Giá vàng miếng diễn biến trái chiều

Giá vàng miếng của SJC hôm nay (14/2) bật tăng trở lại sau khi suy giảm vào hôm qua. Còn giá vàng miếng của Doji hôm nay giảm nhẹ.

Giá vàng miếng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) hôm nay (14/2) giảm nhẹ vào buổi sáng nhưng đến chiều bật tăng khá mạnh.

Cụ thể, sáng nay (14/2), giá vàng miếng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và chiều bán ra so với kết thúc phiên giao dịch hôm qua.

Tới chiều nay, giá vàng miếng của SJC quay đầu tăng 200 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và chiều bán ra so với buổi sáng. 

Trong khi đó, giá vàng miếng của Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji hôm nay giảm vào buổi sáng và có xu hướng tăng lên vào buổi chiều.

 Giá vàng miếng diễn biến trái chiều (Ảnh: Hoàng Hà)

Sáng nay, giá vàng miếng của Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji tại Hà Nội và TP.HCM cùng giảm 100 nghìn đồng/lượng ở cả 2 chiều so với chốt phiên giao dịch hôm qua.

Đến chiều nay, giá vàng miếng của Doji tại Hà Nội giữ nguyên ở chiều mua vào và tăng 100 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra; giá vàng miếng của Doji tại TP.HCM tăng 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và chiều bán ra so với buổi sáng.

Giá vàng miếng được SJC niêm yết vào lúc 15h46' và được Doji cập nhật vào lúc 14h02' như sau:

Bảng giá vàng SJC và Doji kết phiên giao dịch 14/2

Chốt phiên hôm nay, giá vàng miếng của SJC tăng 150 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với kết thúc phiên giao dịch hôm qua. Chốt phiên giao dịch hôm qua (13/2), giá vàng miếng của SJC giảm 150 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với kết phiên 11/2.

Kết phiên hôm nay, giá vàng miếng của Doji tại Hà Nội giảm 100 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và không đổi ở chiều bán ra; giá vàng miếng của Doji tại TP.HCM giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch hôm qua (13/2).

Giá vàng nhẫn hôm nay giảm nhẹ. Chốt phiên hôm nay, giá vàng nhẫn 9999 được SJC niêm yết tại TP.HCM ở mức 53,8-54,7 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều. Giá vàng nhẫn được PNJ mua - bán vào hôm nay ở mức 53,9-54,9 triệu đồng/lượng, giảm 100 nghìn đồng/lượng so với kết phiên giao dịch hôm qua.

Giá vàng thế giới hôm nay (14/2) giảm nhẹ trong bối cảnh thị trường 'nín thở' chờ thông tin về chỉ số CPI trong tháng 1/2023 của Mỹ được công bố ngày 13/2 (theo giờ Mỹ).

Lúc 17h32' hôm nay (ngày 14/2, giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ở mức 1.860,1 USD/ounce, giảm 1,5 USD/ounce so với chốt phiên hôm qua.

Vàng thế giới quy đổi theo tỷ giá hiện hành tại Vietcombank có giá hơn 53,3 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế, phí). Giá vàng miếng của SJC đang cao hơn giá vàng quốc tế 14,12 triệu đồng/lượng.

Hạnh Nguyên

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.