Thanh Hóa: Khi kinh doanh lành mạnh biến tướng thành dịch vụ mại dâm

Các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa triệt phá hành chục vụ mua bán dâm trên địa bàn tỉnh trong năm vừa qua.

Ảnh minh họa.

Theo đó, nhiều dịch vụ kinh doanh biến tướng thành dịch vụ mại dâm để phục vụ khách làng chơi khi có nhu cầu giải trí thì ngay lập tức được các chủ sắp xếp mây mưa ngay tại chỗ.

Điển hình như việc chủ quán cafe thuê nhân viên về phục vụ quán kiêm bán dâm cho khách khi có yêu cầu như quán cafe Tình Cờ của Bùi Thị Thúy (43 tuổi) ở huyện Bá Thước (Thanh Hóa) khi tuyển nhân viên phục vụ kiêm bán dâm cho khách với giá 200.000 đồng/ lượt, trong đó Thúy thu một nữa số tiền trên còn một nữa đưa cho nhân viên bán dâm.

Tại thời điểm kiểm tra quán cafe của Thúy lực lượng chức năng phát hiện một đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Cũng với loại hình kinh doanh trên khi Đỗ Thị Hà đã thuê một nhà nghỉ ở TP Sầm Sơn để kinh doanh cafe nhưng thực ra là nuôi gái mại dâm ăn nghỉ ngay tại nhà nghỉ để mỗi khi khách có nhu cầu có thể phục vụ tại chỗ.

Khi Cảnh sát hình sự ập vào kiểm tra phát hiện 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm nên đã lập biên bản lấy lời khai của các bên liên quan.

Cũng với thủ đoạn trên theo tìm hiểu của PV tại một quán cafe H ở TP Sầm Sơn cứ vào buổi đêm luôn có một 2 nhân viên nữ trẻ trung, xinh đẹp ngồi ở cổng đường bước vào trong quán mây mưa luôn tại chỗ hay điều xe ôm đến đón nhiều nhân viên đi các nhà nghỉ trên địa bàn TP. Sầm Sơn.

Nhiều dịch vụ massage trá hình được các "Tú ông, Tú bà" điều đi bán dâm với giá từ 2-3 triệu đồng/ lượt.

Vào tháng 10/2017, Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra phát hiện nhiều đôi nam nữ đang mua bán dâm tại các phòng nghỉ của khách sạn C.T và P.H trên địa bàn TP Thanh Hóa bắt giữ 2 tú ông điều hành đường dây mua bán dâm.

Theo đó, Công an bắt giữ Nguyễn Quang Linh (tức Linh nhí, SN 1990, quê tỉnh Hậu Giang) làm quản lý nhân viên massage tại khách sạn C.T đã điều 3 nhân viên đến 3 phòng bán dâm với giá 2,8 triệu đồng/lượt.

Tiếp đó Công an cũng phát hiện 3 đối nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn P.H khai nhận được người quản lý nhân viên massage Lê Thiều Hùng (SN 1975, trú TP. Thanh Hóa) điều lên bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt.

Hiện nay nhiều khách sạn, nhà nghỉ giao cho quản lý nhân viên móc nối với nhân viên phục vụ khách có nhu cầu từ A-Z nếu khách hàng có yêu cầu.

P.V

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !