Hy hữu: Người đi xe máy 'trượt ván' trên cầu vượt Ngã tư Vọng trong tình huống nguy hiểm

Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm xảy ra trên đường phố Hà Nội đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại được tình huống nguy hiểm xảy ra trên cầu vượt tại Ngã tư Vọng (Hà Nội) vào lúc 18h16' ngày 11/12/2022 mới được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn cư dân mạng.

Theo clip, xe ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển lên cầu vượt thì 2 người đàn ông đi xe máy chở theo một tấm ván phía sau vượt lên. Khi xe máy đi qua mố cầu đã bị xóc nảy lên khiến người ngồi sau đang ngồi trên tấm ván ở đuôi xe máy bị rơi xuống đường trượt một đoạn dài. Theo người chia sẻ clip cho biết, khi thấy tình huống nguy hiểm trước mắt, đã nhanh chóng đánh lái sát cầu và phanh gấp.

"Tý thì mất Tết, trượt ngã sát sàn sạt bánh trái luôn. May mà không có xe nào đi sau em nữa không là tai nạn liên hoàn luôn" - tài xế xe ô tô cho biết.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, ai nấy mừng cho những người trong clip không gặp nguy hiểm đồng thời bình luận hài hước cho tình huống này:

"Nhìn thấy giống Nobita đang dùng cỗ máy thời gian vậy. Nếu cho quay trở lại chắc không bao giờ thanh niên kia dám ngồi chở hàng kiểu vậy nữa đâu";

"Gặp mấy cái ông "thảm bay" phiên bản lỗi này ghê quá, tý nữa thì thê thảm cả đôi. Chở cồng kềnh thì lựa lựa mà đi, đây lại còn đi ẩu may chưa mang họa cho người khác";

"Đến khổ. Cuối năm Tết nhất đến nơi rồi, cũng vì mưu sinh miếng cơm manh áo mà quên đi cái an toàn của bản thân, bảo sao có câu "sinh nghề tử nghiệp";

Lam Giang

Clip: MXH

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !