100 bạn trẻ nhận giải Sao tháng Giêng 2013

Không chỉ là những cán bộ đoàn, hội xuất sắc, 100 sinh viên nhận giải thưởng "Sao tháng Giêng" lần này còn có điểm trung bình học tập từ 8 điểm trở lên.

Sáng 8/1, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những sinh viên, cán bộ đoàn có thành tích học tập tốt và đóng góp tích cực trong hoạt động đoàn – hội năm qua.

100 bạn trẻ nhận giải Sao tháng Giêng 2013 - ảnh 1

Các sinh viên được nhận giải thưởng Sao tháng Giêng.

Gải thưởng “Sao tháng Giêng” được trao cho 100 sinh viên, trong đó có 72 sinh viên đại học và 28 sinh viên cao đẳng. Các bạn là những bí thư chi đoàn, chủ tịch hội sinh viên, lớp trưởng, có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn hội và phong trào sinh viên.

Đặc biệt, các sinh viên này còn thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình học tập từ 8 điểm trở lên (3 điểm trở lên đối với những trường đào tạo theo học chế tín chỉ).

Ngoài ra, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam còn tặngdanh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 140 bạn trẻ. "5 tốt" gồm: đạo đức, học tập, thể lực, kỹ năng và hội nhập.

100 bạn trẻ nhận giải Sao tháng Giêng 2013 - ảnh 2

140 gương mặt tiêu biểu được nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".

Các sinh viên được tặng bằng khen của BCH Trung ương Hội Sinh viên VN, bằng chứng nhận đoạt giải thưởng “Sao tháng Giêng”, chứng nhận đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Ban thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tôn vinh và tặng phần thưởng cho 10 sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” và 10 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trung ương tiêu biểu nhất, mỗi sinh viên 1 triệu đồng.

Danh sách 10 sinh viên tiêu biểu nhất đạt giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2013:

Thạch Thanh Huy – ĐH Trà Vinh

Nguyễn Văn Long – ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Phạm Văn Hinh – CĐ Nghề Công nghệ cao

Nguyễn Ánh Sao – ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc Gia HN

Đinh Trang Thơ – ĐH Vinh

Lê Thị Ánh Minh – ĐH Duy Tân (Đà Nẵng)

Thái Thanh Bình – ĐH Quốc tế, ĐH Quốc gia TP.HCM

Nguyễn Thị Hường – HH Công nghệ Bưu chính viễn thông VN

Bùi Thị Thu Hà – HV Quân y

Lê Đức Anh – HV An ninh Nhân dân

An Hoàng

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

MC Kỳ Duyên U60 'đẹp quên tuổi', Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn giữ được nét rạng rỡ, sắc vóc nổi bật. Diễn viên Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ.

Không học tiến sĩ, nhiều giảng viên bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ

Không đăng ký học tiến sĩ, nhiều giảng viên ở Trường ĐH Hà Tĩnh bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ. Sự việc trên khiến nhiều giảng viên của trường bất bình.

Trường có 4 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội, hơn 190 lượt học sinh đỗ chuyên

Ở mùa thi lớp 10 năm 2024 tại Hà Nội, Trường THCS Ngoại ngữ (thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN) có tới 192 lượt học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên, đặc biệt, 4 em trở thành thủ khoa.

Đang cập nhật dữ liệu !