Tổng hợp hình ảnh Halloween độc đáo, kinh dị

Bộ sưu tập hình ảnh Halloween vô cùng độc đáo dùng để đặt hình nền điện thoại, ảnh đại diện hoặc gửi tới bạn bè, người thân nhân ngày lễ hội Halloween 2022.

Những bộ phim Halloween kinh dị, hài hước hay nhất mọi thời đại Icon

Xem các bộ phim Halloween kinh dị hoặc hài hước là một trong những cách tận hưởng ngày lễ Halloween 2022 tuyệt vời. Ngoài những bộ phim chiếu rạp mùa Halloween 2022, các bạn có thể tìm xem những bộ phim hay ho dưới đây.

Các kiểu trang điểm Halloween đơn giản vẫn nổi bần bật!

Lễ hội Halloween là một ngày mà tất cả mọi người đều mong chờ để thỏa sức sáng tạo, hóa trang để mình trở nên nổi bật trước mọi người.

Tràn ngập đồ chơi kinh dị mùa Halloween trên phố Hàng Mã

Lễ hội Halloween sắp cận kề, những ngày này trên phố Hàng Mã, nhiều đồ trang trí kinh dị được dựng trước các cửa hàng, khiến người đi đường không khỏi giật mình.

Mẹ đảm 9X làm hộp cơm 'kinh dị' mùa Halloween khiến con trai thích mê

Hòa theo không khí lễ hội Halloween, chị Cao Thị Thúy (SN 1994, Việt Trì) đã trổ tài bếp núc với hàng loạt hộp cơm kinh dị theo phong cách Halloween dành cho hai con.

Halloween của các đời Tổng thống Mỹ có gì thú vị?

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, có nguồn gốc từ lễ hội cổ Samhain của người Celtic ở châu Âu.

9 biểu tượng của Lễ hội Halloween huyền bí

Hôm nay 31/10, Google tìm kiếm để biểu tượng gợi nhắc về Lễ hội Halloween. Thực tế thì ngày lễ này còn nhiều biểu tượng khác gắn với những câu chuyện rùng rợn.

Đang cập nhật dữ liệu !