Clip hài hước: Người đàn ông bắc thang kiểu lạ lùng, hậu quả suýt bó bột!

Đoạn clip hài hước ghi lại một tình huống có thực đang lan truyền khắp các nhóm mạng xã hội. Có người nhận định đây là minh chứng cho việc vì sao "phụ nữ thường sống thọ hơn nam giới".

Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại một tình huống có thật xảy ra vào lúc 16h58 ngày 26/9/2022 đang được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo clip, trước sân của ngôi nhà có một người đàn ông và một người phụ nữ. Người đàn ông dựng chân chống giữa của chiếc xe máy và quay lại cầm theo chiếc thang tre. Tiếp đó, người này dựng đứng chiếc thang lên yên xe máy, đầu trên của thang dựa vào mái che. Trong quá trình người này dựng thang, người phụ nữ đứng dưới sân chỉ trỏ gì đó rồi quay vào nhà. 

Cuối cùng, có lẽ đã yên tâm với phương án bắc thang, người này một mình cầm theo chiếc khoan mini rồi trèo lên chiếc xe máy, từ từ trèo lên bậc thang. Khi vừa đặt chân lên nấc thang đầu tiên, chiếc xe máy phía dưới đã nghiêng đổ kéo theo cả người đàn ông và chiếc thang đổ sập xuống sân.

Rất may do chưa trèo lên cao và chiếc xe đổ chậm nên người đàn ông không bị thương. Sau cú ngã anh lồm cồm bò dậy nhấc bỏ chiếc thang đang đè trên người.

Người đàn ông bắc thang theo kiểu không giống ai.
Người đàn ông trèo lên xe máy để leo thang.
Người đàn ông ngã đau vì cách bắc thang quá mạo hiểm.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận đầy hài hước từ cư dân mạng:

"Thông minh, thật là thông minh. Người thông minh đến mức độ này thường hay bó bột. Riêng anh này do là người phát minh cách làm mới nên may chưa bị bó bột";

"Khó vậy nghĩ cũng ra, hay thật. Chắc chị váy đỏ kia có âm mưu gì nên mới thế chứ ai lại thấy người ta định trèo lên, đã không cản thì cũng không ra giữ hộ cái thang mà chạy trốn vào nhà up clip lên mạng thế này bao giờ";

"Clip chứng minh vì sao phụ nữ thường sống thọ hơn đàn ông là đây. Chị bảo anh bắc thang lên rồi chị bỏ mặc anh chị đi vào nhà, sống chết mặc anh đây mà";

"Tưởng anh đùa chị áo đỏ bắc thang lên trêu thế thôi, ai ngờ anh làm thật. Nhìn thôi đã sợ rồi mà anh dám leo lên, chứng tỏ mình anh hùng với chị kia mà chị chạy trốn mất tiêu rồi";

"Thiệt là đau lòng, đúng người thành công luôn có lối đi riêng. Anh đi sửa mái tôn quen rồi, toàn làm thế thôi, có lần này xui nên mới ngã vậy đó";

"Kỹ năng siêu phàm có 1-0-2 mà. Chắc anh này ngày xưa diễn viên xiếc nên nghĩ chuyện leo thang dựng thẳng đứng lại kê trên một chiếc xe máy bập bênh là bình thường. Đúng là sáng tạo".

Lam Giang

CLip: MXH

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !