Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Hãy cùng tham khảo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe để vạch cho mình một kế hoạch phù hợp nhất nhé!

1. Tử vi của Bạch Dương tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cần dành thời gian để cải thiện đời sống tinh thần. Tâm trạng tốt có thể giúp bạn hăng hái và nhiệt tình hơn trong công việc, từ đó đạt được kết quả cao hơn rất nhiều.

Đối với những bạn còn độc thân có thể kết bạn mới cùng sở thích. Do đó, khả năng bạn thoát khỏi tình trạng độc thân là rất cao. Ngược lại, Bạch Dương đã có đôi sẽ có thói quen phụ thuộc vào ý kiến ​​của đối phương. Bạn đã quen với việc bị động, nghe lời người đó.

Về công việc, sự nhiệt tình trong công việc của Bạch Dương trở thành nguồn cảm hứng, giúp mọi người tiếp bước trong công việc. Nhưng chòm sao này cũng cần phải cẩn thận và chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất, để tránh những sai sót có thể xảy ra.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn có thể sẽ đón nhận những thông tin khá khả quan, việc hợp tác đầu tư của bạn trong thời điểm này đang mang lại một kết quả tốt. Điều đó giúp số tiền bạn có được tăng lên đáng kể.

2. Tử vi của Kim Ngưu tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi tuần mới dự báo Kim Ngưu nên làm những điều mình yêu thích. Bạn không nên luôn cẩn thận hay lo lắng về mọi vấn đề như vậy. “Tùy tiện” đôi khi khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Về tình duyên, nếu còn độc thân, mọi người xung quanh sẽ giới thiệu cho bạn những đối tượng phù hợp. Có vẻ như mọi người càng sốt sắng và lo lắng vì bạn vẫn cô đơn thì Kim Ngưu lại càng điềm tĩnh và thờ ơ đúng không? Sự ép buộc và thúc giục chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn.

Về công việc, cung hoàng đạo này đang trên đà tiến triển ổn định hơn nhờ những phương pháp cải tiến, sáng tạo mà Kim Ngưu đã học hỏi được trước đó. Bạn cần cố gắng duy trì phong độ hiện tại, nhất định bạn sẽ phát triển rất tốt.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần này sẽ không có quá nhiều biến động. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện thu nhập hiện tại, bạn có thể cần phải thay đổi các phương pháp đầu tư cũ để tránh lãng phí tiền bạc.

 3. Tử vi của Song Tử tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi tuần mới cho biết, nhìn chung Song Tử vẫn rất bình lặng, không có nhiều biến động đáng chú ý. Điều duy nhất mà chòm sao này cần quan tâm là tăng uy tín của mình trong mắt mọi người để nhận được sự tin tưởng và tôn trọng.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi tận hưởng cảm giác độc thân, bạn không muốn bị bó buộc vào một mối quan hệ nào đó. Nếu bạn đã có đôi, bạn sẽ chọn tin tưởng người bạn đời của mình và chung thủy hết mức có thể để giữ cho mối quan hệ bền chặt và khăng khít.

Về công việc, Song Tử luôn được đánh giá là người làm việc độc lập tương đối tốt, hơn nữa, bạn còn phát huy được năng lực cao khi làm việc độc lập và tự do sáng tạo. Rất có thể từ đây bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Trong tuần mới, bạn cần lập kế hoạch tài chính cụ thể, chi tiết để tiền bạc luôn ổn định, không nên tiêu quá tay vào những mục đích không cần thiết để rồi sau này phải hối hận cho những quyết định đó.

4. Tử vi của Cự Giải tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần mới tinh thần của Cự Giải nên học cách tiết chế cảm xúc của mình để không xảy ra những tranh chấp, bất đồng chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Thái độ độc đoán, chỉ thích làm theo ý kiến ​​cá nhân của mình đang khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất khó chịu.

Nếu Cự Giải vẫn còn độc thân, hãy tạo sự chú ý đặc biệt với người khác phái qua những cử chỉ và hành động chín chắn, trưởng thành của mình. Cơ hội tìm được người yêu của bạn đang ở rất gần, bạn nên chớp lấy cơ hội này để không phải hối hận.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ khả quan hơn rất nhiều trong tuần mới. Để có được thành quả như vậy, chòm sao này đã cố gắng và học hỏi rất nhiều, một phần không thể thiếu chính là sự giúp đỡ nhiệt tình của những người bạn đồng nghiệp tốt bụng.

