Hà Tĩnh: 66 cửa hàng xăng dầu triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Tính đến nay, tỉnh Hà Tĩnh đã có 66 cửa hàng xăng dầu của Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh) được triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

{keywords}
Từ ngày triển khai đến nay, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và tích điểm thưởng thông qua app của Petrolimex Hà Tĩnh đã nhận được sự đồng tình, phản hồi tích cực từ khá nhiều khách hàng.

Theo ông Trương Doãn Đức, Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh), dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt được Petrolimex Hà Tĩnh triển khai từ ngày 25/10/2021, đến nay, trong tổng số 77 cửa hàng thì đã có 66 cửa hàng thực hiện dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Để việc triển khai thanh toán không dùng tiền mặt tại các cửa hàng xăng dầu trong tỉnh thuận lợi, được người tiêu dùng ủng hộ, Petrolimex Hà Tĩnh đã xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng thông qua app Petrolimex. 

Cụ thể, khách hàng mua hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Petrolimex Hà Tĩnh sẽ được chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt đa phương thức, bao gồm thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, Master), thẻ nội địa thuộc hệ thống Napas, các ví điện tử xác thực qua QR code trong liên minh VNPay.

Ông Trương Doãn Đức cho biết, với chương trình chăm sóc khách hàng qua app, khi đăng ký tài khoản khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID), khách hàng sẽ có mã số định danh riêng, quản lý được toàn bộ giao dịch mua bán xăng dầu tại hệ thống cửa hàng của Petrolimex. Các giao dịch sẽ được tích điểm thưởng và hưởng các quyền lợi thông qua các chương trình chăm sóc khách hàng của công ty.

Ngoài ra, nhằm lan tỏa rộng rãi dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt đến khách hàng, Petrolimex Hà Tĩnh cũng đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông trực tiếp và qua mạng xã hội.

Mới đây, vào giữa tháng 3/2022, tại cửa hàng xăng dầu số 1 (số 29 Trần Phú, TP Hà Tĩnh), Đoàn thanh niên Petrolimex Hà Tĩnh đã phát tờ rơi đến tận tay người dân tuyên truyền về chương trình thanh toán không tiền mặt, với những khách hàng thân thiết của Petrolimex sẽ được trực tiếp hướng dẫn cài đặt app khách hàng thân thiết.

Được biết, từ ngày triển khai đến nay, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và tích điểm thưởng thông qua app của Petrolimex Hà Tĩnh đã nhận được sự đồng tình, phản hồi tích cực từ khá nhiều khách hàng.

Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam được triển khai trên toàn quốc, trong đó có Hà Tĩnh nhằm hướng đến hình thức thanh toán hiện đại, giúp khách hàng kiểm soát chi phí và mang đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm của Petrolimex.

Giải pháp này cũng nhằm hưởng ứng thực hiện chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ về đẩy nhanh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cũng như chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hải Yến

Hà Tĩnh hướng sẽ sớm triển khai mô hình chợ 4.0 tại 100% chợ

Hà Tĩnh cần chỉ đạo quyết liệt, đẩy mạnh tuyên truyền để các hộ dân, hộ kinh doanh hiểu, ủng hộ và đồng hành nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số và ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt tại các chợ trên địa bàn tỉnh.

SHB miễn phí thanh toán phí đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng

Từ ngày 24/8 đến 31/8/2022, SHB miễn phí cho các khách hàng thanh toán phí đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi, an toàn

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nhiều bệnh viện trên cả nước đã tiến hành thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

Hết năm 2022, 50% bệnh viện, trường học ở Bình Dương thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt

Theo kế hoạch, đến hết năm 2022, sẽ có 50% trường học, cơ sở giáo dục, bệnh viện, cơ sở y tế ở Bình Dương lắp đặt, sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để thanh toán học phí, viện phí và các giao dịch khác.

Đắk Nông triển khai thu phí dịch vụ đường bộ theo hình thức điện tử không dùng tiền mặt

Phấn đấu đến tháng 9/2022, toàn tỉnh Đắk Nông đạt 80-90% số lượng phương tiện trên toàn tỉnh dán thẻ tham gia sử dụng dịch vụ thu phí điện tử không dừng không dùng tiền mặt.

Chợ truyền thống không dùng tiền mặt: Tiểu thương không còn lo vấn nạn tiền giả

Sau thời gian ngắn, nhiều địa phương triển khai thí điểm mô hình chợ 4.0 thanh toán không dùng tiền mặt. Nhiều tiểu thương cho biết có rất nhiều lợi ích khi áp dụng phương thức này, nhất là đẩy lùi được vấn nạn tiền giả.

Đà Nẵng thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, bệnh viện

Năm 2022, mục tiêu của Đà Nẵng là 100% trường học, cơ sở giáo dục và 100% bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để thanh toán học phí, viện phí và các giao dịch khác.

Bình Định: Thanh toán không dùng tiền mặt tăng trưởng về quy mô, đa dạng hình thức

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bình Ðịnh cho biết, tình hình thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh thời gian qua tăng trưởng về quy mô và đa dạng các giải pháp thanh toán.

Đắk Nông đầu tư phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử, thúc đẩy giao dịch không dùng tiền mặt

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đắk Nông cho biết, toàn tỉnh Đắk Nông hiện có 75 máy ATM, 234 máy POS đang hoạt động. Hàng trăm ngàn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, với số lượng thẻ phát hành gần 600.000 thẻ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định triển khai dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, từ ngày 11/7/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định bắt đầu triển khai dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

Đang cập nhật dữ liệu !