Clip hài hước: Người đàn ông bắc thang kiểu lạ lùng, hậu quả suýt bó bột!

Đoạn clip hài hước ghi lại một tình huống có thực đang lan truyền khắp các nhóm mạng xã hội. Có người nhận định đây là minh chứng cho việc vì sao "phụ nữ thường sống thọ hơn nam giới".

Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại một tình huống có thật xảy ra vào lúc 16h58 ngày 26/9/2022 đang được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo clip, trước sân của ngôi nhà có một người đàn ông và một người phụ nữ. Người đàn ông dựng chân chống giữa của chiếc xe máy và quay lại cầm theo chiếc thang tre. Tiếp đó, người này dựng đứng chiếc thang lên yên xe máy, đầu trên của thang dựa vào mái che. Trong quá trình người này dựng thang, người phụ nữ đứng dưới sân chỉ trỏ gì đó rồi quay vào nhà. 

Cuối cùng, có lẽ đã yên tâm với phương án bắc thang, người này một mình cầm theo chiếc khoan mini rồi trèo lên chiếc xe máy, từ từ trèo lên bậc thang. Khi vừa đặt chân lên nấc thang đầu tiên, chiếc xe máy phía dưới đã nghiêng đổ kéo theo cả người đàn ông và chiếc thang đổ sập xuống sân.

Rất may do chưa trèo lên cao và chiếc xe đổ chậm nên người đàn ông không bị thương. Sau cú ngã anh lồm cồm bò dậy nhấc bỏ chiếc thang đang đè trên người.

Người đàn ông bắc thang theo kiểu không giống ai.
Người đàn ông trèo lên xe máy để leo thang.
Người đàn ông ngã đau vì cách bắc thang quá mạo hiểm.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận đầy hài hước từ cư dân mạng:

"Thông minh, thật là thông minh. Người thông minh đến mức độ này thường hay bó bột. Riêng anh này do là người phát minh cách làm mới nên may chưa bị bó bột";

"Khó vậy nghĩ cũng ra, hay thật. Chắc chị váy đỏ kia có âm mưu gì nên mới thế chứ ai lại thấy người ta định trèo lên, đã không cản thì cũng không ra giữ hộ cái thang mà chạy trốn vào nhà up clip lên mạng thế này bao giờ";

"Clip chứng minh vì sao phụ nữ thường sống thọ hơn đàn ông là đây. Chị bảo anh bắc thang lên rồi chị bỏ mặc anh chị đi vào nhà, sống chết mặc anh đây mà";

"Tưởng anh đùa chị áo đỏ bắc thang lên trêu thế thôi, ai ngờ anh làm thật. Nhìn thôi đã sợ rồi mà anh dám leo lên, chứng tỏ mình anh hùng với chị kia mà chị chạy trốn mất tiêu rồi";

"Thiệt là đau lòng, đúng người thành công luôn có lối đi riêng. Anh đi sửa mái tôn quen rồi, toàn làm thế thôi, có lần này xui nên mới ngã vậy đó";

"Kỹ năng siêu phàm có 1-0-2 mà. Chắc anh này ngày xưa diễn viên xiếc nên nghĩ chuyện leo thang dựng thẳng đứng lại kê trên một chiếc xe máy bập bênh là bình thường. Đúng là sáng tạo".

Lam Giang

CLip: MXH

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !