20 số điện thoại ma ám bạn không bao giờ nên gọi

Dưới đây là 20 số điện thoại bạn không nên gọi nếu không muốn gặp một điều gì đó khủng khiếp.

1. 090 4444 4444

Đây là một số điện thoại Nhật Bản được gọi là số điện thoại của Sadako. Người ta nói rằng nếu bạn quay số, bạn sẽ nghe thấy những tiếng động lạ trôi xuống đường dây và trong vòng một tuần sau khi thực hiện cuộc gọi, bạn sẽ nghe thấy một tin khủng khiếp có thể tồi tệ như cái chết của những người xung quanh bạn.

Ngoài ra, Sadako là nhân vật phản diện hoặc ác quỷ chính trong văn học dân gian và phim ảnh Nhật Bản. Vì vậy, con số này ngay lập tức được gọi là con số bị nguyền rủa của Sadako do tính tương đối của nó đối với tất cả các khía cạnh tiêu cực.

2. 1 (207) 404-2604

Số điện thoại này chắc chắn đứng đầu danh sách các số điện thoại đáng sợ để gọi. Nó được cho là một chiến thuật quảng bá cho bộ phim "CARRIE." Để thu hút khán giả, các nhà sản xuất đã đưa ra một đoạn trailer kết thúc bằng khẩu hiệu “Gọi Carrie” và số… Khi bạn thử gọi đến số này, số khác gọi lại cho bạn 3 lần liên tiếp với những âm thanh và tin nhắn rùng rợn.

{keywords}
 

Cuộc gọi đầu tiên sẽ khiến bạn nổi da gà vì nghe thấy tiếng hét kinh hoàng ngay khi nhấc máy. Trong cuộc gọi thứ hai, bạn nghe thấy tiếng nhạc rùng rợn và ai đó đang hát một bài hát, và cuộc gọi cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng. Tuy nhiên, những từ đó được nói ra bằng một tiếng thì thầm lạnh sống lưng. Bạn không bao giờ biết, đó có thể là một số điện thoại bị ma ám!

3. 000

Thay vào đó, rất nhiều câu chuyện và truyền thuyết ma quái tồn tại về các số điện thoại được tạo thành chủ yếu hoặc hoàn toàn bằng số 0. Chủ yếu dựa trên các quốc gia châu Á, trong số các ngôn ngữ khác - những truyền thuyết này thường kết nối số điện thoại với cái chết theo một cách nào đó, hình dạng hoặc hình thức. Một trong những câu chuyện được lặp lại thường xuyên nhất nói rằng nếu bạn gọi một trong các số - thường là 000-0000-0000, 1-000-0000-0000 hoặc 1-000-000-000 - bạn sẽ nghe thấy một người đàn ông trả lời; khi nhấc máy, anh ta sẽ nói với bạn rằng bạn phải gọi thêm 15 người nữa và thuyết phục họ quay số. Nếu bạn thất bại trong nhiệm vụ này, bạn sẽ gặp phải kết cục của mình. 

4. 999 9999

Có một truyền thuyết ở Thái Lan rằng nếu bạn gọi đến số 999-9999 sau nửa đêm và thực hiện một điều ước, điều ước của bạn sẽ được thành hiện thực và bạn có thể sẽ sớm chết trong một tai nạn quái đản. Điều này thực sự nghe có vẻ kinh hoàng. Tuy nhiên, niềm tin này đã được lấy ra từ một bộ phim 999-9999. Nghe nói ban đầu đơn vị Movie đã sắp xếp một giọng nói ma quái cho số điện thoại để quảng bá phim. Sau đó, sau khi phát hành bộ phim, nó cuối cùng đã biến thành một huyền thoại Urban rùng rợn.

Ngay cả hiện tại, sau 19 năm bộ phim ra mắt, mọi người vẫn tin rằng số điện thoại này bị ma ám. Ngoài ra, ít người nói rằng bộ phim được thực hiện sau những sự cố có thật xung quanh con số 999-9999 rùng rợn thực sự bị ma ám.

