Lotus Care tung ra dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ngắn ngày

Mới đây, Lotus Care tiếp tục mang đến một trong các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi theo thời gian cố định được đông đảo gia đình yêu thích và lựa chọn: Dịch vụ chăm sóc ngắn ngày.

Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Người cao tuổi Lotus Care được xây dựng và thành lập năm 2020, sau hơn 5 năm ấp ủ và nghiên cứu, tham vấn nhiều mô hình chăm sóc sức khoẻ, viện dưỡng lão ở các nước phát triển như Canada, Australia.

Toạ lạc tại đường Trịnh Văn Bô (Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Lotus Care không chỉ là một điểm sáng về kiến trúc, không gian trong lành, thân thiện dành cho Người cao tuổi mà còn là điểm đến uy tín về dịch vụ, công nghệ, quy trình chăm sóc. 

Không chỉ là sự chăm sóc, Lotus Care sẽ giúp mỗi thành viên tận hưởng kỳ nghỉ ấy một cách trọn vẹn, khám phá những niềm vui mới hay khơi gợi lại những kỷ niệm, câu chuyện đã phần nào bị lãng quên trong những năm tháng cống hiến thanh xuân thật đẹp của mình.

Mới đây, Lotus Care tiếp tục mang đến một trong các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi theo thời gian cố định được đông đảo gia đình yêu thích và lựa chọn: Dịch vụ chăm sóc ngắn ngày.

 Dịch vụ chăm sóc ngắn ngày phù hợp với những gia đình trong thời gian ngắn không đủ điều kiện chăm sóc người thân chu đáo; Những người con phải đi công tác dài ngày không thể tự tay lo toan cho bố mẹ hay người thân; Các cụ cần thêm sự chăm sóc tích cực và thời gian phục hồi sau khi vừa trải qua một giai đoạn điều trị cấp tính trong bệnh viện; Những người mong muốn thay đổi không gian sống cho ông bà, bố mẹ, người thân nhưng không thể đưa họ đi xa vì lo ngại vấn đề sức khỏe.

Tại trung tâm Lotus Care, ông bà có thể tận hưởng cảm giác như được đi du lịch ở các khu nghỉ dưỡng bởi tại đây có cơ sở vật chất, chất lượng cuộc sống, dịch vụ chăm sóc đẳng cấp chuẩn 5 sao: Không gian sống xanh, đầy đủ tiện nghi, thuận lợi cho sinh hoạt hằng ngày; Các hoạt động tập thể tràn ngập tiếng cười; Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ, lành mạnh giúp duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất.

Với dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ngắn ngày, Lotus Care sẽ mãi là mái ấm thứ hai đầy tình yêu thương, ngập tràn niềm hạnh phúc dành cho ông bà tới để yên tâm hưởng thụ và nghỉ ngơi.

Ngô Dương

Đẩy mạnh xã hội hóa các loại hình chăm sóc người cao tuổi

Các cấp, các ngành cần đẩy mạnh xã hội hóa, đa dạng nội dung, phương thức và các loại hình chăm sóc người cao tuổi; nghiên cứu, tổ chức thí điểm mô hình sinh kế phù hợp với người cao tuổi.

Lào Cai tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại cửa khẩu

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản số 72/UBND-VX tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh.

Hà Nội đặt ra nhiều mục tiêu chăm sóc người cao tuổi trong giai đoạn 2022-2025

Kế hoạch số 30/KH-UBND thực hiện Chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi đến năm 2030 trên địa bàn Thủ đô đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng.

Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu trong bảo vệ an ninh Tổ quốc

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến người cao tuổi trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2016-2021 trao Bằng khen cho 139 người cao tuổi tiêu biểu.

Vĩnh Long kiểm tra, xử phạt hàng loạt vụ kinh doanh thuốc lá lậu

Quản lý thị trường Vĩnh Long cho biết, năm 2022 đã xử lý hàng loạt vấn đề nổi cộm như kinh doanh thuốc lá lậu, hàng giả mạo xuất xứ…

Ứng phó với già hóa dân số - dấu ấn nổi bật của công tác dân số năm 2022

Ngày 30/12/2022, Tổng cục Dân số- Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ), Bộ Y tế đã công bố 5 dấu ấn nổi bật của công tác dân số năm 2022.

Hồi ức tết xưa cho các cụ già

Chương trình “Tết Hà Thành – Nhân Ái” sẽ diễn ra vào ngày 15/1/2023 nhằm giúp các ông bà nhớ về những hồi ức tết xưa, giúp ông bà quay trở về thời tuổi trẻ.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi theo mô hình Nhật Bản

Dự án “Hỗ trợ dự phòng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi áp dụng mô hình Tsuyama” đang được triển khai tại xã Ngọc Mỹ (huyện Quốc Oai) và phường Bồ Đề (quận Long Biên) góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở Hà Nội.

Người cao tuổi giữ cột mốc biên cương

Ông Hà Công Tính, già làng bản Tén Tằn, xã Tén Tằn, huyện Mường Lát là một trong những người cao tuổi của huyện tham gia bảo vệ cột mốc biên cương.

Nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Việt Nam

Hội nghị Lão khoa Quốc gia lần thứ 3 được tổ chức trong hai ngày 12- 13/11/2022, tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Đang cập nhật dữ liệu !