Vẻ đẹp siêu thực với mũ hình thú

Nghệ sĩ người Thụy Sĩ đã tạo nên những bức tranh kỹ thuật số thể hiện vẻ đẹp siêu thực của phái đẹp với những chiếc mũ hình thú.

Nghệ sĩ người Thụy Sĩ Laura H. Rubin thổi sức sống vào những ý tưởng siêu thực trong các bức tranh kỹ thuật số. Cô sử dụng những kỹ năng điêu luyện của mình để thể hiện những hình tượng phụ nữ thanh tao với chi tiết siêu thực, khiến cảnh đẹp như mơ.

Một số bức chân dung mới nhất của cô có hình ảnh những người phụ nữ duyên dáng được trang điểm với những chiếc mũ đội đầu lấy cảm hứng từ các loài động vật khác nhau.

Liên hợp với một bảng màu giới hạn gồm đen, trắng và đỏ, những hình minh họa này nổi bật vì sự đơn giản của chúng. Phụ nữ xuất hiện ở trung tâm của bố cục, mặt nạ động vật độc đáo bao quanh đầu và mặt của họ.

Ví dụ, một nhân vật được trang điểm bởi trang phục của một con mèo, che mắt của cô ấy để chỉ có thể nhìn thấy mũi và môi. Mặc dù người xem không thể biết cô ấy đang nghĩ gì, nhưng quần áo, mái tóc và trang phục màu đen như mực tạo cảm giác cô ấy đang ở trong trạng thái tâm trí u ám hoặc thậm chí đáng sợ.

Trong một bức chân dung khác, Rubin che đầu phụ nữ với khuôn mặt của một con Dobermann màu đen, làm tăng những nét thanh tú của tính cách con người.

Rubin nói rằng: “Tôi tạo ra những bức tranh chủ yếu là các nhân vật nữ, những người mặc dù có vẻ ngoài mong manh, nhưng lại tỏa ra sức mạnh bên trong thông qua các biểu cảm trên khuôn mặt. Những phản diện này trong tranh của tôi có thể làm cho người xem, nhất là chị em, sẽ tự tin hơn”.

Trong các bức ảnh của Laura H. Rubin, các nhân vật nữ này đội khăn trùm đầu lấy cảm hứng từ chó sói, mèo và chim… vô cùng đặc sắc.

Hạ Thảo 

Bộ phận nào của đàn ông lão hóa đầu tiên?

Nhiều người thường cho rằng khuôn mặt là nơi lão hóa đầu tiên, sau đó các nếp nhăn từ từ nổi lên trên mặt, sau đó các vết nám dần xuất hiện trên mặt, quầng thâm, da chảy xệ cũng dần xuất hiện. Tuy nhiên, điều này không đúng, nhất là đối với đàn ông.

7 ‘rào cản’ trong phòng ngủ khiến bạn không thể ngon giấc

Ngủ là nhu cầu tự nhiên của cơ thể. Nếu không được nghỉ ngơi hợp lý, một người sẽ cảm thấy suy sụp, mọi thứ khó khăn hơn bình thường. Bài viết đề cập đến những thứ trong phòng ngủ có thể cản trở giấc ngủ.

Những phẩm chất của đàn ông như ‘thỏi nam châm’ hút phụ nữ

Điều gì ở những người đàn ông thành công với phụ nữ mà những người khác thì không? Điều đó phụ thuộc vào những phẩm chất nhất định mà người đàn ông thể hiện.

Bỏng nặng do điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc

Chiếc điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa cắm sạc khiến một thiếu niên bị bỏng nặng vùng tay, mặt và đầu.

Ngực 'khủng' cắt đi cũng không dễ dàng

Trái ngược với tình cảnh ngực lép đến mức 'chín nghìn lá, một nghìn xôi' của nhiều bạn trẻ thì cũng không ít chị em lại rơi vào tình cảnh 'gù lưng' vì mang bộ ngực 'khủng'.

7 điều phụ nữ chỉ làm với người đàn ông họ yêu

Mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ là một quá trình phức tạp, không phải lúc nào cũng có thể hiểu được động cơ thực sự.

Loại quả đọc tên thấy đau được dùng thay rau, ai không nên đụng đũa?

Dù đem lại nhiều công dụng cho người sử dụng, nhưng quả vả vẫn có những tác dụng phụ có thể xảy đến với một số ít người như: tiêu chảy, dị ứng, đầy hơi…

8 thói quen hàng ngày ‘tàn phá’ sức khỏe phụ nữ

Đôi khi thói quen có thể gây ra tác hại nghiêm trọng đối với tình trạng sức khỏe của chị em, đặc biệt là những thói quen dưới đây:

Vợ chồng 8 năm không thể có con, lý do ai cũng ngỡ ngàng

“Phải đến lần thứ 3 thực hiện IVF em mới mang thai vậy mà con chỉ đến với em 6 tháng rồi đi. Em khóc không còn nước mắt. Nỗi đau tưởng chừng không thể gắng gượng được nữa”.

Trời chuyển lạnh, người có thói quen này cần đặc biệt cảnh giác

Trong những ngày đông giá rét, những người có thói quen tắm đêm cũng gia tăng nguy cơ các biến cố tim mạch hoặc đột quỵ, do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột khi tắm, hoặc nhà tắm không kín gió…

Đang cập nhật dữ liệu !