Thời gian này, Cự Giải cần chú ý hơn đến những công việc mà mình đang đảm nhận, cấp trên vẫn đang theo dõi bạn rất sát sao. Nếu bạn làm tốt thì có lẽ việc thăng tiến của bạn sẽ trở nên rất suôn sẻ và dễ dàng.

5. Tử vi của Sư Tử tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần này Sư Tử cần cải thiện tình hình hơn nữa, đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo để cải thiện tình trạng trì trệ khó khăn hiện tại. Đầu óc bạn căng như dây đàn, khó nghĩ ra điều gì hay ho. Vì vậy, bạn cần thư giãn để mong có những suy nghĩ sáng tạo.

Về mặt tình cảm, đối với những bạn còn độc thân sẽ không muốn bị tổn thương. Lời khuyên dành cho Sư Tử là đừng suy diễn và hiểu lầm quá sớm. Có lẽ những hành động ga lăng và quan tâm của nửa kia đang khiến bạn hiểu sai ý của đối phương.

Trong công việc, Sư Tử đang giải quyết mọi việc khá tốt. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi phải đảm nhận thêm một số nhiệm vụ. Tuy nhiên, điều đó giúp bạn có thể học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như kiếm thêm được một khoản kha khá cho mình.

Tài chính của chòm sao này trong tuần mới sẽ tốt hơn rất nhiều, tất cả đều nhờ vào thu nhập tay trái của họ. Dù không thường xuyên nhưng đó cũng là số tiền mồ hôi, công sức của bạn nên bạn cần chi tiêu hợp lý và có kế hoạch.

6. Tử vi của Xử Nữ tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần mới của Xử Nữ tương đối nhàn nhã, bởi mọi thứ đều tiến triển theo những dự định mà bạn đã vạch ra trước đó. Nhân cơ hội này, Xử Nữ cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau khoảng thời gian vất vả, căng thẳng.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có thái độ khá lạnh lùng và thờ ơ với những người đang muốn tiếp cận mình. Bạn không muốn vướng vào một mối quan hệ lãng mạn nào vào lúc này. Đó là lý do tại sao bạn có thái độ như vậy.

Về công việc, dường như bạn trở nên hòa nhập và đoàn kết với mọi người trong công ty hơn trước. Do đó, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Xử Nữ thời điểm này tương đối ổn định, các khoản chi tiêu từ lớn đến nhỏ của bạn đều được lên kế hoạch và sắp xếp ổn thỏa từ trước đó. Vì vậy bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong thời điểm này.

7. Tử vi của Thiên Bình tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nên học cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh bằng con mắt tỉ mỉ và chu đáo hơn. Khi mọi thứ đang diễn ra không hề đơn giản và dễ dàng như bạn nghĩ. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để không bị ai đó “qua mặt”.

Về tình duyên, những người độc thân sẽ không mặn mà với việc bắt đầu một mối quan hệ. Bạn cần buông bỏ quá khứ vì dù sao hiện tại và tương lai mới là điều bạn hướng tới. Hãy chú ý đến những hành động của mình vì nó sẽ vô tình khiến đối phương khó chịu.

Về công việc, Thiên Bình rất tập trung trong mọi việc mặc dù mọi người xung quanh vẫn đang bàn tán hay bàn tán gì đó. Vì vậy, hiệu quả công việc mà chòm sao này đạt được cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính tuần này cũng tương đối ổn định. Khi Thiên Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chính vì vậy mà bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

8. Tử vi của Bọ Cạp tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp cần học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc. Dù gặp phải vấn đề gì, bạn cũng không được đánh mất niềm tin vào bản thân. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi nên bạn cần bình tĩnh để xử lý.

Về tình duyên, dường như đã quá lâu chưa yêu ai, những tuần này bạn sẽ có cơ hội tốt để gặp được người phù hợp, hãy tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân và gặp được người ưng ý. Nếu có bạn đời, cả hai sẽ luôn dành thời gian quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Về công việc, Bọ Cạp cần tinh tế và có đôi mắt tinh tường hơn. Đôi khi, chòm sao này nên dành thời gian quan tâm đến những người xung quanh hơn một chút, đừng mãi tập trung vào công việc. Vì đôi khi thái độ cũng là một yếu tố quyết định.

Tuần này sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào đâu đó, bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không sẽ gây ra những tổn thất lớn mà sau này phải hối hận. Tốt nhất bạn nên chọn thời điểm tốt hơn cho mình.

