Con trai chạy sang đường bị xe đâm, phản ứng bất ngờ của người mẹ khiến dân mạng tranh cãi

Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại được tình huống tai nạn xảy ra khi một bé trai chạy băng qua đường và phản ứng bất ngờ của người mẹ đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Đoạn clip mới được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo clip, trên một con đường trong khu dân cư vào buổi tối, một bé trai mặc bộ quần áo xanh đang lấp ló ở đầu chiếc xe ô tô. Bỗng nhiên cháu vụt chạy băng qua đường mà không chú ý quan sát, đúng lúc đó một người phụ nữ điều khiển xe máy đi tới đã đâm trúng khiến cháu bị ngã văng, đập đầu xuống đường. 

Người lớn 2 bên đường hốt hoảng chạy lại, và trong đó có một người phụ nữ được cho là mẹ cháu bé. Khi chạy tới nơi, thấy con vẫn đang lăn lộn trên đường vì bị đau, người mẹ đã đưa tay lên phát 1 cái thật mạnh vào người con rồi mới đỡ con dậy.

Cháu bé không chú ý quan sát, chạy băng qua đường bị xe máy đâm trúng. (Hình ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng người mẹ đã quá nóng tính khi vội vàng đánh con mà không xem con bị thương như thế nào. Nhưng cũng nhiều người đồng cảm với tình huống này:

"Bé bị đụng đã đau rồi còn ra đánh nữa. Đánh thì phải đánh bản thân mình á. Không giữ được bé";

"Thương quá. Chắc gãy chân rồi. Nhưng người mẹ hành xử vậy cũng không được. Con đang nhỏ mà, có giáo dục thì giải quyết xong việc răn đe con vẫn chưa muộn. Lỡ con bị làm sao lại tác động vật lý vậy thì hậu quả nặng thêm thì sao";

"Biết là con mình sai. Nhưng muốn đánh dạy con thì xem nó ra sao rồi đánh sau. Nó đang bị đau và sợ vậy lại đi đánh bốp nó cũng không dạy được gì. Mẹ thì xin lỗi cô chạy xe thay con trước đã";

"Nó bị xe tông đau điếng thế là cũng nhớ cả đời rồi đánh nó chi? Lỡ nó bị gãy chân gãy tay gì còn đánh thêm thì mẹ có phải là dại không? Sai hay đúng quan trọng thế à? Thằng nhỏ vừa bị xe tông rồi lôi nó ra quất roi vì sai à chị gái?";

"Đau thì tội nhưng cũng phải la bé để bé biết mai mốt cẩn thận chứ nay bị nhẹ, lần sau chưa chắc may mắn đâu";

"Thấy thì tội, nhưng cách dạy của mẹ sau sẽ cho con không bao giờ đổ lỗi cho người khác. Lần này còn may con gái người ta đi chậm chứ gặp ô tô hay ai đi ẩu thì hậu quả khôn lường. Mặc dù chị mẹ đánh một cái thấy tội bé thiệt nhưng cũng không bênh được. Nhìn thôi mà thốn ý. Cũng không trách được chị mẹ, chắc chị có nhắc mà nó không nghe nên mới tức đánh nó như vậy";

"Này thương quá thành giận mà, với lại đánh cho chừa, mốt không tái phạm thế nữa. Đánh vậy chứ ruột gan nóng cả lên vì xót đó";

"Đánh là đúng, nhất là đi qua đường mà cứ núp sau mấy cái xe mà qua làm người ta đi đường né không kịp thật, hên không gặp mấy tay đua xe không là hẻo rồi. Mà đánh thì cũng nên đi khám coi lại thân thể bé, thấy nó đập đầu tưng lên rồi, sợ nhất không phải té chảy máu mà là không có thương tích gì mà âm ỉ bên trong mới nguy hiểm đó".

Còn bạn, quan điểm của bạn nếu gặp phải tình huống này sẽ xử lý như thế nào? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé!

Lam Giang

Clip: MXH

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

Đang cập nhật dữ liệu !