5. 8287560109

Số này chắc chắn nghe giống như một số điện thoại bị ma ám. Số này có trụ sở tại Marion, North Carolina trong hạt McDowell, cách Charlotte khoảng 85 dặm (khoảng 136 km) về phía tây và hơi về phía bắc. Khi bạn gọi đến số đó, bạn sẽ nghe thấy những tiếng ồn ào và chói tai. Sau đó, bạn sẽ nghe thấy một người đàn ông điên cuồng truyền tải những gì giống như một thông điệp trong hệ nhị phân. Khi thông điệp nhị phân này được chuyển đổi thành văn bản, bạn sẽ nhận được từ “chết”.

6. Red Number

Vụ Red Numberbắt nguồn từ Pakisthan thực sự khiến toàn bộ cộng đồng Hồi giáo xung quanh Pakistan sợ hãi. Năm 2007, nhiều người ở Pakistan đã nhận được e-mail và tin nhắn văn bản từ các ID và số điện thoại khác nhau cảnh báo mọi người không nhấc các số có chữ số màu đỏ. Theo bức thư này, cuộc gọi đến số đỏ sẽ có dải tần số cao, có thể gây tổn hại đến các dây thần kinh não của con người và thậm chí có thể giết chết họ.

7. 0888 888 888

Đầu số 0888 888 888 gắn liền với những điều xui xẻo. Người Bulgaria coi đây là một trong những số điện thoại bị nguyền rủa trên thế giới. Chủ sở hữu đầu tiên chết vì ung thư nhiễm chất độc phóng xạ, trong khi chủ sở hữu thứ hai và thứ ba bị bắn chết trên đường phố Bulgaria. Mobitel, công ty điện thoại, đã buộc phải tạm ngừng liên lạc sau những vụ việc này. Cho đến nay, bất kỳ nỗ lực nào để gọi đến số đó đều hướng bạn đến một tin nhắn thư thoại cho biết không có mạng.

8. 801 820 0263

{keywords}
 

Mọi người đã thử gọi đến số này và thấy đó là một số đáng sợ. Bạn có thể nghe thấy rất nhiều thứ đồng thời khi bạn gọi đến số này. Bạn có thể nghe thấy một người đàn ông đếm từ 1-3 và 7, và những số điện thoại rùng rợn này được lặp đi lặp lại nhiều lần, sau đó là âm thanh của một người đàn ông gọi tên bạn. Giọng nói kinh khủng tiếp tục mô tả bạn đang làm gì và hiện tại bạn đang ở đâu. Nó sẽ khiến bạn kinh ngạc.

9. 20202020

Khi kết nối, bạn được cho là sẽ nghe thấy giọng nói của một người phụ nữ ở đầu dây bên kia lặp lại thông báo, "Giúp tôi, giúp tôi, Susie sắp chết." Đôi khi, câu chuyện nói rằng thông điệp không phải là "Susie sắp chết", mà là "Susie đang chết đuối" - nhưng bất kể cách thức hoặc phương pháp được chỉ định, giọng nói thường được mô tả là vô cảm và đều đều.

10. 666 666 6666

Nhiều người Mỹ và một số người từ các nơi khác trên thế giới tin rằng 666-666-6666 hoặc 1-666-666-66666 có lẽ là số ma quỷ. Nhiều người đã báo cáo những lần xuất hiện kỳ ​​lạ xảy ra sau khi quay số này hoặc các biến thể của số. Theo báo cáo, có rất ít người nhận được tin nhắn của Creepy và nghe thấy những điều khác biệt. Các con số cũng được cho là không hiển thị trên hóa đơn điện thoại của họ.

11. 1 (216) 333 1810

Bạn sẽ nghe thấy một cô con gái cầu xin mẹ tha mạng khi bạn gọi đến số 216 333 1810? Câu chuyện nói thêm rằng cô gái bị nhốt trong một căn phòng, và tiếng súng vang lên ở phần cuối. Sau đó, một ban nhạc rock nổi tiếng đã sử dụng chiến thuật này để thu hút sự chú ý của thế giới. 

12. 777-7777

Đây là một trong những thử thách của thời gian đối với những người lớn lên ở Indonesia. Vào những năm 90, một truyền thuyết lưu truyền về một nhân vật được gọi là Ông Gepeng - linh hồn của một người đàn ông giàu có bị san phẳng bởi thang máy, tùy thuộc vào con người bạn. Nói chuyện và liên lạc với ai nếu bạn gọi đến số điện thoại ma ám 777-7777. 

13. 913 535 6280 hoặc 207 536 8474

Các nhà làm phim đã biến cuốn tiểu thuyết của Stephen King thành một bộ phim bom tấn mang tên Alamo Drafthouse và thực hiện thủ thuật cũ để đẩy nó đến thành công siêu nhiên. Những người này đã nghĩ ra những con số đáng sợ của Pennywise, và nó vẫn là số điện thoại đáng sợ nhất vào năm 2021. Số của Pennywise là gì? Mọi người sẽ gọi Sở cảnh sát Derry hư cấu bằng số 913 535 6280 hoặc 207 536 8474. Bạn sẽ lắng nghe âm thanh của Pennywise giết một cảnh sát. Mọi người bỏ cuộc gọi với khuôn mặt đỏ bừng và các cơ bắp cảm thấy tê liệt. Danh bạ điện thoại hôm nay vẫn hoạt động để bạn nhắn tin hay gọi điện.

14. 408 634 2806

Người ta tin rằng những kẻ bắt cóc sẽ theo dõi vị trí của bạn nếu bạn gọi đến số đó hoặc nhận được cuộc gọi của nó. Họ sẽ tra tấn và giết bạn, sau đó phát sóng trên trang web đoạn phim về những phút hoặc ngày cuối cùng của bạn trên trái đất.

15. 777888999

Vào năm 2017, một mẩu copypasta đã bắt đầu thực hiện các vòng quay trên WhatsApp ở Ấn Độ. Nếu bạn nhận được một cuộc điện thoại trên ứng dụng liên lạc được sử dụng rộng rãi từ số 777888999, đừng trả lời nó. Nếu bạn làm vậy, nó có thể khiến điện thoại của bạn bốc cháy hoặc thậm chí làm cho điện thoại phát nổ, cuốn bạn theo. Ngoài ra, một câu chuyện hơi khác được kết nối với cùng một số nhấn mạnh rằng, nếu bạn trả lời, một người phụ nữ ở đầu dây bên kia sẽ cho bạn biết đó là cuộc gọi cuối cùng bạn sẽ nhận được - và, một lần nữa, bạn sẽ chết ngay sau đó.

16. 913-535-6280

Số Kansas, 913- 535-6280, cũng là một trong những số đáng sợ để gọi. Nó kết nối những người gọi đến Sở cảnh sát Derry hư cấu. Con số này dùng để báo cáo thông tin về trẻ em mất tích trong những năm 90. 

17. 630-296-7536

Sau khi cuộc gọi kết thúc, giọng nói của một người phụ nữ sẽ được nghe thấy ở đầu nhận, cho người gọi biết rằng thông tin của họ đang được theo dõi. Ngay sau đó, những người gọi sẽ được hẹn với kế hoạch thay đổi cuộc sống của bạn. Dựa trên kế hoạch đó, bạn có thể nổi da gà khi nghĩ đến điều gì có thể xảy ra với mình.

18. 646-868-1844

Nếu bạn gọi đến số này, bạn sẽ được chào đón bằng những âm thanh kỳ lạ giống như chuông kết thúc bằng âm điện thoại trả lời. Tất nhiên, thật kỳ lạ khi nhận được câu trả lời như vậy khi gọi đến một số mới, và nó khiến hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng. Và câu chuyện kể rằng một khi bạn cúp máy, bạn sẽ nhận được một văn bản với sự kết hợp hỗn loạn của các từ trong vòng vài giây. Bạn sẽ phải dùng thử để tìm hiểu ý nghĩa của tin nhắn văn bản.

19. Số của Momo

{keywords}
 

Trong vài năm vào cuối những năm 2010, một thực thể kinh hoàng mang tên “Momo” đã trở thành ma quỷ khiến cha mẹ, người chăm sóc và các nhân vật có thẩm quyền khác treo tất cả những lo lắng của họ về trẻ em và sức khỏe tâm thần. Không có vấn đề gì khi những hình ảnh có mục đích mô tả “Momo” thực sự chỉ là những bức ảnh về một tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ Nhật Bản Keisuke Aisawa có tiêu đề “Ubume” hay “Mẹ chim”; sinh vật được nhìn thấy trong những hình ảnh này trông đủ đáng sợ đến mức nó nhanh chóng được liên kết với nhiều câu chuyện kỳ ​​lạ và truyền thuyết đô thị tồn tại trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội và trên khắp các cộng đồng trực tuyến khác nhau.

20. 669-444-1925

Đầu tiên, đó là Momo; sau đó là Yotteno, một sinh vật có hình dáng giống phụ nữ, kinh hoàng tương tự đã càn quét internet vào khoảng năm 2020. Vẫn chưa ai xác định được ai đứng sau hiện tượng Yotteno, mặc dù người ta cho rằng đó là một loại âm mưu hack đánh cắp danh tính. Nhưng đây là điều thực sự thú vị. Mặc dù Yotteno chủ yếu lan truyền trên mạng xã hội Indonesia, nhưng số WhatsApp của cô ấy thì không, như trang web trò chơi và thể thao điện tử của Indonesia GGWP đã chỉ ra vào tháng 6 năm 2020, đó là một con số của Indonesia.

Hạ Thảo (lược dịch)

10 loài động vật khỏe nhất và mạnh mẽ nhất thế giới

10 loài động vật khỏe nhất và mạnh mẽ nhất thế giới

Dưới đây là danh sách 10 loài động vật mạnh nhất trên thế giới theo lực mà các bộ phận trên cơ thể của chúng có thể tạo ra.

Giày thiết kế riêng cho chim cánh cụt đỡ đau chân

Giày thiết kế riêng cho chim cánh cụt đỡ đau chân

Lucas, một chú chim cánh cụt ở sở thú San Diego đã có cuộc sống mới nhờ đôi giày mới toanh tuỳ chỉnh phù hợp với kích thước chân,

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Ngắm chiếc máy bay riêng sang chảnh mang 'số 13' của tỷ phú mới nổi

MỸ- Máy bay riêng của nữ tỷ phú Taylor Swift có giá ước tính khoảng 40 triệu USD, với nhiều tiện nghi giúp chuyến đi đường dài của cô thoải mái hơn.

Gia đình 7 đời gìn giữ ngôi nhà cổ hơn 200 năm tuổi ở Thanh Hóa

Ngôi nhà cổ hơn 200 tuổi ở thôn Tây Giai, xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) được gia đình ông Phạm Ngọc Tùng gìn giữ như báu vật.

Máy bay chở 180 hành khách suýt xảy ra thảm kịch do phi công đáp nhầm sân bay

BRAZIL - Một chiếc máy bay Airbus A320 chở theo 180 hành khách suýt gặp họa lớn khi phi công hạ cánh nhầm sân bay.

Tên trộm bị tóm vì ngủ quên, ngáy to đánh thức cả chủ nhà

Chuyện hy hữu xảy ra ở tỉnh Vân Nam khi kẻ trộm lẻn vào nhà để lấy đồ nhưng vô tình ngủ quên, ngáy to đánh thức cả gia chủ.

Toàn cảnh đường đi 'thót tim' của tàu lượn siêu tốc cao và nhanh nhất thế giới

Các nhà sản xuất tàu lượn siêu tốc đang lao vào cuộc đua đưa những trải nghiệm ở công viên giải trí lên tốc độ và tầm cao mới.

Nữ hành khách bất ngờ chuyển dạ trên máy bay, cả phi hành đoàn trở thành 'bà đỡ'

THỔ NHĨ KỲ - Trên chuyến bay từ Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đến Marseille (Pháp) của hãng hàng không Pegasus Airlines, một nữ hành khách bất ngờ chuyển dạ khi thai mới 30 tuần tuổi.

'Thủy triều vảy cá', hiện tượng thiên nhiên kỳ thú chỉ có trên sông Tiền Đường

Sông Tiền Đường của Trung Quốc nổi tiếng với một hiện tượng tự nhiên độc đáo lần đầu xuất hiện vào năm 2021. Sóng triều ở đây xuất hiện thành từng đợt xoắn ốc trông giống như vảy cá trên mặt nước, tạo nên cảnh tượng ngoạn mục.

Du khách bị sốc chứng kiến sư tử biển xé xác cá mập xanh, xơi tái giữa biển

MỸ - Nhóm du khách tham gia tour xem cá voi đã bị sốc sau khi tận mắt chứng kiến một con sư tử biển Steller xé xác rồi xơi tái một con cá mập xanh.

Đang cập nhật dữ liệu !