Hồng Vân muốn cho Quang Thắng mũi to 'ăn đòn'

"Có Quang Thắng tôi bớt sợ Tự Long. Bình thường tôi sợ Tự Long lắm. Có Quang Thắng tôi tự tin hơn hẳn"- NSND Hồng Vân nói.

Tối chủ nhật tuần này, tập 14 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. 

Ngoài những vị đội trưởng quen thuộc, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như nghệ sĩ Vũ Thanh, MC Anh Tuấn, diễn viên Anh Thư, ca sĩ Osad và danh hài - nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng.

Trong đó, nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng là người được mong chờ nhất chương trình vì anh rất ít khi xuất hiện tại game show truyền hình.

Đến với chương trình, Quang Thắng không giấu được sự háo hức của mình và gọi MC Lại Văn Sâm là "củ Sâm". Anh nói:

"Tôi xin gửi lời chào tới toàn bộ khán giả Ký ức vui vẻ. Đây là một chương trình mà tôi đặc biệt yêu thích. Và càng thích thú hơn khi tôi được vào miền Nam gặp gỡ các anh chị nghệ sĩ trong này, đặc biệt là "củ Sâm".

Ngày trước khi "củ Sâm" còn hoạt động ở đài thì chúng tôi gặp nhau thường xuyên, nhưng bây giờ một năm chỉ được gặp 2 lần thôi vì "củ Sâm" vào miền Nam hoạt động
".

Việc nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng gọi MC Lại Văn Sâm là "củ Sâm" đã khiến nhiều khán giả và mọi người trong trường quay phải bật cười thích thú. Còn NSND Hồng Vân cũng nói: "Hai chị em tôi và Quang Thắng thân nhau lắm".

Trong chương trình tuần này, NSND Tự Long đã quay trở lại sau nhiều tuần vắng bóng. Điều này đồng nghĩa với việc không còn sự xuất hiện của MC Quyền Linh.

Cùng đội với NSND Tự Long là MC Anh Tuấn. Trong phần giới thiệu của đội mình, NSND Tự Long nói: "Anh Sâm ơi, hôm nay em đề nghị anh cho Anh Tuấn làm đội trưởng còn em sẽ xuống làm người chơi".

MC Anh Tuấn nghe vậy liền đáp: "Trước giờ anh Tự Long toàn là khách mời trong chương trình của tôi thôi, không biết hôm nay tôi là khách mời trong đội của anh ấy mọi chuyện sẽ như thế nào".

Cũng trong chương trình tuần này, các đội chơi phải trải qua thử thách vặt hoa quả trên cao. Nhờ có nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng nên đội Hồng Vân đã chiến thắng. Cô vui mừng nói:

"Anh Sâm ơi hôm nay tôi bớt sợ rồi, có Quang Thắng tôi bớt sợ Tự Long. Bình thường tôi sợ Tự Long lắm. Có Quang Thắng tôi tự tin hơn hẳn. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Quang Thắng”.

Lại Văn Sâm thì tỏ ra bất ngờ: "Không hiểu sao Quang Thắng vặt nhanh thế nhỉ".

Tuy nhiên, ở một phần thi tiếp theo, nghệ sĩ Quang Thắng lại trả lời sai câu hỏi, khiến NSND Hồng Vân thất vọng nói: "Tôi mất hết niềm tin ở Quang Thắng, chẳng lẽ lại đánh đòn nó ở đây".

Theo Trí thức trẻ
Từ khóa: Quang Thắng Tự Long Anh Tuấn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !