2 ô tô 'giành' chỗ đỗ xe và cái kết bi hài

Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại được một tình huống liên quan tới việc chiếm chỗ đỗ xe xảy ra vào lúc 7h08' sáng 29/9/2022.

Sáng 29/9, trời mưa nên tầm nhìn của các phương tiện cũng bị hạn chế. Chiếc xe ô tô gắn camera hành trình đang dừng tại lề đường đã ghi lại được một tình huống giao thông khiến cư dân mạng cảm thấy "khó hiểu".

Theo đó, 1 chiếc xe ô tô 5 chỗ màu đỏ đang quay xe để đỗ cùng chiều với xe có camera hành trình. Khi chiếc xe ô tô đỏ đang tiến vuông góc với lề đường thì ở phía trước chiếc xe ô tô màu bạc đã lùi lại đỗ đúng chỗ chiếc xe ô tô màu đỏ định lùi vào.

Có thể do chủ quan và không quan sát gương chiếu hậu, tài xế xe ô tô đỏ vẫn mặc định vị trí mình vừa di chuyển chưa có xe nào đỗ nên cứ thế lùi thẳng xe. Kết quả là khi tài xế xe ô tô màu bạc vừa mở cánh cửa bước xuống thì xe ô tô màu đỏ cũng lùi trúng xe này. 

Vụ va chạm không khiến ai bị thương nhưng chắc chắn 2 xe ô tô có xây xước.

Xe ô tô đỏ đang chuẩn bị lùi vào vị trí...
Xe ô tô màu bạc nhanh chân "chiếm chỗ".
Tài xế xe đỏ lùi xe trúng ô tô màu bạc. (Hình ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đưa ra bình luận về tình huống này:

"Đến giờ vẫn chưa đoán ra mục đích của xe đỏ. Người bình thường có ai đi ngược chiều để rồi quay đầu xe vậy đâu nên xe Vios họ tưởng xe đỏ đi luôn nên mới chiếm chỗ chứ";

"Lùi mà không xem đường thì thua rồi, mà đã thua thì chung tiền sửa xe thôi. Hoặc ở đây có thể là một thuyết âm mưu gì đó, cảnh cáo anh biển vàng chiếm chỗ cũng nên";

"Điền vào chỗ trống và kết quả. Thấy người ta đang quay xe rồi lùi vào, chưa kể xe máy cố chui qua cho kịp. Quá nhiều người mắc lỗi trong tình huống này";

"Hôm qua cũng nhìn thấy trường hợp như này, mấy ông thần cứ dựa vào cảm biến không chịu nhìn cam hay gương cứ vậy lùi rất nguy hiểm";

"Ông trắng thì tài lanh ham điền vào chỗ trống, thấy người ta rời đi kiểu đó phải hiểu họ muốn quay đầu thì nhường chứ. Mà cái ông quay đầu xe mắt mũi để đâu vậy ta".

Lam Giang

Clip: MXH

Giáo viên trường công được dạy thêm với điều kiện nào?

Theo quy định hiện hành của Bộ GD-ĐT, giáo viên trường công lập không được dạy thêm ngoài nhà trường đối với học sinh mà giáo viên đang dạy chính khóa khi chưa được sự cho phép của thủ trưởng cơ quan quản lý giáo viên đó.

Những cô gái 'ăn thùng, uống vại' kiếm tiền khủng và lời cảnh báo của chuyên gia

Nhiều YouTuber, TikToker đổi đời nhờ khả năng “ăn thùng, uống vại”. Thế nhưng, hậu quả của việc ăn uống quá đà ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ lụy cho cộng đồng.

Các trường đại học 'mạnh tay' rót tiền, trải thảm đỏ thu hút tiến sĩ, giáo sư

Nhiều trường đại học trả lương cao, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút nguồn nhân lực có trình độ tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư về làm việc.

Hoa hậu Lan Anh từng là phi công ở Mỹ, 'lạc hậu' khi về Việt Nam

Miss Earth Vietnam 2023 - Hoa hậu Lan Anh thấy 'lạc hậu' khi ở Việt Nam vì rào cản ngôn ngữ, không hiểu từ lóng của giới trẻ.

Những người có ảnh hưởng đang bắt đầu rời bỏ mạng xã hội Trung Quốc

Sau khi các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc yêu cầu các tài khoản có số lượng lớn độc giả theo dỗi phải tiết lộ danh tính, xu hướng rời bỏ mạng xã hội đang bắt đầu diễn ra.

Nữ sinh giành học bổng Chính phủ Hàn Quốc từ lời can 'học ở Việt Nam rồi tính'

Khi tham khảo ý kiến mọi người, Mai Anh thường nhận được câu trả lời: “Hồ sơ không đủ mạnh”, “Em nên theo học đại học ở Việt Nam rồi sau này học cao lên tính tiếp”… Tuy nhiên, cô gái đã không bỏ cuộc.

Tranh cãi việc ký túc xá cấm sinh viên nằm nệm

Quy định mới của ký túc xá Trường ĐH Sư phạm TP.HCM cấm sinh viên nằm nệm gây nhiều ý kiến trái chiều.

Anh chủ tiệm tóc gần 3 năm làm điều khiến nhiều người cảm động

Chương trình tặng tóc của Chiến được nhiều người đồng hành, ủng hộ. Hiện nay, vào những ngày cao điểm, cửa tiệm đón gần 100 người đến hiến tóc.

Diễn biến mới vụ phụ huynh tố trường 'ăn bớt' giờ chính khóa để dạy ngoại khóa

Sau phản ánh của VietNamNet về việc phụ huynh tố trường bớt giờ chính khóa để dạy chương trình ngoại khóa, Trường Mầm non Tam Hưng A (huyện Thanh Oai) đã thông báo dừng tổ chức các hoạt động ngoại khoá.

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Con gái xinh đẹp của “đại gia đồng nát” xứ Nghệ tiết lộ, mình đam mê làm giàu giống bố. Hiện tại, cô đã tự chủ tài chính, không cần bố mẹ chu cấp.

Đang cập nhật dữ liệu !