Chuyến xe về Tết miễn phí cho sinh viên

Mỗi tấm vé 0 đồng của “Chuyến xe về Tết” lần thứ 7 không chỉ giúp mọi người tiết kiệm được chi phí mà còn giúp họ an tâm hơn suốt quãng đường dài.

"Chuyến xe về Tết 2023” lần thứ 7 do quỹ thiện nguyện Tâm Thương phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, miễn phí 100% cho các bạn học sinh, sinh viên về quê ăn Tết, theo lộ trình dọc tuyến quốc lộ 1A, điểm cuối của hành trình là Hà Tĩnh. 

Mỗi tấm vé 0 đồng của "Chuyến xe về Tết 2023" lần thứ 7 không chỉ giúp mọi người tiết kiệm được chi phí mà còn giúp họ an tâm hơn suốt quãng đường dài.

 Chuyến xe miễn phí 100% cho sinh viên về quê ăn Tết, theo lộ trình dọc tuyến quốc lộ 1A, điểm cuối của hành trình là Hà Tĩnh. 

"Chuyến xe về Tết 2023" không chỉ dành cho các bạn sinh viên Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn Thông mà sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền, Đại học Kiến trúc… cũng tham gia rất hào hứng. Theo chia sẻ của ban tổ chức, năm nay có thuận lợi vì sinh viên các trường khác nhau được nghỉ Tết cùng thời gian nên chuyến xe được thực hiện dễ dàng hơn. 

Anh Nguyễn Anh Vũ - người sáng lập quỹ thiện nguyện Tâm Thương chia sẻ: “Đây là hành trình mang màu xanh của hy vọng, mang xuân về muôn nơi qua những chuyến xe nghĩa tình. Tôi rất vui nếu hoạt động này được lan tỏa, thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa cho các em sinh viên".

 Trên chặng đường về quê ăn tết, “Chuyến xe về tết 2023” còn tài trợ bữa ăn trưa miễn phí cho các bạn sinh viên.


Bà Chung Hải Bằng - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho biết: “Sau khi nhận được đề nghị phối hợp tổ chức chương trình “Chuyến xe về Tết 2023” miễn phí cho các bạn sinh viên ở 2 tỉnh Nghệ Anh, Hà Tĩnh, Đoàn thanh niên Học viện rất vui. Chương trình này rất ý nghĩa, giúp giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho các bạn sinh viên và gia đình”.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Xúc động hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh

Hình ảnh cô giáo ở tỉnh Quảng Nam chở 2 người con trai trên chiếc xe máy giữa trời mưa lạnh cắt da cắt thịt để quay lại điểm trường vùng cao khiến nhiều người xúc động.

Ba điều người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới không làm

Để duy trì chất lượng cuộc sống cao, có 3 điều người dân quốc gia hạnh phúc nhất thế giới không bao giờ làm.

Cô gái tiết kiệm theo cách độc lạ: Bỏ tiền vào lọ khi bị gọi nhầm tên

Julia Green quyết định tiết kiệm tiền theo cách không giống ai như một giải pháp để xoa dịu nỗi đau, vì liên tục bị gọi nhầm tên.

9X Đồng Tháp nâng niu kỷ vật của bà, kết thành tường hoa đỏ rực

Suốt 10 năm qua, Hữu Phước cắt tỉa, biến những bụi bông trang thành bức tường rào 4 mùa hoa nở đỏ rực trước nhà.

Cầu học thông, thi đạt trong Lễ khai bút tại đền thờ Chu Văn An

Hôm nay tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An (Hải Dương) đã diễn ra Lễ khai bút, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh về dự.

Xu hướng nổi bật khiến cuộc sống Gen Z sôi động hơn trong năm 2023

Nhiều Gen Z tiết lộ rằng họ muốn đa dạng hóa vị giác và mở rộng gu âm nhạc của mình. Nội dung không phải tiếng Anh sẽ trở thành một trong những xu hướng hàng đầu của Gen Z năm 2023.

Hàng triệu người muốn được học về ‘hạnh phúc’

Ba năm sau đại dịch COVID-19, khóa học về 'hạnh phúc' của giáo sư tại đại học danh tiếng Yale (Mỹ) đang trở nên phổ biến.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

Cử nhân Luật về quê làm bạn với cây tre, bảo vệ môi trường

Biết quê hương có nhiều tre nứa, Nhân muốn dùng chính nguyên liệu này để khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !