Bi hài cảnh thanh niên giao hàng bị chó đuổi vào 'đường cùng' liền quay lại đuổi chó

Đoạn clip ngắn do camera nhà dân ven đường ghi lại tình huống hài hước xảy ra vào lúc 18h58' ngày 04/12/2022 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đoạn clip ngắn đính kèm dòng trạng thái "Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Xin đừng bao giờ ép nhau vào đường cùng" đang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ, bày tỏ cảm xúc và bình luận từ cư dân mạng.

Theo clip, một nam thanh niên đi giao hàng trong một khu phố bị 2 con chó đuổi theo, sủa inh ỏi. Do mải đối phó với con chó bám riết không rời mà anh chàng mất chú ý, lao xe thẳng vào bờ tường khiến cả người và xe đổ ra đường.

Tiếp đó, anh chàng có phần bức xúc nên tháo mũ bảo hiểm, đứng bật dậy đuổi theo con chó vừa cắn chân mình khiến 2 con chó hoảng sợ chạy tứ phía.

Xem xong tình huống này, nhiều người chia sẻ cảm giác đáng sợ khi bị chó đuổi nhưng cũng nhiều người lên án chủ chó đã thả rông chúng ra đường gây nguy hiểm cho người khác.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

"Cười muốn nội thương. Lúc nó đuổi thì chạy không kịp, lúc đuổi theo nó thì cũng không lại";

"Bị chó đuổi sợ lắm luôn, ngày xưa đi học lao xuống ao vì con chó của nhà bà gần trường. Trời thì lạnh, ướt hết quần áo sách vở chứ";

"Đúng là bị dồn vào đường cùng. Đâm xe quả này xóc long óc ấy chứ. Đuổi theo về tận nhà bắt đền chủ chó luôn";

"Nuôi chó không quản lý để xảy ra tai nạn cho người khác. Đặt mình vào tình huống này thấy thật đáng thương. Mong rằng các gia đình nuôi chó nên có ý thức đừng để chó thả rông không có rọ mõm nữa";

Lam Giang

Clip: MXH

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !