Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby diễn cảnh hôn cuồng nhiệt phim ngôn tình với 'đạo cụ phòng thân' bất ngờ!

Các sao nữ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ đã có nhiều mẹo để hoàn thành tốt cảnh hôn nhưng vẫn tránh được nụ hôn trực tiếp với bạn diễn. Họ đã làm như thế nào?

Với diễn viên chuyên nghiệp thì thể loại phim tâm lý tình cảm là bài kiểm tra kỹ năng diễn xuất nhiều nhất vì phải thể hiện được cảm xúc của trái tim.

Cảnh hôn cũng rất thường thấy trong các bộ phim tình cảm này. Vì vậy các ngôi sao cũng phải có tinh thần xả thân. Tuy nhiên, họ có nhiều mẹo để hoàn thành tốt cảnh hôn nhưng vẫn tránh được những khó xử khi diễn cảnh này.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng cảnh hôn trong phim “Nghìn lẻ một đêm”.

Trong bộ phim truyền hình “Nghìn lẻ một đêm” của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân có nhiều cảnh “rắc đường”, vì vậy cảnh hôn là không thể thiếu.

Để hoàn thành tốt cảnh hôn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã dùng một thẻ ngân hàng làm đạo cụ. Và cách này hiệu quả rất cao khi hai diễn viên đã hoàn thành tốt cảnh này và không gặp phải sự lúng túng.

Triệu lệ dĩnh
 

Thành tựu và sự nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí là rất lớn. Thành công của Triệu Lệ Dĩnh được hun đúc qua nhiều năm với nhiều dạng vai diễn. Và cảnh hôn là không thể thiếu. Tuy nhiên, có những cảnh hôn Triệu Lệ Dĩnh đã dùng thế thân.

Angela Baby
 

Angela Baby cũng rất nổi tiếng trong làng giải trí, cô rất xinh đẹp nên được nhiều người yêu thích, tính tình cũng rất tốt, không hề giả bộ, nhưng kỹ năng diễn xuất của cô vẫn bị nhiều người chỉ trích. 

Sau khi Angela Baby trở nên nổi tiếng, cô cũng thường xuyên được mời đóng các bộ phim ngôn tình. Trong những cảnh hôn, nữ diễn viên đã sử dụng màng bọc thực phẩm để dính môi của mình lại.

Lý Tiểu Lộ
 

Lý Tiểu Lộ đạt giải Nữ diễn viên Kim Mã khi còn ở tuổi rất trẻ, danh tiếng của cô rất sớm được xây dựng. Hầu hết các tác phẩm của Lý Tiểu Lộ đều là phim truyền hình hiện đại, kỹ năng diễn xuất của cô cũng đã được mọi người công nhận. Khi Lý Tiểu Lộ đóng cảnh hôn, cô thường hôn lên cằm bạn diễn và chiêu này rất có tác dụng, khi tùy vào góc quay nụ hôn của cô lại không hề giả trân.

Hạ Thảo

Đều gây sốt phim 'F4' 10 năm trước nhưng Goo Hye Sun, Park Shin Hye, Park Min Young hiện tại có đường tình khác nhau quá xa!

Đều gây sốt phim 'F4' 10 năm trước nhưng Goo Hye Sun, Park Shin Hye, Park Min Young hiện tại có đường tình khác nhau quá xa!

Trong 3 phim truyền hình được cho là thành công nhất màn ảnh Hàn, nữ chính luôn tìm được hạnh phúc ở cuối phim. Tuy nhiên, ở đời thực, tình duyên của 3 nữ diễn viên Goo Hye Sun, Park Shin Hye, Park Min Young lại không như phim.

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !