Bi hài cảnh thanh niên giao hàng bị chó đuổi vào 'đường cùng' liền quay lại đuổi chó

Đoạn clip ngắn do camera nhà dân ven đường ghi lại tình huống hài hước xảy ra vào lúc 18h58' ngày 04/12/2022 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đoạn clip ngắn đính kèm dòng trạng thái "Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Xin đừng bao giờ ép nhau vào đường cùng" đang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ, bày tỏ cảm xúc và bình luận từ cư dân mạng.

Theo clip, một nam thanh niên đi giao hàng trong một khu phố bị 2 con chó đuổi theo, sủa inh ỏi. Do mải đối phó với con chó bám riết không rời mà anh chàng mất chú ý, lao xe thẳng vào bờ tường khiến cả người và xe đổ ra đường.

Tiếp đó, anh chàng có phần bức xúc nên tháo mũ bảo hiểm, đứng bật dậy đuổi theo con chó vừa cắn chân mình khiến 2 con chó hoảng sợ chạy tứ phía.

Xem xong tình huống này, nhiều người chia sẻ cảm giác đáng sợ khi bị chó đuổi nhưng cũng nhiều người lên án chủ chó đã thả rông chúng ra đường gây nguy hiểm cho người khác.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

"Cười muốn nội thương. Lúc nó đuổi thì chạy không kịp, lúc đuổi theo nó thì cũng không lại";

"Bị chó đuổi sợ lắm luôn, ngày xưa đi học lao xuống ao vì con chó của nhà bà gần trường. Trời thì lạnh, ướt hết quần áo sách vở chứ";

"Đúng là bị dồn vào đường cùng. Đâm xe quả này xóc long óc ấy chứ. Đuổi theo về tận nhà bắt đền chủ chó luôn";

"Nuôi chó không quản lý để xảy ra tai nạn cho người khác. Đặt mình vào tình huống này thấy thật đáng thương. Mong rằng các gia đình nuôi chó nên có ý thức đừng để chó thả rông không có rọ mõm nữa";

Lam Giang

Clip: MXH

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !