Hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ: "Người trẻ không thể buông theo xu hướng tình dục lệch  lạc"

“Không lựa chọn được hoàn cảnh sống nhưng nền tảng tư tưởng, trí tuệ mỗi cá nhân có thể trau dồi, tôi không đi theo những xu hướng tình dục lệch lạc”.
Hoa hậu thể thao Đoàn Thu Thuỷ 

Đây là chia sẻ của Hoa hậu thể thao Đoàn Thu Thuỷ về câu chuyện một bộ phận giới trẻ hiện nay có xu hướng  quan hệ tình dục tập thể.

Thực tế thì tốt, đừng thực dụng quá!

Từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, hẳn bạn có nhiều người săn đón, nhiều cơ hội lựa chọn trong tình yêu?

Ở cương vị mới em đang tập trung nhiều thời gian cho vai trò của một hoa hậu các hoạt động xã hội. Sự nghiệp cũng được em ưu tiên hàng đầu nên chưa để tâm đến chuyện tình cảm.

Với em tình yêu cũng như công việc trước tiên phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, không vi phạm vào những quy tắc đạo đức. Em hiện đang ở độ tuổi chín chắn, có nhiều tiêu chuẩn, tiêu chí hơn trong tình yêu nhưng dù tiêu chuẩn, tiêu chí gì thì cũng phải phù hợp với mình, có thể đồng hành cùng mình về tư tưởng.

Bạn nghĩ gì về quan niệm, cách yêu của các bạn trẻ hiện nay, dường như các bạn yêu thực dụng, "yêu bạo" hơn rất nhiều? 

Hiện tại môi trường sống, học tập và làm việc xung quanh em không có những người bạn có lối sống lệch lạc như vậy. Có lẽ do năng lượng của mình không hấp thụ, không phù hợp nên trong số các bạn chơi cùng, những mối quan hệ mình duy trì không có hiện tượng này.

Tuy nhiên trong xã hội luôn tồn tại và luôn có những đối tượng có tư duy chưa tốt, lối sống lệch lạc. Nhưng dù vì lý do gì đi chăng nữa, nếu ngay từ nhỏ có nền tảng giáo dục tốt, có cái nhìn nhận tốt, tự tạo cho mình môi trường lành mạnh thì tư duy của mình không theo hướng ấy.

Có thể mỗi cá nhân không thể lựa chọn được môi trường sống, hoặc không thể lựa chọn được hoàn cảnh sống của mình nhưng nền tảng về tư tưởng, trí tuệ thì mỗi cá nhân có thể trau dồi được. Thực tế thì tốt nhưng thực dụng quá thì không nên. Cái gì quá đi thì cũng không tốt.

Không đi theo những xu hướng tình dục lệch lạc

Nhưng vẫn có một bộ phận giới trẻ hiện nay chấp nhận mối quan hệ xác thịt trong đó có quan hệ tình dục tập thể nhằm đổi tình lấy tiền, đổi tình lấy công việc… Bạn có cho rằng đây là cách lựa chọn tối ưu cho những bạn gái có nhan sắc nhưng hạn chế về tư duy?

Theo quan điểm cá nhân em thì dù nhu cầu thay đổi như thế nào, xã hội phát triển đến đâu thì mình vẫn luôn phải giữ giá trị đạo đức căn bản. Em không đồng ý, cũng không đồng hành hay đi theo những xu hướng tình dục lệch lạc như thế. Và em mong muốn các bạn trẻ nhìn nhận chuẩn hơn và không có lối sống lệch lạc.

Nếu hoàn cảnh của các bạn trẻ chưa thực sự tốt nhưng có định hướng tốt, thì các bạn sẽ có niềm tin vào sự lựa chọn của mình mà không phải đánh đổi về thể xác và chấp nhận sống lệch lạc, cũng như trái với tư tưởng đạo đức.

Có người giá trị nằm ở khả năng làm việc, có bạn giá trị nằm ở ngoại hình nhưng chưa có nội dung sâu sắc bên trong thì chúng ta vẫn có thể học vẫn có thể tìm. Các bạn không nên không học, không tìm mà chấp nhận đánh đổi.  

Một người vi phạm pháp luật, sống trái chuẩn mực đạo đức sẽ nhận được phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Cá nhân em nghĩ rằng làm điều gì vi phạm pháp luật, đạo đức, giảm giá trị bản thân thì đều không được tôn trọng.

Có thân hình lý tưởng với danh xưng hoa hậu thể thao, trước đó cũng có nhiều năm hoạt động trong giới showbiz, hẳn trong hành trình ấy, có khi nào em nhận được những lời “gạ tình”, “đi khách tập thể hay không?”.

Ngành nghề nào cũng có những mặt trái cũng có những thử thách mình khi cơ hội lớn đến. Đôi khi cơ hội chỉ đơn giản mọi người yêu quý mình…Tuy nhiên đối với em đầu tiên nhất phải xuất phát từ cảm xúc. Thứ hai phải có sự phù hợp. Có thể mỗi người có quan niệm khác nhau nhưng quan điểm của cá nhân em thì luôn muốn sự đồng điệu của  bạn đồng hành, còn nếu tư duy quá chênh lệch hay địa vị quá chênh lệch cũng sẽ khiến cho mình sẽ khó hoà hợp với nhau về mặt tư tưởng.

Trong cuộc sống, công việc ở cương vị mới em cũng nhận được những lời đề nghị, những cơ hội lớn nhưng với cá nhân em thì khi đã đạt được danh hiệu lớn bằng chính thực lực, chính sự thay đổi tích cực của mình thì tự mình đã thay đổi được định kiến của bản thân, tự mình khẳng định được giá trị của mình mà không cần phải dựa dẫm vào ai đó. Tài sản lớn nhất em cảm thấy mình có được là những kiến thức, tư duy tích cực.

Xin cảm ơn Hoa hậu Đoàn Thu Thủy!

Huyền Anh

Thủ khoa ngành CNTT: Lương nghìn đô từ năm 3 đại học

Tháng 12/2022, Lê Nhật Tường kết thúc chặng đường bốn năm đại học và là thủ khoa đầu ra Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM với bình quân toàn khóa học đạt 9,2/10.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Thầy giáo chia sẻ công thức khởi nghiệp thành công cho người trẻ

Theo ThS Việt, có ý tưởng tốt và phù hợp chỉ có thể là một điểm cộng chứ không thể bảo chứng cho việc khởi nghiệp thành công được. Việc kinh doanh thành công cần nhiều hơn như thế.

Từng bị bắt nạt vì ngoại hình, nam sinh 90kg 'lột xác' làm MC

Từng có thời gian nặng gần 90kg, thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, Sơn quyết tâm giảm cân. Năm thứ 3 đại học, nam sinh tham gia nhiều công việc, thu nhập cao điểm lên tới 150 triệu/tháng.

Lý do trường học Nhật Bản đưa chứng khoán vào chương trình bắt buộc

Một công ty chứng khoán mới đây đã ký thỏa thuận với một loạt trường THCS và THPT của Nhật Bản để đưa chứng khoán vào chương trình giảng dạy, cải thiện kiến thức tài chính cho học sinh.

Áp dụng thuyết 'ghế sofa trong hẹn hò' tìm ngay một nửa đích thực

Đây là cách đơn giản và thiết thực giúp những người độc thân tìm một nửa đích thực.

Đường hoa kèn hồng ở Đồng Nai bung nở rực rỡ, đẹp như 'phố Nhật thu nhỏ'

Sắc hoa kèn hồng nhuộm rực con đường ở Đồng Nai khiến người dân và du khách thích thú, đổ đến tham quan, chụp ảnh.

Cắt tóc nữ sinh ngay giữa lớp: 'Hành xử thô thiển gây tác dụng ngược'

Nhắc nhở nhiều lần học sinh vẫn chưa chịu thay đổi, một cô giáo tại Vĩnh Phúc đã tự ý cắt tóc của em này trên lớp học, gây ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Quỳnh Lương 'Đừng làm mẹ cáu' đóng 'tiểu tam', hôn môi nóng bỏng bạn diễn nam

Quỳnh Lương bày tỏ áp lực khi thực hiện những cảnh hôn môi nóng bỏng cùng bạn diễn - diễn viên Steven Nguyễn do ngại và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Bức xúc giáo viên yêu cầu học sinh ăn côn trùng để chống biến đổi khí hậu

Phụ huynh một bang ở Mỹ bất bình khi con của họ được giáo viên khuyến khích ăn châu chấu trong dự án về chống biến đổi khí hậu.

Đang cập nhật dữ liệu !