'Hàng độc' hóa trang Halloween cho thuê giá tiền triệu, đồ bình dân cháy hàng

Có giá thuê từ 50.000 đồng đến 800.000 đồng/bộ đồ trang phục hóa trang Halloween, có cửa hàng đến giờ không còn bộ nào cho thuê vì khách đặt quá đông….
Khách thuê trang phục hóa trang dịp lễ Halloween đông đúc, một cửa hàng cho thuê trang phục ở Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) đã cho thuê gần hết sạch, tới hơn 900 bộ đồ.

Mặc dù trên thị trường có bán nhiều bộ trang phục Halloween nhưng các bạn trẻ, nhất là sinh viên thường lựa chọn thuê nhằm tiết kiệm chi phí, đồng thời có thể lựa chọn những bộ đồ độc lạ trong lễ hội hóa trang.

Để phục vụ nhu cầu của những khách hàng này, dịch vụ cho thuê trang phục Halloween ở Hà Nội có nơi mở cửa đến tận 23h đêm để phục vụ.

Theo tìm hiểu, mức giá ở mỗi nơi một khác nhau tùy chất liệu, kiểu dáng trang phục. Mức giá dao động từ 50.000 đồng đến 800.000 đồng/bộ/ngày.

Để có những bộ trang phục ‘chất như nước cất’ không đụng hàng và là mẫu hàng độc, hàng hiếm thì nhiều khách đặt cọc thuê bộ trang phục đặc biệt từ sớm để giữ.

Chia sẻ với PV Infonet, chị Ngọc My, chủ cửa hàng Yun Cosplay chuyên cho thuê trang phục ở Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Dịp Halloween này, cửa hàng có khoảng 1.000 bộ đồ cho thuê với nhiều mẫu mã, phục vụ khách từ 18 đến 25 tuổi.

Bộ trang phục Halloween thiết kế độc nữ thần Artemis có giá thuê là 800.000 đồng/ngày tại Yun Cosplay.

“Đến hôm nay, khách đã thuê hơn 900 bộ đồ, cửa hàng chỉ còn rất ít đồ cho khách chọn, khách thuê muộn không còn nhiều lựa chọn. Giá thuê chủ yếu dao động từ 150.000 – 350.000 đồng/ngày/bộ.

Đặc biệt, cửa hàng có những bộ đồ tự thiết kế cho thuê giá 500.000 – 800.000 đồng/ngày. Những bộ đặc biệt này khách phải đặt sớm mới thuê được. Đây cũng là những bộ nhiều khách hỏi thuê nhất. Thông thường khách chỉ thuê nửa ngày hoặc 1 ngày”, chị My cho hay.

Cũng theo chủ cửa hàng này, khách thuê chủ yếu ở Hà Nội, khi thuê khách sẽ phải đặt cọc để đảm bảo sẽ trả lại đồ, giá đặt cọc dao động từ 500.000 – 800.000 đồng.

Theo chị My, do mấy năm dịch bệnh lễ hội Halloween không tổ chức trực tiếp được nên năm nay nhiều nơi tổ chức từ sớm, nhu cầu thuê trang phục cũng lớn, nhiều khách đến lựa chọn và đặt cọc từ sớm để giữ đồ.

Tại Yun Cosplay, giá thuê các bộ đồ như phù thủy sexy, phù thủy cưỡi chổi, y tá ma, bác sỹ ma nữ, thần chết, cô dâu đen, bù nhìn mùa hạ, vô diện… giá thuê quanh mức 200.000 – 350.000 đồng. Còn những bộ thiết kế độc nhất có 1-0-2 như nữ thần Artemis giá thuê là 800.000 đồng/ngày.

Hiện đã ‘cháy’ trang phục, không còn bộ đồ nào cho khách thuê, chia sẻ với Infonet, chị Thu Trang, chủ cửa hàng Aries Cosplay shop, chuyên cho thuê các loại trang phục ở Phú Đô, Hà Nội, cho biết, các ngày đều phục vụ khách đến 23h đêm và đến hôm nay không còn bộ trang phục Halloween nào cho thuê.

Các mẫu trang phục phù thủy được nhiều khách thuê nhất tại Aries Cosplay, giá thuê 150.000 đồng/ngày.

Khách thuê ở tỉnh hỏi rất nhiều nhưng phục vụ khách ở Hà Nội đã hết veo. Trong các bộ trang phục, các bộ đồ phù thủy, ma quỷ được nhiều người thuê nhất.

Theo bảng giá tại Aries Cosplay, mức giá thuê các bộ trang phục khá rẻ, dao động từ 50.000 – 200.000 đồng.

Các bộ trang phục phù thủy, cô bé quàng khăn đỏ có giá thuê 150.000 đồng; cô dâu ma giá thuê 100.000 – 200.000 đồng, bộ xương giá thuê 50.000 đồng, áo choàng phù thủy giá thuê 100.000 đồng…

Theo quy định tại cửa hàng này, khách thuê phải đặt cọc với bộ đồ có giá thuê dưới 100.000 đồng thì đặt cọc 200.000 đồng/bộ, đối với bộ đồ có giá thuê trên 100.000 đồng thì đặt cọc 500.000 đồng/bộ hoặc nếu khách đặt cọc bằng căn cước công dân thì chỉ cần đặt thêm 50% số tiền đặt cọc theo quy định. Trường hợp khách thuê làm hỏng đồ hay mất đồ thì phải chịu trách nhiệm đền bù.

Khôi Nguyên

Bán cắt lỗ nhà đất vẫn ế sưng, méo mặt vì gánh nợ ngân hàng

Cơn “sốt đất” hạ nhiệt khiến thị trường bất động sản vắng khách, giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới, cò đất chuyển nghề, nhà đầu tư lỡ ôm đất lướt sóng chưa đẩy được hàng, lại phải cõng trên lưng gánh nặng lãi suất, nợ ngân hàng ngày một tăng...

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đất đấu giá Đông Anh gần 170 triệu đồng/m2, loạt dự án bất động sản bị thanh tra

Bất ngờ đất đấu giá ở Đông Anh (Hà Nội) lên gần 170 triệu đồng/m2, Bộ TN&MT thanh tra 10 dự án bất động sản lớn ở Đồng Nai; dừng điều chỉnh siêu dự án nghìn tỷ của 'chúa đảo' Tuần Châu ở Hà Nội… là các tin tức bất động sản gây chú ý tuần qua

Khó vay mua ôtô dịp cuối năm

Lãi suất tăng cao, cộng với việc ngân hàng siết room tín dụng khiến cho thị trường ôtô trả góp dịp cuối năm bớt sôi động.

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

Những làng 'tỉ phú chân đất' giữa 'đại ngàn' đưa hàng xuất ngoại, thu cả trăm triệu đồng

Là những bản làng ở vùng sâu, vùng xa nhưng được gọi là "làng tỉ phú chân đất" bởi doanh thu của làng từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng, sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn xuất ngoại ra nước ngoài....

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.

Thực hư giảm giá bất động sản

Phân khúc được dự báo sẽ gặp nhiều ảnh hưởng trong giai đoạn hiện nay và có thể chịu sức ép giảm giá là sản phẩm đất nền khu vực ngoài trung tâm.