Hà Nội: Nhiều cây xăng đóng cửa, vây rào, nơi xếp hàng nửa tiếng mới tới lượt

Tại Hà Nội những ngày gần đây, nhiều cây xăng treo biển hết hàng, quây rào không bán với lý do hết hàng; ở các cây xăng khác còn hoạt động thì trong tình cảnh người đi mua xăng phải xếp hàng dài chờ cả nửa tiếng đồng hồ mới tới lượt đổ xăng.
Thị trường bán lẻ xăng dầu tại Hà Nội những ngày gần đây lặp lại tình trạng giống các tỉnh phía Nam khi nhiều cây xăng treo biển hết hàng, tạm đóng cửa một số cơ sở kinh doanh.
Theo ghi  nhận của PV, vào chiều ngày 3/11, tại cây xăng trên đường Phạm Văn Đồng, cây xăng này chỉ còn dầu để bán, những người đến mua xăng được nhân viên bán hàng chỉ dẫn sang cây xăng khác.
Tương tự, một cây xăng trên phố Trần Vỹ cũng đóng cửa vì không có xăng để bán.
 Nhân viên cây xăng này cho biết, nhiều ngày nay cây xăng không còn hàng để bán.
Tại cây xăng trên đường Lê Quang Đạo vào chiều ngày 3/11 cũng trong tình cảnh tương tự khi hàng rào dây được thiết lập bao quanh cây xăng.
Trong khi đó, tại một cây xăng trên đường Xuân Thủy, lượng người dân đến xếp hàng rất đông để chờ tới lượt đổ xăng. Theo quan sát, để đợi được đến lượt đổ xăng, mỗi người phải xếp hàng chờ cả nửa giờ đồng hồ.
Một số cây xăng chỉ có vài ba cột có nhân viên đứng bán
Tại cây xăng trên đường Trần Khát Chân, theo quan sát của PV vào lúc 16h chiều 3/11, mọi người phải xếp hàng đợi ít nhất 20 phút mới mua được xăng.
Tình trạng người dân Hà Nội gặp khó khi mua xăng bắt đầu manh nha cách đây khoảng 10 ngày.
Mặc dù đã 21h đêm, nhưng 1 cây xăng ở Cầu Giấy vẫn đông nghịt người xếp hàng chờ mua xăng.
Được biết, từ 15 giờ ngày 1/11, mỗi lít xăng E5 RON92 tăng 377 đồng/lít, giá bán lẻ trên thị trường sau khi điều chỉnh tăng là 21.873 đồng/lít. Giá xăng E5 RON 92 tăng 377 đồng/lít, giá bán lẻ trên thị trường sau khi điều chỉnh tăng là  22.756 đồng/lít. Đây là lần thứ ba liên tiếp xăng dầu tăng giá.

Bảo Khánh

Chứng khoán bước vào giai đoạn tích cực, đã đến lúc nhà đầu tư mua cổ phiếu?

Các công ty chứng khoán cho rằng thị trường chứng khoán đã bước vào giai đoạn vận động tích cực và sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư mua vào?

Phấp phỏng thưởng Tết

Càng gần đến Tết người lao động càng mong lương, thưởng trong khi áp lực của doanh nghiệp tăng gấp đôi, vừa lo kiếm đơn hàng vừa lo cân đối tài chính.

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

Những mẫu laptop MSI đáng mua nhất dịp cuối năm

Với hàng loạt mẫu laptop được giảm giá cực kì hấp dẫn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 3 mẫu laptop MSI đáng mua nhất trong dịp này – tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể.

VietinBank đồng hành cùng ngành y tế chuyển đổi số toàn diện

Ngày 2-3/12, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị câu lạc bộ (CLB), giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2022. VietinBank là đại diện duy nhất ngành ngân hàng tham gia chia sẻ tại hội nghị về “Giải pháp số hóa giao dịch tài chính cho bệnh viện”.

Đón siêu sale cuối năm cùng laptop MSI

Với chương trình khuyến mãi cuối năm của MSI, hãy sẵn sàng đón chào năm mới với một chiếc laptop MSI phù hợp nhất.

Bất động sản bán tháo mạnh, nên mua hay chờ giảm tiếp?

Bước vào tháng cuối năm 2022, thị trường bất động sản đang lộ rõ những khó khăn. Nhiều phân khúc bất động sản giảm giá, nhiều nơi cắt lỗ, bán tháo. Dù giá giảm vậy nhưng đa số người dân có tiền hay có nhu cầu vẫn thận trọng thăm dò..

Tai tiếng công ty Vijasun của Đào Minh Dương vừa bị bắt vì chuyến bay giải cứu

Vijasun hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng container. Tuy nhiên, bằng cách nào đó đã trở thành đơn vị tổ chức các chuyến bay giải cứu đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước trong thời gian đại dịch Covid-19.

'Giá bất động sản sẽ xuống đáy vào quý 2 năm sau'

Nhà đầu tư có tâm lý chờ đợi để bắt ‘đáy’ bất động sản. Vậy giá bất động sản đã chạm ‘đáy’ chưa và khi nào nên ‘xuống tiền’?