Đồng xu hổ mạ vàng, thần tài siêu rẻ cho ngày vía Thần Tài hút khách

Lì xì thần tài, linh vật hổ mạ vàng 24K có giá dao động từ 9.000 - 75.000 đồng; đồng xu hình hổ vàng 24k kèm túi gấm giá bán từ 35.000 - 80.000 đồng... tuy là vàng giả nhưng vẫn hút khách do quan niệm mua lấy may 

{keywords}
Lì xì thần tài, linh vật hổ mạ vàng giá siêu rẻ được rao bán trên nhiều trang thương mại điện tử cho ngày vía Thần Tài.

Sắp đến ngày vía Thần Tài, bao lì xì thần tài, linh vật hổ mạ vàng 24K đang được rao bán nhộn nhịp với nhiều mức giá siêu rẻ. Có nơi rao giá bán chỉ từ 9.000-75.000 đồng/sản phẩm, tuỳ nơi bán và số lượng mua.

{keywords}
Lì xì thần tài đang được rao bán giá dao động 9.000-75.000 đồng/sản phẩm trên chợ mạng.

Theo tìm hiểu từ những người bán trên chợ mạng, nếu mua lẻ bao lì xì thần tài, linh vật hổ mạ vàng nơi bán giá rẻ nhất là 25.000 đồng/2 chiếc; có nơi bán giá cao hơn 50.000-60.000 đồng/chiếc.

Giải thích mức giá khác nhau, chị Thu Hương – một người đang bán bao lì xì thần tài, linh vật hổ mạ vàng ở Hà Đông (Hà Nội) cho biết, trên thị trường có 2 loại lì xì mạ vàng, loại 1 và loại 2. Trong đó, loại 1 bao giờ màu sắc và hình ảnh cũng sắc nét, đẹp hơn nên có giá đắt hơn loại 2.

“Năm trước tôi bán lẻ cũng được trên 400 linh vật mạ vàng và bao lì xì thần tài dịp ngày vía Thần Tài, năm nay khách quen cũng đặt mua nhiều, tôi bắt đầu mở hàng bán từ ngày mùng 4 Tết, đến nay cũng đã bán được gần 200 chiếc”, chị Hương cho hay.

 

{keywords}
Đồng xu hình hổ vàng 24k tặng kèm túi gấm với 5 mẫu hổ khác nhau đang được bán với giá dao động từ 35.000 – 80.000 đồng/đồng xu.

Một số mối bán buôn số lượng còn sẵn sàng giảm giá, áp dụng miễn phí vận chuyển với khách đặt hàng sớm hoặc mua với số lượng lớn. Đơn cử, một mối bán buôn ở Bắc Từ Liêm (Hà Nội) phát giá công khai số lượng sỉ đầu nghìn chiếc bao lì xì giá 9.000 đồng/chiếc; nếu lấy 500 chiếc giá 10.000 đồng/chiếc; 200 chiếc giá 11.000 đồng/chiếc và nếu lấy từ 50 chiếc lì xì giá là 12.000 đồng/chiếc.

Bên cạnh đó, trên thị trường cũng có nhiều nơi đăng bán đồng xu hình hổ vàng 24K tặng kèm túi gấm với 5 mẫu hổ khác nhau. Mức giá bán đồng xu này dao động từ 35.000 – 80.000 đồng/đồng xu.

Bên cạnh đó, thị trường phục vụ ngày vía Thần Tài năm nay còn có sản phẩm bộ ngũ phúc – Phúc Lộc Thọ Tài Hỷ mạ vàng. Theo giới thiệu của người bán, bộ sản phẩm này được thiết kế từ vàng 24K, kích thước 16x16cm, kèm túi xách. Giá bán dao động từ hơn 267.000 – 800.000 đồng/sản phẩm. Hay bộ kim nguyên bảo 24K gồm 10 thỏi vàng được bán với giá 250.000 đồng/bộ...

{keywords}
Sản phẩm bộ ngũ phúc – Phúc Lộc Thọ Tài Hỷ mạ vàng có giá bán dao động từ hơn 267.000 – 800.000 đồng.

Theo giới kinh doanh chuyên làm ra các sản phẩm mạ vàng, các sản phẩm lì xì thần tài hay linh vật hổ mạ vàng 24K đang được bán trên thị trường hiện nay với giá siêu rẻ chỉ là hàng nhập Trung Quốc, mạ vàng giả.

Còn với người tiêu dùng, không phải họ không biết đến điều này nhưng nhìn hình thức đẹp, bắt mắt nên vẫn thu hút nhiều người mua.

Vừa đặt mua 50 lì xì thần tài mạ vàng để tặng nhân viên và khách hàng trong ngày làm việc đầu năm, anh Nguyễn Tuấn, kinh doanh đồ điện tử ở Hà Nội cho biết, vì thấy sản phẩm đẹp và có ý nghĩa nên đã mua để làm quà tặng nhân viên, khách hàng đầu năm lấy may. Lúc mua, người bán cũng cho biết sản phẩm mạ vàng 24K nhưng không có giá trị giao dịch.

Khôi Nguyên

Hà Tĩnh: Vào vụ thu hoạch báu vật trăm tỷ giúp cả làng mua nhà, mua xe

Hà Tĩnh: Vào vụ thu hoạch báu vật trăm tỷ giúp cả làng mua nhà, mua xe

Hàng năm cứ vào mùa Xuân, ngay sau Tết, người dân Hương Sơn (Hà Tĩnh) lại bước vào thu hoạch nhung hươu. Đây được xem là thời điểm tốt nhất đem lại cho các chủ nuôi khoảng 250 tỷ đồng mỗi năm. 

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

Agribank dành hơn 180.000 tỷ đồng ưu đãi khách hàng vay lãi suất thấp

Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về triển khai nhiệm vụ điều hành chính sách tiền tệ năm 2024, Agribank cung ứng hơn 180.000 tỷ đồng vốn ưu đãi để triển khai 10 chương trình tín dụng lãi suất thấp cho cá nhân và doanh nghiệp.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.