Ngân hàng SCB cảm ơn khách hàng, xác nhận thông tin quan trọng

SCB xác nhận từ ngày 14/10/2022, NHNN triển khai một số biện pháp quy định của pháp luật, trong đó bao gồm việc cơ cấu lại Hội đồng quản trị nhằm hỗ trợ SCB nhanh chóng hoạt động ổn định trở lại.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa gửi thư cảm ơn đến các khách hàng vì đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SCB trong thời gian vừa qua.

SCB cho rằng trong những ngày qua, các tin đồn thất thiệt trên thị trường đã tác động không nhỏ đến hình ảnh, thương hiệu của SCB. Việc khối lượng giao dịch tăng đột ngột trong thời gian ngắn đã khiến chất lượng dịch vụ trong quá trình phục vụ khách hàng ít nhiều bị ảnh hưởng. Ngân hàng bày tỏ lời xin lỗi đến khách hàng cảm thấy không hài lòng hoặc gặp phải các sự cố bất tiện trong thời gian vừa qua.

SCB khẳng định, cho đến thời điểm hiện tại với nguồn lực sẵn có cộng với sự hỗ trợ kịp thời của NHNN, cũng như sự thấu hiểu của khách hàng, SCB đã triển khai các biện pháp cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

SCB xác nhận từ ngày 14/10/2022, NHNN triển khai một số biện pháp quy định của pháp luật, trong đó bao gồm việc cơ cấu lại Hội đồng quản trị nhằm hỗ trợ SCB nhanh chóng hoạt động ổn định trở lại.

Các biện pháp mà NHNN đưa ra áp dụng trong giai đoạn hiện nay là các biện pháp nghiệp vụ để tăng cường ổn định hoạt động cho SCB nói riêng và hệ thống các tổ chức tín dụng nói chung. 

Sự tham gia của NHNN cùng sự phối hợp của các Bộ, ngành liên quan sẽ được thực hiện đồng bộ mang đến các giải pháp hiệu quả, giúp ngân hàng tiếp tục hoạt động an toàn, lành mạnh. 

Về mặt nhân sự, NHNN cũng đã giúp SCB bổ sung và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, năng lực cao từ các ngân hàng thương mại nhà nước sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình quản trị, điều hành tại SCB trong thời gian tới.

“Chúng tôi biết, những ngày qua quý khách hàng đã không hài lòng với việc trải nghiệm dịch vụ của SCB. Thế nhưng, sau tất cả, SCB vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng, cảm thông từ phía quý khách hàng. Đây là những tình cảm trân quý và là nguồn động lực to lớn để SCB nhanh chóng hoạt động ổn định trở lại và phát triển bền vững trong tương lai”, SCB khẳng định.

Trước đó, SCB công bố từ ngày 13/10 đến hết ngày 31/10/2022, ngân hàng tri ân khách hàng gửi tiền bằng ưu đãi tặng Coupon lãi suất 0,5%/năm cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại quầy bằng VND có kỳ hạn từ 6-11 tháng theo tất cả các hình thức lĩnh lãi.

Xung quanh một số tin đồn thất thiệt về Ông Lưu Quốc Thắng – Trưởng Ban kiểm soát Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Ông Diệp Bảo Châu – Phó Tổng Giám đốc trên các trang mạng xã hội, SCB cũng đã chính thức phản bác các tin đồn, đồng thời khẳng định hai ông này vẫn đang điều hành công việc hằng ngày của ngân hàng.

Ngân Giang

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.

Agribank dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm tiếp tục đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng SME với lãi suất hấp dẫn.