Chuyến xe về Tết miễn phí cho sinh viên

Mỗi tấm vé 0 đồng của “Chuyến xe về Tết” lần thứ 7 không chỉ giúp mọi người tiết kiệm được chi phí mà còn giúp họ an tâm hơn suốt quãng đường dài.

"Chuyến xe về Tết 2023” lần thứ 7 do quỹ thiện nguyện Tâm Thương phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, miễn phí 100% cho các bạn học sinh, sinh viên về quê ăn Tết, theo lộ trình dọc tuyến quốc lộ 1A, điểm cuối của hành trình là Hà Tĩnh. 

Mỗi tấm vé 0 đồng của "Chuyến xe về Tết 2023" lần thứ 7 không chỉ giúp mọi người tiết kiệm được chi phí mà còn giúp họ an tâm hơn suốt quãng đường dài.

 Chuyến xe miễn phí 100% cho sinh viên về quê ăn Tết, theo lộ trình dọc tuyến quốc lộ 1A, điểm cuối của hành trình là Hà Tĩnh. 

"Chuyến xe về Tết 2023" không chỉ dành cho các bạn sinh viên Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn Thông mà sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền, Đại học Kiến trúc… cũng tham gia rất hào hứng. Theo chia sẻ của ban tổ chức, năm nay có thuận lợi vì sinh viên các trường khác nhau được nghỉ Tết cùng thời gian nên chuyến xe được thực hiện dễ dàng hơn. 

Anh Nguyễn Anh Vũ - người sáng lập quỹ thiện nguyện Tâm Thương chia sẻ: “Đây là hành trình mang màu xanh của hy vọng, mang xuân về muôn nơi qua những chuyến xe nghĩa tình. Tôi rất vui nếu hoạt động này được lan tỏa, thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa cho các em sinh viên".

 Trên chặng đường về quê ăn tết, “Chuyến xe về tết 2023” còn tài trợ bữa ăn trưa miễn phí cho các bạn sinh viên.


Bà Chung Hải Bằng - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho biết: “Sau khi nhận được đề nghị phối hợp tổ chức chương trình “Chuyến xe về Tết 2023” miễn phí cho các bạn sinh viên ở 2 tỉnh Nghệ Anh, Hà Tĩnh, Đoàn thanh niên Học viện rất vui. Chương trình này rất ý nghĩa, giúp giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho các bạn sinh viên và gia đình”.

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !