Cách giảm mỡ bụng gây 'sốc' bằng chày cán bột, CĐM 'chào thua' khổ chủ về độ chịu đau!

Không biết có hiệu quả thật sự không nhưng nhìn cách giảm mỡ bụng bằng chày cán bột này thì mọi người đều thốt lên: ‘Chịu đau giỏi thật’.

Có rất nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ từ việc tập luyện thể dục, dùng thuốc cho đến áp dụng thực đơn ăn kiêng... Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả với tất cả mọi người.

Thậm chí, nếu áp dụng cách giảm cân không đúng khoa học, chị em có thể mất thời gian, tiền bạc và còn có thể gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn với sức khỏe. 

Mới đây, một người phụ nữ đã gây "sốc" khi áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng "có 1-0-2". Theo đó, chị này chấp nhận chịu đau để một người khác dùng chày gỗ cán bột lăn qua lăn lại trên phần bụng của mình.

Theo clip lan truyền trên mạng xã hội, một người đã cầm chày gỗ, dùng hết sức lăn chày trên bụng "khổ chủ" như cán bột. Do chịu tác động liên tục, phần bụng của "khổ chủ" đã bị đỏ ửng lên.

Phương pháp giảm mỡ này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần dân mạng đều thắc mắc không biết có hiệu quả không nhưng chắc chị này phải chịu đau giỏi lắm.

Một số người khác lại lo lắng rằng việc tác động lực mạnh như vậy có thể làm tổn thương nội tạng bên trong. Vì thế họ nảy sinh nghi ngờ tính hiệu quả của phương pháp này, cho rằng đây là clip dàn dựng để câu người xem.

Một số bình luận của dân mạng:

- Thôi, mình thà béo còn hơn chứ như này thì chịu.

- Đến chịu bác nào nghĩ ra trò giảm cân này đấy!

- Nên tìm hiểu các phương pháp giảm cân an toàn chứ mình thấy cách này chỉ có đau thôi chứ chắc gì giảm được! Nhìn đã thấy đau quá!

- Phương pháp giảm cân ghê quá. Mình đánh bụng bằng tay thôi đã đau rồi. Lăn bằng cán lăn bột này chắc không chịu được mất.

- Nhìn mà đau hộ chị khách, cứ lăn như lăn bột là lớp mỡ nó mỏng dần như tờ bánh tráng à?

Bạch Dương

Clip: MXH

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Xúc động hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh

Hình ảnh cô giáo ở tỉnh Quảng Nam chở 2 người con trai trên chiếc xe máy giữa trời mưa lạnh cắt da cắt thịt để quay lại điểm trường vùng cao khiến nhiều người xúc động.

Ba điều người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới không làm

Để duy trì chất lượng cuộc sống cao, có 3 điều người dân quốc gia hạnh phúc nhất thế giới không bao giờ làm.

Cô gái tiết kiệm theo cách độc lạ: Bỏ tiền vào lọ khi bị gọi nhầm tên

Julia Green quyết định tiết kiệm tiền theo cách không giống ai như một giải pháp để xoa dịu nỗi đau, vì liên tục bị gọi nhầm tên.

9X Đồng Tháp nâng niu kỷ vật của bà, kết thành tường hoa đỏ rực

Suốt 10 năm qua, Hữu Phước cắt tỉa, biến những bụi bông trang thành bức tường rào 4 mùa hoa nở đỏ rực trước nhà.

Cầu học thông, thi đạt trong Lễ khai bút tại đền thờ Chu Văn An

Hôm nay tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An (Hải Dương) đã diễn ra Lễ khai bút, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh về dự.

Đang cập nhật dữ liệu !