Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm đại sứ du lịch tỉnh Thanh Hóa

Sở VH-TTDL Thanh Hóa đã công bố và trao biểu tượng cho hoa hậu Đỗ Thị Hà làm Đại sứ du lịch Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022-2024.

Sáng nay tại Thanh Hóa, Sở VH-TTDL Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tiềm năng du lịch và các hoạt động du lịch năm 2023 với chủ đề “Ba địa phương – Một điểm đến- Nhiều trải nghiệm”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở VH-TTDL Thanh Hóa cho biết, thực hiện bản ghi nhớ hợp tác phát triển giai đoạn 2022-2025 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy 3 tỉnh: Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh.

 Buổi hội nghị xúc tiến du lịch với chủ đề “Ba địa phương – Một điểm đến- Nhiều trải nghiệm”.


Nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ liên kết phát triển du lịch giữa 3 tỉnh, Sở VH-TTDL Thanh Hóa phối hợp với Sở Du lịch Nghệ An, Sở VH-TTDL Hà Tĩnh tổ chức hội nghị giới thiệu tiềm năng du lịch của các địa phương.

Với chủ đề “Ba địa phương – Một điểm đến - Nhiều trải nghiệm”, các tỉnh sẽ giới thiệu rộng rãi các sản phẩm mới, các gói chương trình kích cầu du lịch. Qua đó, kết nối với các công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh mở rộng, khai thác thị trường du lịch, xây dựng tour, tuyến du lịch.

 Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm Đại sứ du lịch Thanh Hóa.


Trong khuôn khổ buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã trao biểu tượng và công bố hoa hậu Đỗ Thị Hà làm Đại sứ du lịch Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022-2024.

 Ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở VH-TTDL Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.


Theo ông Hồng, Thanh Hóa có đại sứ du lịch sẽ đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá du lịch, giới thiệu về vùng đất, con người, bản sắc văn hóa, sản phẩm và tiềm năng du lịch của địa phương lan tỏa đến du khách trong và ngoài nước.

Năm 2022, ngành du lịch Thanh Hóa đón trên 11 triệu lượt khách, tăng gấp 3,2 lần so với năm 2021.

Chỉ tính 2 tháng đầu năm 2023, tổng lượt khách du lịch đến với Thanh Hóa ước đạt 1,4 triệu lượt khách, trong năm sẽ phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch 12 triệu lượt khách.

Lê Dương

Tiến sĩ công nghệ 26 tuổi nhận lương hơn 23 tỷ đồng/năm

Ninh Bác Vũ (26 tuổi) - Tiến sĩ Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc, được tập đoàn công nghệ Huawei mời về làm việc với mức lương 1 triệu USD/năm (hơn 23 tỷ/năm).

Phụ huynh ‘vỡ mộng’ khi con IELTS cao, du học vẫn chật vật nói tiếng Anh

IELTS - chứng chỉ đang được rất nhiều người theo đuổi đặc biệt là các bạn học sinh với nhiều giá trị đem lại như quy đổi điểm thi, tuyển thẳng vào đại học… Do đó, ngày càng có nhiều phụ huynh luyện thi IELTS cho con từ rất sớm.

Khỏa thân trên phố, 'nữ hoàng phim teen' bị đưa vào trại tâm thần

Diễn viên Amanda Bynes lập tức bị chuyển vào viện tâm thần khi cảnh sát phát hiện cô một mình lang thang trên phố trong trạng thái không mảnh vải che thân.

Lệnh cấm TikTok tại Mỹ sẽ hoạt động theo cơ chế nào?

Nếu TikTok bị cấm hoàn toàn tại Mỹ, việc sử dụng máy chủ ảo (VPN) để kết nối tới ứng dụng cũng không dễ dàng và hàng triệu người làm ăn kinh doanh dựa vào ứng dụng này sẽ bị ảnh hưởng.

Lý do nhiều sinh viên đại học hàng đầu ở Anh muốn bỏ học

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra 20% sinh viên các trường top của Anh thường xuyên không đủ thức ăn và các nhu yếu phẩm khác. Đây là nguyên nhân khiến họ cân nhắc việc rời bỏ trường học.

Quản chặt việc đăng ký tài khoản và lọc nội dung để làm “sạch” TikTok

Theo các chuyên gia, để hạn chế tình trạng nội dung nhảm nhí, độc hại và lan truyền tin giả… trên TikTok, cần làm chặt việc đăng ký tài khoản của người dùng và lọc nội dung một cách tốt hơn.

4 cách nuôi dưỡng lòng biết ơn để sống hạnh phúc

Thực hành lòng biết ơn mỗi ngày và biến nó thành thói quen để giúp cuộc sống của bạn bớt căng thẳng, hạnh phúc hơn.

Nỗi lo TikTok đầu độc trẻ em

Xung quanh việc TikTok đang trở thành "vấn nạn" với đầy rẫy nội dung độc hại, nhiều độc giả để lại bình luận lên án gay gắt và lo ứng dụng này sẽ đầu độc trẻ em.

Đề xuất cho học sinh làm thêm đến 21h để bớt lướt TikTok

Các nhà lập pháp bang Ohio (Mỹ) đặt mục tiêu thông qua dự luật kéo dài thời gian làm việc cho học sinh và giảm thời gian trên mạng xã hội TikTok.

Lương 34 triệu/tháng, nữ cử nhân vẫn bỏ về quê làm công việc đặc biệt

Trương Quế Phương, 24 tuổi, ở Trung Quốc bỏ việc lương 10.000 NDT/tháng (hơn 34 triệu đồng/tháng) để về quê làm trưởng thôn.

Đang cập nhật dữ liệu !