Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sang thăm và làm việc ở Ba Lan

Vào ngày 22/4, nhân chuyến thăm và làm việc tại Ba Lan của Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đã có buổi thăm Hạ Viện Ba Lan và hội kiến với Phó chủ tịch Jerrzy Wenderlich.

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sang thăm và làm việc ở Ba Lan - ảnh 1
Phó chủ tịch Jerzy Wenderlich chào đón Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng tại trụ sở Sejm, Ba Lan

Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đã thông báo về kết quả tốt đẹp trong buổi Hội đàm của tổ chức CĐ hai nước và cam kết hợp tác, giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong thời gian tới.

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sang thăm và làm việc ở Ba Lan - ảnh 2
Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng tặng quà lưu niệm cho Phó chủ tịch Hạ Viện Jerzy Wenderlich

Phó chủ tịch Jerzy Wenderlich đánh giá cao sự hợp tác hữu nghị giữa Tổng LĐLĐVN và Liên minh toàn quốc Công đoàn Ba Lan (OPZZ), đồng thời bày tỏ sự ủng hộ các hoạt động hớp tác của hai tổ chức. Phó chủ tịch Jerzy Wenderlich nhắc lại sự hợp tác hữu nghị, truyền thống lâu đời giữa hai nước và khẳng định mong muốn duy trì quan hệ này trong thời gian tới. 

Nhân sự kiện kỷ niệm 65 năm ngày thiết lập ngoại giao, Quốc hội Ba Lan cũng vừa tổ chức thành công buổi triển lãm tranh về lịch sử và quá trình hình thành mối quan hệ giữa Việt Nam và Ba Lan.

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sang thăm và làm việc ở Ba Lan - ảnh 3
Tại buổi làm việc, Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng thông báo đến Phó chủ tịch Jerzy Wenderlich về tình hình CĐ Việt Nam và kết quả làm việc tại Ba Lan 
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sang thăm và làm việc ở Ba Lan - ảnh 4
 Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng tặng quà lưu niệm cho Phó chủ tịch Hạ Viện Jerzy Wenderlich
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sang thăm và làm việc ở Ba Lan - ảnh 5
Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng tặng quà lưu niệm cho Phó chủ tịch Hạ Viện Jerzy Wenderlich 
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sang thăm và làm việc ở Ba Lan - ảnh 6
 Nghị sĩ Ryard Zbrzyzny tiếp và đưa đoàn đi thăm trụ sở làm việc Sejm
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sang thăm và làm việc ở Ba Lan - ảnh 7
 Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN tại buổi lại việc ở Sejm
Phan Anh

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !