Hot girl Lilly Luta giải oan tung ảnh trên giường bệnh

Ngay sau khi đăng tải bức hình tự sướng nằm trên giường bệnh, hot girl Lilly Luta bị cư dân mạng "ném đá". Cô cho biết, đây chỉ là một bức hình chụp trong lúc đóng phim.

Hot girl Lilly Luta là tên tuổi quen thuộc đối với giới trẻ. Trên trang cá nhân, cô có hơn 5.000 bạn bè và hơn 100.000 người đăng ký theo dõi

Ngay sau khi tung bức ảnh nằm trên giường bệnh với gương mặt nhợt nhạt và bàn tay bị thương, hot girl mới nổi đã nhận được nhiều lời hỏi han, an ủi của bạn bè, đồng thời cô cũng bị "ném đá". Nhiều ý kiến cho rằng, cô quá bày trò, nằm trên giường bệnh mà cũng phải kẻ mắt, dùng son môi rồi chụp hình đăng tải.

Hot girl Lilly Luta giải oan tung ảnh trên giường bệnh - ảnh 1
Hình ảnh hot girl Lilly Luta.

Trước những ý kiến này, hot girl Lilly Luta thanh minh: "Đây chỉ là hiểu nhầm nhỏ. Thực sự thì hình ảnh này không xuất phát từ việc Lilly bị ốm, mà là khi tham gia đóng phim. Trong lúc đợi cảnh quay thì Lilly đã tranh thủ chụp ảnh… tự sướng để đăng lên mạng cho đỡ buồn. Không ngờ bức ảnh lại nảy sinh ra nhiều hiểu lầm như vậy".

Hot girl Lilly Luta giải oan tung ảnh trên giường bệnh - ảnh 2
Hình ảnh hot girl Lilly Luta nằm trên giường bệnh đóng phim.

Trước đó, cô chưa bao giờ cặp trường hợp bị "ném đá" tương tự. Để xảy ra chuyện này Lilly rất buồn. Bên cạnh đó cô cũng bất ngờ vì không biết lý do tại sao có nhiều người lại không thích mình đến thế.

Mạng xã hội không chỉ là nơi cô giao lưu, kết bạn mà cũng là "con dao hai lưỡi". Lilly nghĩ rằng, cô cần cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

huỳnh anh

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

Đang cập nhật dữ liệu !