9. Tử vi của Nhân Mã tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần mới Nhân Mã không nên quá nóng nảy và hấp tấp trong. Đôi khi chòm sao này cần sống chậm lại, xác định xem đâu mới là điều mình thực sự cần và mong muốn.

Người độc thân hãy biết cách thể hiện ưu điểm của mình để thu hút sự chú ý của người đối diện. Biết đâu cơ hội của chòm sao này sẽ đến trong những lần tụ tập bạn bè. Hãy nắm bắt cơ hội để tìm hiểu nhau! Nếu đã có người yêu, bạn luôn biết cách sử dụng sự hài hước của mình để khiến không khí luôn vui vẻ, hạnh phúc. 

Về công việc, Nhân Mã cần thể hiện rõ ràng ý kiến ​​của bản thân để có được sự ủng hộ của mọi người, đừng cố chấp làm theo ý mình như vậy mà không quan tâm đến sự tương tác. cho người khác.

Tài chính của bạn sẽ tương đối ổn định trong tuần này, Nhân Mã. Có vẻ như bạn cũng không có ý định chi tiêu nhiều nên số tiền tiết kiệm được tăng lên khá cao. Điều đó rất hữu ích cho bạn sau này khi cần có thể sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

10. Tử vi của Ma Kết tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi hàng tuần cho biết trong tuần này Ma Kết cần cố gắng duy trì tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái. Bạn cần thả lỏng đầu óc, để bản thân thoải mái, không nên tự làm khó mình quá vì chỉ khiến đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng.

Về tình yêu, nếu còn độc thân, Nhân Mã mong có thể phát triển chuyện tình cảm trong công việc để cả hai có nhiều thời gian bên nhau hơn. Nhưng có vẻ như vẫn còn rất nhiều vấn đề mà bạn nên cân nhắc nếu bắt đầu mối quan hệ này.

Bạn luôn biết điểm mạnh và điểm yếu của mình ở đâu, từ đó có kế hoạch phù hợp. Bạn không nên lười biếng vào thời điểm này. Có việc thì nên để ý đến công việc trước mắt, thay vì nghĩ đến những điều xa vời.

Trong tuần này, Nhân Mã có thể đưa ra những lựa chọn không tốt vì quá đam mê kiếm tiền. Bạn cần suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định, để không phải cảm thấy hối hận về những lựa chọn trong thời gian trước đó.

 11. Tử vi của Bảo Bình tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tử vi hàng tuần cho thấy Bảo Bình hãy yên tâm tận hưởng thành quả mà mình bỏ ra, đặc biệt là những lĩnh vực mà bạn đã đặt nhiều tâm huyết. Đây là lúc để tự hào về những gì bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được bất kể ai nói gì.

Những bạn còn độc thân sẽ có cái nhìn mới và thoáng hơn về tình yêu, tuy nhiên dường như các bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Có lẽ chòm sao này cần dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm nó. 

Về công việc, Bảo Bình thể hiện được ưu điểm của mình, khiến cấp trên cảm thấy rất hài lòng và đồng nghiệp xung quanh cũng phải nể phục, thần tượng bạn.

Về tài chính, lời khuyên dành cho Bảo Bình là không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này mà cần chờ cơ hội khác phù hợp hơn đến với mình. Làm giàu là việc cả đời, bạn không nên vội vàng như vậy.

12. Tử vi của Song Ngư tuần mới từ 26/9-2/10/2022

Tuần mới, Song Ngư không nên quá phụ thuộc vào mọi người nữa. Đã đến lúc bạn phải tự đi bằng hai chân của mình, chỉ có như vậy bạn mới có thể trưởng thành và mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn đó.

Về tình cảm, nếu còn độc thân, Song Ngư đang ôm trong lòng rất nhiều điều lo lắng mà chẳng biết tâm sự cùng ai. Cô đơn về đêm sẽ khiến bạn muốn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương, nhưng mọi thứ khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Những Song Ngư còn độc thân sẽ nhiệt tình tham gia các buổi tụ tập bạn bè. Biết đâu, có thể bạn sẽ tìm được người đồng điệu với tâm hồn mình. Nếu đã tìm được nửa kia, Song Ngư có vẻ không tự tin lắm về đời sống tình cảm của mình. Bạn sợ rằng hai người sẽ không thể gắn bó với nhau mãi mãi.

Về công việc, cung hoàng đạo này có thể được giao những nhiệm vụ tập thể khá quan trọng. Đừng lo lắng, vì Song Ngư hoàn toàn có thể hoàn thành công việc. Nếu cần, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Về tài chính, hãy xem xét là việc chi tiêu của bạn và hạn chế các khoản chi tiêu không hợp lý. Đã đến lúc Song Ngư nên xem xét lại ví tiền của mình ngay lập tức và lên kế hoạch cẩn thận.

Bạn vừa khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022 cùng với những lời khuyên chiêm tinh hữu ích. Hy vọng dự báo chiêm tinh tuần mới sẽ giúp các Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Hổ Cáp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải chuẩn bị tâm lý tốt hơn để đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tư vấn chiêm tinh của chúng tôi cũng có thể giúp bạn nắm bắt tốt hơn các cơ hội trong tuần mới.

* Bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022 chỉ mang tính chất tham khảo.

Hạ Thảo 

Bí quyết chinh phục IELTS 6.5 của học sinh lớp 5

Trần Nguyễn Minh Thư, học sinh lớp 5 ở TP Hà Tĩnh xuất sắc đạt 6.5 trong kỳ thi IELTS (trong đó, Listening 7.5, Reading 7.0, Writing 6.0, Speaking 5.5). Minh Thư là học sinh tiểu học đầu tiên ở tỉnh đạt được điểm số này.

Điều tra vụ bé 2 tuổi tử vong sau khi gửi ở điểm giữ trẻ không phép

Bé trai 20 tháng tuổi ở An Giang có biểu hiện sốt sau khi được gửi đến điểm giữ trẻ không phép. Sau hơn 1 giờ cấp cứu ở bệnh viện huyện, trẻ đã không qua khỏi.

Bám hàng rào thấp thỏm chờ con thi vào trường công 'hot' nhất Hà Tĩnh

Sáng 27/5, 1.200 học sinh tham gia thi vào trường THCS Lê Văn Thiêm, tương đương 1 chọi 5,7. Nhiều phụ huynh chờ con thi với tâm trạng hồi hộp, lo âu không kém gì các sĩ tử.

'Giới trẻ ngày nay gặp áp lực hơn nhiều so với các thế hệ trước'

Chuyên gia cho rằng so với thế hệ của ông bà, cha mẹ ngày trước, sinh ra và lớn lên trong thời kỳ công nghệ, giới trẻ hiện nay tiếp xúc với các yếu tố căng thẳng bên ngoài nhiều hơn ngay từ khi còn nhỏ.

TikTok thử nghiệm chatbot trí tuệ nhân tạo

Không nằm ngoài xu hướng, TikTok đang thử nghiệm chatbot AI có tên Tako tại một số thị trường chọn lọc, giải đáp các câu hỏi khác nhau cho người dùng hoặc đề xuất nội dung mới.

Hà Nội: Không cấm nhưng hạn chế tối đa hoạt động trải nghiệm tự phát

Ngày 26/5, Sở GD-ĐT Hà Nội có công văn gửi các cơ sở giáo dục về việc ứng phó với nắng nóng, đảm bảo an toàn khi tổ chức hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt hè cho học sinh năm 2023.

Lễ tổng kết hàng chục mâm cỗ của trường học ở Quảng Ninh khiến dân mạng trầm trồ

Hình ảnh Lễ tổng kết của học sinh lớp 9 một trường THCS ở Quảng Ninh gây sự chú ý bởi quy mô hoành tráng.

Trường chưa đầy 70 học sinh lớp 9 nhưng 12 em đạt giải thành phố

Dù chỉ mới thành lập 2 năm, chỉ với 69 học sinh lớp 9 nhưng Trường THCS Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đạt tới 12 giải trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm 2023.

Phụ huynh ‘tố’ quỹ lớp thâm hụt 30 triệu đồng, nhà trường lên tiếng

Nhiều phụ huynh một lớp học ở Quảng Bình đang bức xúc với số tiền quỹ học sinh phải đóng, đặc biệt khi năm học đã gần kết thúc.

Học sinh tử vong khi trải nghiệm bắt ngao: Quy định hoạt động ngoại khóa ra sao?

Sau vụ học sinh tử vong khi tham gia trải nghiệm bắt ngao, việc đảm bảo an toàn cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm, một lần nữa, lại khiến dư luận băn khoăn.

Đang cập nhật dữ liệu !