Thức uống giấm gạo Vtox đã “đổ bộ” FamilyMart
Là một nguyên liệu thực phẩm lâu đời được sử dụng thường xuyên trong chế biến món ăn, giấm mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhờ thành phần acxit acetic: hạn chế tích tụ mỡ thừa, chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch,… Hiểu được những lợi ích từ giấm mang lại cho sức khỏe, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất giấm gạo lên men tự nhiên, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm giải khát mang tên Thức uống giấm gạo Vtox. Ngoài ra, Ajinomoto Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm bổ sung, thực phẩm chế biến… nhằm đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người Việt.
Cũng như mọi sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam, Vtox được áp dụng quy trình sản xuất khép kín với công nghệ hiện đại, từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, các chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ đã mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, nguyên liệu giấm gạo trong sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên từ gạo, con giấm dùng để lên men được nghe nhạc cổ điển và thính phòng giúp giấm gạo lên men có chất lượng cao với vị chua dịu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
Sau khoảng 3 tháng chính thức “trình làng” người tiêu dùng, đến nay Vtox đã có mặt tại các chợ, cửa hàng truyền thống cùng hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi toàn quốc: FamilyMart, Aeon Mall… Ngoài ra, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm ngay tại gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, Sendo.
Với sự kết hợp hài hòa giữa giấm gạo lên men tự nhiên cùng mật ong và chiết xuất trái cây, Vtox như một làn gió thanh mát thổi vào thị trường thức uống giải khát và rất “được lòng” giới trẻ, nhất là phái đẹp nhờ thành phần chính axit axetic có trong giấm gạo giúp duy trì vóc dáng khỏe đẹp, thanh lọc cơ thể, cải thiện làn da.
Vtox hiện có hai lựa chọn là vị vải và vị nho, được nghiên cứu và điều chỉnh hương vị cân bằng, hài hòa, phù hợp khẩu vị của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng thường xuyên hàng ngày sau bữa ăn để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Công ty Ajinomoto Việt Nam thuộc Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản, được thành lập vào năm 1991. Với các “Đặc trưng riêng có” trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe, Công ty đang tiến hành những hoạt động tiên phong với tên gọi ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto), nhằm góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, như hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh, phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và hướng đến trở thành công dân gương mẫu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên. Công ty Ajinomoto Việt Nam hiện có 2 nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành, Tỉnh Đồng Nai; 3 trung tâm phân phối tại Long Thành, Hải Dương và Đà Nẵng cùng hơn 60 chi nhánh kinh doanh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/. |
Phạm Trang