Xét tuyển thẳng 46 thí sinh vào Đại học Huế

46 thí sinh đạt giải các kỳ thi Khoa học kỹ thuật quốc gia và học sinh giỏi các cấp sẽ được Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế xét tuyển thẳng vào học các ngành đào tạo của Đại học Huế.

46 thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng vào học các ngành đạo tạo thuộc Đại học Huế.

Ngày 27/6, tin từ Đại học Huế cho biết, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế vừa ra thông báo có 46 thí sinh được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo của Đại học Huế trong kỳ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2019.

Theo đó, các thí sinh được Đại học Huế xét tuyển thẳng là những học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố và đạt giải các kỳ thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế.

Trong 46 thí sinh đủ điều kiện vào học các ngành đạo tạo của Đại học Huế thì có 30 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Y Dược, 13 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Sư phạm, 2 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Luật và 1 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Nông Lâm.

Sau khi có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2019, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ ra quyết định trúng tuyển và gọi nhập học.

Hà Oai
Từ khóa: Xét tuyển thẳng 46 thí sinh Đại học Huế Kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !