Tổng hợp hình ảnh Halloween độc đáo, kinh dị

Bộ sưu tập hình ảnh Halloween vô cùng độc đáo dùng để đặt hình nền điện thoại, ảnh đại diện hoặc gửi tới bạn bè, người thân nhân ngày lễ hội Halloween 2022.

Lễ hội Halloween diễn ra vào cuối tháng 10, mang theo không khí ma mị bằng nhiều hình ảnh trang trí đặc trưng như bóng ma trắng xoá, phù thuỷ, nhện đen, người dơi, bộ xương trắng hay quả bí ngô rực lửa.

Hoà chung vào mùa lễ hội Halloween, nhiều người không chỉ hoá trang thành nhân vật khác nhau mà đổi cả hình nền điện thoại, hình đại diện cho phù hợp.

Hãy cùng tham khảo những hình ảnh Halloween độc đáo, kinh dị và dễ thương dưới đây giúp bạn thêm sự lựa chọn để đặt hình nền điện thoại, avatar hoặc gửi tới bạn bè, người thân nhân ngày lễ hội Halloween 2022.

Dơi là một trong những loài vật gắn liền với phù thủy. Trong khi đèn lồng Jack hay bí ngô rực lửa chính là biểu tượng nổi tiếng nhất của lễ hội Halloween.
Hình ảnh Halloween kinh dị với bộ xương khô trong nghĩa địa.
Màu đỏ và cam trở thành màu sắc chủ đạo của lễ hội Halloween.
Phù thủy được cho là có sức mạnh siêu nhiên, thường mặc quần áo màu đen, mũi nhọn, khoằm và cưỡi chổi bay. Vào đêm hội hóa trang Halloween, rất nhiều người "hóa thân" thành phù thủy.
Hồn ma đi lang thang khắp nơi, hù dọa và ám ảnh con người trong dịp Halloween.
Những ngôi nhà ma ám cũng là hình ảnh quen thuộc của Halloween.
Halloween ma mị với hình ảnh đàn dơi trong nghĩa địa bỏ hoang.

Hoàng Dung (tổng hợp)

3 cô gái trẻ yêu chung một người, lên kế hoạch trả thù bạn trai và cái kết

TRUNG QUỐC - Ba cô gái lên kế hoạch "tống bạn trai chung" vào tù vì anh ta lừa đảo, lấy của họ 15.000 USD. Rồi sau đó, họ rồi trở thành bạn, cùng nhau đi du lịch.

Lỗ hổng lớn trong hướng nghiệp: 'Có người 40 tuổi vẫn loay hoay chọn lại nghề'

Các giáo viên cho biết không ít học sinh lớp 12, sắp tốt nghiệp vẫn chưa biết bản thân muốn theo đuổi ngành nghề gì. Thậm chí, có những người đến 30 – 40 tuổi liên tục phải chọn lại ngành nghề.

Chiến lược giúp chàng trai miền núi giành học bổng vào ĐH top đầu thế giới

Gia đình chỉ có thể chi trả khoản tài chính khiêm tốn, Hoàng Nguyên lo lắng đây sẽ là bất lợi cho em khi ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ.

Bi kịch thủ khoa đại học: 9 năm thất nghiệp, bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần

Trung Quốc - Sau những vấp ngã, Lưu Kỳ ngày càng trở nên khép kín và không chịu giao tiếp xã hội, kể cả cha mẹ trong 9 năm. Cậu được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và tâm thần phân liệt mức độ nhẹ.

Tranh cãi trường học yêu cầu phụ huynh không cho con làm thêm kiếm tiền dịp hè

Trường THPT Quốc Tuấn (An Lão, TP Hải Phòng) đã yêu cầu phụ huynh không để con đi làm thêm vào dịp hè.

Bí quyết chinh phục IELTS 6.5 của học sinh lớp 5

Trần Nguyễn Minh Thư, học sinh lớp 5 ở TP Hà Tĩnh xuất sắc đạt 6.5 trong kỳ thi IELTS (trong đó, Listening 7.5, Reading 7.0, Writing 6.0, Speaking 5.5). Minh Thư là học sinh tiểu học đầu tiên ở tỉnh đạt được điểm số này.

Điều tra vụ bé 2 tuổi tử vong sau khi gửi ở điểm giữ trẻ không phép

Bé trai 20 tháng tuổi ở An Giang có biểu hiện sốt sau khi được gửi đến điểm giữ trẻ không phép. Sau hơn 1 giờ cấp cứu ở bệnh viện huyện, trẻ đã không qua khỏi.

Bám hàng rào thấp thỏm chờ con thi vào trường công 'hot' nhất Hà Tĩnh

Sáng 27/5, 1.200 học sinh tham gia thi vào trường THCS Lê Văn Thiêm, tương đương 1 chọi 5,7. Nhiều phụ huynh chờ con thi với tâm trạng hồi hộp, lo âu không kém gì các sĩ tử.

'Giới trẻ ngày nay gặp áp lực hơn nhiều so với các thế hệ trước'

Chuyên gia cho rằng so với thế hệ của ông bà, cha mẹ ngày trước, sinh ra và lớn lên trong thời kỳ công nghệ, giới trẻ hiện nay tiếp xúc với các yếu tố căng thẳng bên ngoài nhiều hơn ngay từ khi còn nhỏ.

TikTok thử nghiệm chatbot trí tuệ nhân tạo

Không nằm ngoài xu hướng, TikTok đang thử nghiệm chatbot AI có tên Tako tại một số thị trường chọn lọc, giải đáp các câu hỏi khác nhau cho người dùng hoặc đề xuất nội dung mới.

Đang cập nhật dữ liệu !