Cách giảm mỡ bụng gây 'sốc' bằng chày cán bột, CĐM 'chào thua' khổ chủ về độ chịu đau!

Không biết có hiệu quả thật sự không nhưng nhìn cách giảm mỡ bụng bằng chày cán bột này thì mọi người đều thốt lên: ‘Chịu đau giỏi thật’.

Có rất nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ từ việc tập luyện thể dục, dùng thuốc cho đến áp dụng thực đơn ăn kiêng... Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả với tất cả mọi người.

Thậm chí, nếu áp dụng cách giảm cân không đúng khoa học, chị em có thể mất thời gian, tiền bạc và còn có thể gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn với sức khỏe. 

Mới đây, một người phụ nữ đã gây "sốc" khi áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng "có 1-0-2". Theo đó, chị này chấp nhận chịu đau để một người khác dùng chày gỗ cán bột lăn qua lăn lại trên phần bụng của mình.

Theo clip lan truyền trên mạng xã hội, một người đã cầm chày gỗ, dùng hết sức lăn chày trên bụng "khổ chủ" như cán bột. Do chịu tác động liên tục, phần bụng của "khổ chủ" đã bị đỏ ửng lên.

Phương pháp giảm mỡ này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần dân mạng đều thắc mắc không biết có hiệu quả không nhưng chắc chị này phải chịu đau giỏi lắm.

Một số người khác lại lo lắng rằng việc tác động lực mạnh như vậy có thể làm tổn thương nội tạng bên trong. Vì thế họ nảy sinh nghi ngờ tính hiệu quả của phương pháp này, cho rằng đây là clip dàn dựng để câu người xem.

Một số bình luận của dân mạng:

- Thôi, mình thà béo còn hơn chứ như này thì chịu.

- Đến chịu bác nào nghĩ ra trò giảm cân này đấy!

- Nên tìm hiểu các phương pháp giảm cân an toàn chứ mình thấy cách này chỉ có đau thôi chứ chắc gì giảm được! Nhìn đã thấy đau quá!

- Phương pháp giảm cân ghê quá. Mình đánh bụng bằng tay thôi đã đau rồi. Lăn bằng cán lăn bột này chắc không chịu được mất.

- Nhìn mà đau hộ chị khách, cứ lăn như lăn bột là lớp mỡ nó mỏng dần như tờ bánh tráng à?

Bạch Dương

Clip: MXH

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !