3 vấn đề cần suy xét khi tham gia bảo hiểm

Để bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, người dân thường tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên, muốn đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng.

Những yếu tố bất ngờ trên chuyến xe xuyên Việt của FWD

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã tiếp tục lan tỏa tinh thần “Tiến bước sống đầy” với chuyến xe xuyên Việt, thể hiện sự đồng hành, truyền cảm hứng cho người dân trên khắp Việt Nam tiến bước sống trọn vẹn với những đam mê của mình.

Tham gia bảo hiểm dễ dàng hơn nhờ hệ sinh thái công nghệ thông minh

FWD - một công ty bảo hiểm trẻ có thế mạnh về chuyển đổi số đã liên tục đón đầu xu thế công nghệ và xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh, giúp quy trình tham gia bảo hiểm của khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

FWD Việt Nam tiếp tục là công ty trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất ngành bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tiếp tục giữ vị trí Số 1 về trải nghiệm khách hàng năm thứ hai liên tiếp trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam

FWD Music Tour Cần Thơ xứng danh sự kiện đình đám bậc nhất mùa lễ hội

Với sự hưởng ứng nồng nhiệt của 15.000 khán giả tại Sân vận động Cần Thơ cùng hàng nghìn khán giả theo dõi chương trình qua sóng livestream, FWD Music Tour được đánh giá là một trong những sự kiện thành công nhất tháng 11.

FWD Music Tour - bữa tiệc âm nhạc đáng mong chờ tại Cần Thơ vào tháng 11

Ngày 19/11, FWD tiếp tục mang lễ hội âm nhạc FWD Music Tour đến với TP. Cần Thơ. Đáp lại sự đón chờ của người hâm mộ, đây là lần đầu tiên sự kiện âm nhạc hoành tráng này được tổ chức tại miền Tây Nam Bộ.

Đón đầu xu thế công nghệ, bảo hiểm FWD “ăn may” hay chiến lược?

Sau những ảnh hưởng của Covid-19, việc chuyển đổi số tại các doanh nghiệp bảo hiểm đã trở thành yếu tố sống còn. Đây là cơ hội cho những doanh nghiệp có nền tảng công nghệ vượt trội chiếm ưu thế trên thị trường.

Traveloka phân phối sản phẩm 'FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư'

FWD Việt Nam và Traveloka vừa chính thức hợp tác với nhau, nhằm giúp khách hàng Traveloka dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm đơn giản, có mức phí hợp lý của FWD.

“FWD Phụ nữ hiện đại” mang đến nhiều quyền lợi đột phá, bảo vệ phái nữ toàn diện

“FWD Phụ nữ hiện đại” là giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến dành riêng cho phái nữ với các quyền lợi bảo vệ sức khỏe thể chất, tinh thần, sắc đẹp và đồng hành cùng phụ nữ trong hành trình làm mẹ.

FWD ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến trên iFWD và Lazada

Bảo hiểm FWD Việt Nam vừa giới thiệu giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến có tên gọi “FWD Bảo hiểm tai nạn”.

Đang cập nhật dữ liệu !