10 tuyên ngôn hay của minh tinh đẹp nhất nước Ý về đàn ông, tuổi tác và tình yêu

Monica Bellucci được nhiều người coi là mẫu mực của vẻ đẹp phụ nữ với những tuyên ngôn đầy ý nghĩa về giới, tuổi tác và tình yêu.

Ở tuổi 58, minh tinh người Ý Monica Bellucci vẫn nữ tính và quyến rũ với vẻ ngoài thu hút lạ thường. Dưới đây là 10 tuyên ngôn hay nhất của Monica Bellucci về đàn ông, các mối quan hệ và vẻ đẹp của phụ nữ, chúng đã lan rộng khắp thế giới và đối với nhiều phụ nữ thì đó là những tuyên ngôn thực sự về giới.

1.  “Tôi cảm thấy thoải mái với bản thân mình, nhưng điều đó không liên quan gì đến vẻ đẹp của tôi. Tôi biết nhiều người đẹp, nhưng họ bất hạnh. Vấn đề là họ không thể tìm thấy sự thoải mái và hài hòa với chính mình. Họ không cảm thấy như vẻ bên ngoài họ đang thể hiện”.

2. “Tôi sẽ không bao giờ giảm cân. Tôi là chính mình như những gì tôi có. Tôi cũng lười biếng và thích ăn. Tôi không muốn giả tạo”.

3. “Hãy kiên nhẫn và tha thứ. Chúng ta là ai? Một phần của vũ trụ mà chính nó đang không ngừng quay. Làm thế nào để vẫn hoàn hảo trong điều kiện như vậy?”.

4. “Khi một người phụ nữ chọn màu đỏ, cô ấy muốn thu hút sự chú ý về mình. Nếu cô ấy tô môi bằng màu son đó, nghĩa là cô ấy muốn được ngắm nhìn. Màu đỏ là một màu biểu cảm và tràn đầy năng lượng. Nó tạo cơ hội để thể hiện bản thân và không phải lúc nào cũng có xu hướng tình dục”.

5.  “Tình yêu đích thực chỉ tồn tại trong những mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau và tự do. Nếu bạn đối xử với một người như một đồ vật, đó không phải là tình yêu”.

6.  “Một người phụ nữ có thể yêu một cách vị tha, như thể nó là vĩnh cửu. Nhưng có thể đến một ngày cô ấy sẽ rời bỏ người đàn ông đó, như thể không có tình yêu”.

7.  “Đàn ông ham quyền lực thích những cô nàng ngốc nghếch trẻ tuổi hơn phụ nữ mạnh mẽ, vì chỉ như vậy họ mới cảm thấy mình là những nam nhi thực sự”.

8.  “Tôi không bao giờ muốn quay lại tuổi 20 nữa. Khi đó tôi là một cô gái non nớt không biết điều gì đang chờ đợi mình. Hôm nay tôi hiểu chắc chắn những gì tôi muốn và những gì tôi nên tránh”.

9.  “Khi còn trẻ, tôi là một người mẫu được săn đón. Tôi chắc chắn rằng nếu tôi còn tiếp tục như vậy, tôi thà chết còn hơn”.

10.  ”Về già, tôi muốn nhìn thấy con cháu hơn là xem những bộ phim có tôi tham gia”.

Hạ Thảo (theo Beautifulwomen)

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Xúc động hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh

Hình ảnh cô giáo ở tỉnh Quảng Nam chở 2 người con trai trên chiếc xe máy giữa trời mưa lạnh cắt da cắt thịt để quay lại điểm trường vùng cao khiến nhiều người xúc động.

Ba điều người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới không làm

Để duy trì chất lượng cuộc sống cao, có 3 điều người dân quốc gia hạnh phúc nhất thế giới không bao giờ làm.

Cô gái tiết kiệm theo cách độc lạ: Bỏ tiền vào lọ khi bị gọi nhầm tên

Julia Green quyết định tiết kiệm tiền theo cách không giống ai như một giải pháp để xoa dịu nỗi đau, vì liên tục bị gọi nhầm tên.

Đang cập nhật dữ liệu !