Hòa Minzy ‘tranh giành’ ngôi vị ‘chiến thần livestream’ của Lê Dương Bảo Lâm, Phạm Thoại

Bên cạnh việc đi hát, nữ ca sĩ Hòa Minzy tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực bán hàng online và nhanh chóng trở thành “chiến thần livestream” mới của showbiz Việt.

Mới đây, những hình ảnh và video được cắt ra từ livestream bán hàng của Hòa Minzy khiến dân tình thích thú vì độ hài hước và đáng yêu của cô nàng.

Nữ ca sĩ đã mở một cửa hàng chuyên bán quần áo và mỹ phẩm từ cuối năm 2021 nhưng đến gần đây, khi có nhiều thời gian rảnh hơn, cô nàng mới tích cực livestream với sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính những thành viên trong gia đình và người quản lý.

Dàn mẫu tại gia của Hòa Minzy

 Ông ngoại cũng vui vẻ muốn làm mẫu nhưng bị nữ ca sĩ từ chối khéo vì lí do “hết tiền để trả cát- xê”.

Không chỉ nói về công dụng, chất lượng của sản phẩm như bao người bán hàng online khác, Hòa Minzy liên tục tạo “chiêu trò” khi đem hết ông ngoại, mẹ, chị cả, chị hai, chị ba ra làm mẫu cho sản phẩm của mình. Cả nhà từng người xuất hiện đều phải đọc tên, chiều cao, cân nặng như đi thi hoa hậu khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười. 

Với sự duyên dáng và hài hước khi livestream, Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen từ khán giả: 

Người đâu vừa giỏi vừa xinh, buồn buồn vào xem Hòa livestream là hết buồn luôn, cười từ đầu buổi đến cuối buổi”;

“Bả duyên dáng quá trời luôn. Cười không nhặt được mồm với bả”;

“Một cái livestream của Hòa mà “thuê” tận chục người mẫu như kia thì tiền lãi không đủ để trả cát-xê quá”; 

“Hòa ơi bớt tấu hài đi chứ chị xem livestream của em chị cười đau ruột thừa luôn, không tập trung mua hàng được”;

Chiến thần chốt đơn thế hệ mới gọi tên Hòa Minzy nhé, bán 10 phút mà gần nghìn đơn luôn, quá đỉnh!”.

Bé Bo cũng gia nhập hội livestream của mẹ Hòa Minzy

Trong làng showbiz Việt, hai cái tên Lê Dương Bảo LâmPhạm Thoại được cộng đồng mạng hài hước đặt cho biệt danh "ông hoàng livestream" khi sản phẩm gì cũng bán, có thể livestream nói chuyện không ngừng nghỉ, chọc cười khán giả bằng sự duyên dáng của mình.

Thế nhưng với sự xuất hiện của “ngôi sao mới nổi” Hòa Minzy, cộng đồng mạng trêu trọc: “Hòa tranh chức anh Dương Lâm Đồng Nai rồi”.

 Dương Lâm và Phạm Thoại được các fan ưu ái đặt biệt danh "ông hoàng livestream”

Hòa Minzy tự pha trò rồi tự bật cười trong livestream của mình.

Sự hài hước, duyên dáng giúp cô nàng “chốt đơn” liên tục, thậm chí cô nàng còn giận lẫy khán giả khi chưa kịp PR sản phẩm mà khách đã mua hết hàng hoặc có lúc mải bán hàng, cô nàng còn quên mất việc mình đã bán hết sản phẩm.

Được biết, sau mỗi lần livestream, số lượng hàng bán ra của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp lên đến vài nghìn đơn, vượt xa con số trung bình của “mũi tên uất hận” Dương Lâm và Phạm Thoại. 

 Sợ bị “trộm live”, Hòa Minzy còn thuê hẳn anh quản lý làm “đồng hồ chạy bằng cơm”, cứ vài ba phút anh lại xuất hiện thông báo hiện tại là mấy giờ khiến fan cười như nắc nẻ.

 Hòa Minzy thường xuyên nhắc nhở khách hàng phải mua đúng nơi, tránh bị lừa mua phải hàng kém chất lượng.

Bạch Dương

Ảnh: FBNV

Gần 800 sinh viên được đào tạo chuyên ngành rau hoa quả và cảnh quan

Đây là thông tin được GS. TS Phạm Văn Cường, PGĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông tin tại Hội thảo quốc gia “Phát triển bền vững ngành Hoa, cây cảnh Việt Nam”.

Thanh niên hành động ngăn nạn buôn bán, giết mổ chó mèo

Với sự hiểu biết khi tham gia cuộc thi, thanh niên sẽ là cầu nối khuyến khích những người khác suy ngẫm về hậu quả của việc kinh doanh, vận chuyển và giết mổ thịt chó mèo.

Hơn 12.000 học sinh, sinh viên được đào tạo về công nghệ AI

Đến nay đã có hơn 12.000 học sinh, sinh viên đến từ 95 trường học tại 21 tỉnh thành trên cả nước được đào tạo về vạn vật kết nối, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn…

Tạo sân chơi cho học sinh ứng dụng kiến thức giáo dục STEM

Cuộc thi đem đến cho các em học sinh cơ hội ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, nhằm nuôi dưỡng năng lực tiếp cận công nghệ giải quyết các vấn đề của xã hội.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

'Học sinh toàn đạt danh hiệu khá, giỏi sao phải lo chuyện đi học thêm?'

Chuyên gia giáo dục Lê Đông Phương nêu nghịch lý: “Qua báo cáo tổng kết các năm học, đa số học sinh được xếp loại khá giỏi, số yếu kém chỉ chiếm rất ít, vậy tại sao xã hội, phụ huynh cứ phải lo chuyện học thêm, dạy thêm?”.

Thầy cô Học viện Nông nghiệp Việt Nam trổ tài gói bánh chưng

Từ ngày 12/1- 24/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ hội Xuân, lễ hội gói bánh chưng và hội thi văn hóa ẩm thực truyền thống chào Xuân Ất Tỵ 2025.

Tử vong do tai nạn giao thông liên quan rượu bia: 6/10 người trong độ tuổi 15 - 29

Thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho thấy cứ 10 nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông liên quan đến sử dụng rượu bia thì có 6 người trong độ tuổi từ 15 đến 29.

Học viện nông nghiệp Việt Nam ra mắt câu lạc bộ hoa, cây cảnh sinh viên

Trong khuôn khổ Lễ hội Xuân 2025, tối 17/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ hoa, cây cảnh sinh viên VNUA.

Ngành hoa cây cảnh Việt Nam, cơ hội cho người trẻ

Gần 45.000 ha trồng hoa, cây cảnh với sản lượng đạt hơn 45.000 tỷ đồng mỗi năm, kim ngạch xuất khẩu hoa vượt mốc 100 triệu USD, Việt Nam khẳng định vị thế trong ngành hoa cây cảnh khu vực và quốc tế.

Đang cập nhật dữ liệu !