Thanh Sơn thấy may mắn và thách thức khi làm chồng Khả Ngân

Lần thứ hai kết hợp trên màn ảnh với người tình màn ảnh Khả Ngân, Thanh Sơn nói đó vừa là cơ hội, vừa là may mắn và thách thức cho cả hai.

Từng đóng vai yêu nhau trong 11 tháng 5 ngày, bộ phim mang đến nhiều giải thưởng cho cả Thanh Sơn, Khả Ngân và cũng là bộ phim khiến khán giả luôn đẩy thuyền hai diễn viên thành cặp đôi thực sự ngoài đời. Thời điểm này, Thanh Sơn, Khả Ngân tái hợp trong Gia đình mình vui bất thình lình nhưng vào vai vợ chồng mới cưới. 

Thanh Sơn chia sẻ về lần tái hợp với bạn diễn kém 6 tuổi: "Thanh Sơn và Khả Ngân một lần nữa cộng tác với nhau. Đây vừa là cơ hội, sự may mắn, vừa là thách thức với cả Sơn và Ngân. Thách thức đầu tiên là làm thế nào để mình có thể phát triển thêm cặp đôi trước đây từ 11 tháng 5 ngày với hình ảnh hoàn toàn khác, khi khán giả đã có ấn tượng nhất định với Đăng và Tuệ Nhi. Do vậy, để tạo nên sự mới mẻ, bứt phá và khác hoàn toàn với vai diễn trước đây với Sơn là thách thức lớn". 

Khả Ngân tiếp lời: "Dự án lần này với hai anh em thực sự là thách thức bởi làm thế nào để khán giả phân biệt được vai trước và vai sau. Với vai trước mới chỉ yêu nhau còn vai này chúng tôi đã thành một cặp vợ chồng. Cả ngoài đời và trên phim, tôi chưa từng lập gia đình nên đó là thử thách rất lớn. Dù không hiểu cảm giác khi về một nhà và cuộc sống hôn nhân thế nào nhưng khi diễn, nhưng tôi phải đặt tâm trạng mình vào nhân vật, làm thế nào để khán giả cảm nhận đây là một đôi vợ chồng thực sự".

 

Thanh Sơn, Khả Ngân nắm tay nhau dự ra mắt phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'. 


Thanh Sơn chia sẻ thêm, vai Danh trong Gia đình mình vui bất thình lình là nhân vật thú vị. Danh là người tốt nhưng không ai hoàn hảo nên trong cuộc sống có khiếm khuyết nhất định. Nhờ sự yêu thương của gia đình mà nhân vật sửa chữa được khiếm khuyết đó. Đây chính là điểm thu hút nam diễn viên sinh năm 1991 với vai Danh.

Thanh Sơn tiết lộ, tạo hình vai Danh khác hoàn toàn với các nhân vật anh đảm nhiệm năm 2022 với hình ảnh trẻ trung, tươi mới hơn. Vai Danh giúp anh tiết kiệm về mặt trang phục nhất vì có thể mang đồ của mình ở nhà đi. Nam diễn viên nói anh xây dựng nhân vật Danh gần với mình ngoài đời nhất, từ tính cách đến trang phục.

Quỳnh An

Tìm lời giải cho đường sắt tốc độ cao Việt Nam

Hàng trăm nhà khoa học trong và ngoài nước đã tham gia Hội thảo Quốc tế ISART 2026 nhằm tìm giải pháp phát triển đường sắt tốc độ cao và đường sắt đô thị cho Việt Nam.

Liên kết '3 nhà' đưa nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm ra đồng ruộng

Không dừng lại ở các bài báo quốc tế hay công trình lưu trên giấy giảng viên, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang đưa sản phẩm từ phòng thí nghiệm thẳng ra đồng ruộng.

6.000 vị trí việc làm cho sinh viên nông nghiệp

Hơn 60 doanh nghiệp tham gia, gần 6.000 vị trí được chào đón tại "Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2025” do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

‘3 nhà’ bắt tay nâng chất lượng đầu ra cho sinh viên nông nghiệp

Chiều 14/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị “Thúc đẩy liên kết Nhà nước, Đại học, Doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 71”.

Phân loại rác tại nguồn bắt đầu từ những vỏ hộp sữa

Mô hình giáo dục môi trường được thí điểm tại 16 trường tiểu học ở TPHCM cho thấy sự thay đổi của việc phân loại rác tại nguồn có thể bắt đầu từ những vỏ hộp sữa.

Gần 800 sinh viên được đào tạo chuyên ngành rau hoa quả và cảnh quan

Đây là thông tin được GS. TS Phạm Văn Cường, PGĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông tin tại Hội thảo quốc gia “Phát triển bền vững ngành Hoa, cây cảnh Việt Nam”.

Thanh niên hành động ngăn nạn buôn bán, giết mổ chó mèo

Với sự hiểu biết khi tham gia cuộc thi, thanh niên sẽ là cầu nối khuyến khích những người khác suy ngẫm về hậu quả của việc kinh doanh, vận chuyển và giết mổ thịt chó mèo.

Hơn 12.000 học sinh, sinh viên được đào tạo về công nghệ AI

Đến nay đã có hơn 12.000 học sinh, sinh viên đến từ 95 trường học tại 21 tỉnh thành trên cả nước được đào tạo về vạn vật kết nối, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn…

Tạo sân chơi cho học sinh ứng dụng kiến thức giáo dục STEM

Cuộc thi đem đến cho các em học sinh cơ hội ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, nhằm nuôi dưỡng năng lực tiếp cận công nghệ giải quyết các vấn đề của xã hội.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Đang cập nhật dữ liệu !