Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc

Nữ ca sĩ "Cho em một lần yêu" khó quay cảnh tình tứ với ai khác ngoài bạn trai Ông Cao Thắng, chính vì thế, cô và nam ca sĩ trẻ Bá Lộc gặp khó khăn khi thực hiện MV mới.

Trong lần đầu hợp tác với ca khúc Chờ ngày nắng lên, Đào Bá Lộc và Đông Nhi không giấu được niềm vui khi ca khúc này nhanh chóng có mặt trong các bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến. Do đó, cả hai đã chọn quay MV cho ca khúc như món quà dành cho khán giả.

Nội dung của MV Chờ ngày nắng lên là câu chuyện tình tan vỡ của hai cặp đôi khác nhau với nhân vật chính là Đào Bá Lộc và Đông Nhi. Điểm đặc biệt của MV này là cách xây dựng kịch bản của đạo diễn nhằm “đánh lừa” khán giả rằng đây là câu chuyện tình yêu giữa Đào Bá Lộc và Đông Nhi.

Đông Nhi cho biết, do cả hai đều bận rộn với lịch làm việc riêng nên lịch quay MV chỉ có vẻn vẹn 1 ngày cho kịp tiến độ. Thế nên, MV được chính thức bấm máy vào lúc 1giờ sáng tại phim trường ở quận 8, TP.HCM cho cảnh quay đi trong con hẻm vắng dưới trời mưa.

Trước đó, Đào Bá Lộc vừa đáp chuyến bay từ Quy Nhơn về Sài Gòn sau khi diễn xong, còn Đông Nhi cũng vừa hoàn thành phần ghi hình cho một kênh truyền hình nên cả hai đều thấm mệt vì mất ngủ. Hầu hết cảnh quay tại phim trường đều là quay riêng nên Đào Bá Lộc và Đông Nhi đã phải thay phiên tranh thủ nghỉ ngơi trên xe ô tô riêng. Do vậy, khi lên hình cả hai không lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Phần quay trong phim trường kết thúc vào lúc 6 giờ sáng, sau đó cả đoàn được nghỉ ngơi đến 10 giờ lại phải di chuyển sang quận 2 để quay phần còn lại. Tại đây, chiến lược "thay phiên nhau ngủ" lại tiếp tục được Đào Bá Lộc và Đông Nhi áp dụng.

Một trong những kỷ niệm vui đáng nhớ là cặp đôi khó quay cảnh diễn chung vì quá thân nhau. Mỗi khi bấm máy cảnh nhìn thẳng vào mắt nhau, cả hai lại cười sặc sụa. Thậm chí khi đi diễn và song ca cùng nhau, cả hai cũng bị trường hợp này.

Hiện tại, sau thành công của mini album Sẽ thôi chờ mong, Đào Bá Lộc vẫn đang tiếp tục chiến dịch quảng bá cho sản phẩm này trong hai tour diễn ở các tỉnh thành của hai nhãn hàng lớn mà anh tham gia. Trong khi đó, Đông Nhi cũng đang gấp rút cho ra mắt hai MV mới ngay sau khi hoàn thành sản phẩm chung với Đào Bá Lộc.


Đào Bá Lộc ft Đông Nhi trong ca khúc Chờ ngày nắng lên.

Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 1
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 2
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 3
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 4
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 5
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 6
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 7
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 8
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 9
Đông Nhi vất vả đóng cảnh mặn nồng với Đào Bá Lộc - ảnh 10

Thanh Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !