Ông Phan Quốc Thắng là tân Tổng giám đốc Công ty Tây Hồ

Ngày 31/10, Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty CP Đầu tư phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ (Công ty Tây Hồ) cho biết đã bổ nhiệm ông Phan Quốc Thắng làm Tổng giám đốc Công ty.

Trước đó, HĐQT Công ty Tây Hồ đã ban hành thông báo số 22/TB-HĐQT ngày 22/10/2021 về việc trích nội dung nghị quyết HĐQT.

{keywords}
Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc - người đại diện theo pháp luật đối với ông Phan Quốc Thắng (bên trái ảnh).

Trong đó nêu rõ: Miễn nhiệm Tổng giám đốc - người đại diện theo pháp luật tại doanh nghiệp đối với ông Hồ Đình Thịnh; ông Hồ Đình Thịnh chấm dứt thực hiện mọi quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của Tổng giám đốc - người đại diện theo pháp luật tại Công ty kể từ ngày 22/10/2021 và có trách nhiệm bàn giao công việc, hồ sơ tài liệu, công tác quản lý, tài sản… cho Tổng Giám đốc mới trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày Tổng Giám đốc được bổ nhiệm nhận công việc.

Về chủ tài khoản tại Công ty Tây Hồ, HĐQT Công ty đã ra nghị quyết về việc giao cho Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tấn Hoàng làm Chủ tài khoản từ ngày 22/10/2021.

{keywords}
Thông báo về thay đổi Tổng Giám đốc - người đại diện theo pháp luật và mẫu dấu Công ty Tây Hồ sử dụng từ ngày 22/10/2021.

Ông Hồ Đình Thịnh chấm dứt vai trò Chủ tài khoản từ ngày 22/10/2021 và chịu trách nhiệm bàn giao ngay mọi nội dung liên quan đến Chủ tài khoản Công ty Tây Hồ cho ông Nguyễn Tấn Hoàng.

Cũng theo thông báo số 22/TB-HĐQT, tại cuộc họp HĐQT ngày 21/10/2021, HĐQT Công ty Tây Hồ đã biểu quyết và ra Nghị quyết về việc thuê ông Phan Quốc Thắng làm Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật tại doanh nghiệp.

HĐQT Công ty Tây Hồ cũng biểu quyết ra nghị quyết chấm dứt hiệu lực con dấu của Công ty Tây Hồ đã đăng ký trên cổng thông tin về doanh nghiệp và sử dụng trước đây kể từ ngày 22/10/2021 do con dấu cũ bị người lao động đã bị kỷ luật sa thải chiếm giữ; đồng thời, chính thức sử dụng mẫu dấu mới được công bố kèm theo thông báo số 22/TB-HĐQT kể từ ngày 22/10/2021.

Sông Yên 

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đất đấu giá Đông Anh gần 170 triệu đồng/m2, loạt dự án bất động sản bị thanh tra

Bất ngờ đất đấu giá ở Đông Anh (Hà Nội) lên gần 170 triệu đồng/m2, Bộ TN&MT thanh tra 10 dự án bất động sản lớn ở Đồng Nai; dừng điều chỉnh siêu dự án nghìn tỷ của 'chúa đảo' Tuần Châu ở Hà Nội… là các tin tức bất động sản gây chú ý tuần qua

Khó vay mua ôtô dịp cuối năm

Lãi suất tăng cao, cộng với việc ngân hàng siết room tín dụng khiến cho thị trường ôtô trả góp dịp cuối năm bớt sôi động.

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

Những làng 'tỉ phú chân đất' giữa 'đại ngàn' đưa hàng xuất ngoại, thu cả trăm triệu đồng

Là những bản làng ở vùng sâu, vùng xa nhưng được gọi là "làng tỉ phú chân đất" bởi doanh thu của làng từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng, sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn xuất ngoại ra nước ngoài....

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.

Thực hư giảm giá bất động sản

Phân khúc được dự báo sẽ gặp nhiều ảnh hưởng trong giai đoạn hiện nay và có thể chịu sức ép giảm giá là sản phẩm đất nền khu vực ngoài trung tâm.

Chân gà Đông Tảo giá 'chát', hơn nửa triệu đồng một chiếc vẫn được nhiều người lùng mua

Chân gà Đông Tảo đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 360.000 đồng – 1.350.000 đồng/kg. Với size chân to chỉ 2-3 chiếc/kg, một chiếc chân gà này sẽ có giá trên nửa triệu đồng nhưng vẫn được nhiều người săn mua…