9X xinh đẹp chia sẻ phương pháp giáo dục học sinh lớp 1 'nhàn hạ' và hiệu quả

Phương pháp giáo dục học sinh lớp 1 của cô giáo Ngọc Anh được nhiều phụ huynh ủng hộ, làm theo và thu được hiệu quả tốt.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe.

Clip em bé rơi xuống nước ngập vùng vẫy gây thót tim, cảnh báo nhà nhà mùa lũ Icon

Mùa mưa lũ nhiều nơi bị ngập nước, vì thế các bậc phụ huynh hãy luôn trông chừng trẻ nhỏ, tránh để con trẻ tò mò nghịch nước mà lâm vào tình thế nguy hiểm như cháu bé trong clip dưới đây

Người đàn ông ném tiền tung toé tại quán ăn Đà Nẵng

Clip ghi lại cảnh người đàn ông ném tiền tung toé trong một quán ăn ở Đà Nẵng đang được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Siêu mẫu 94 tuổi phá vỡ mọi tiêu chuẩn về ngành thời trang quốc tế như thế nào?

Siêu mẫu nhiều tuổi nhất thế giới vẫn là cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế, đã trở thành biểu tượng cho thời trang quốc tế.

Trần Ngọc đích thị là MC “mát tay” nhất Olympia: Dẫn điểm cầu nào là ở đó có nhà vô địch

Năm thứ 4 dẫn tại điểm cầu Thái Bình, MC Trần Ngọc tiếp tục khẳng định danh hiệu “mát tay” nhất Đường lên đỉnh Olympia khi Đặng Lê Nguyên Vũ - THPT Bắc Duyên Hà giành được chiếc vòng nguyệt quế năm nay.

Đang cập nhật dữ liệu !