Clip bắt trộm ở tiệm tạp hóa khiến người xem bật cười

Đoạn clip ghi lại một tình huống bắt trộm hài hước xảy ra tại một cửa hàng tạp hóa đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đoạn clip do camera an ninh tại một tiệm tạp hóa ghi lại tình huống xảy ra trong đêm tối mới được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo clip, phía bên trong cửa hàng tạp hóa có nhiều lốc nước ngọt được xếp chồng lên nhau để sát cửa. Từ phía ngoài, một cánh tay đưa qua ô thoáng phía trên cửa đang cố gắng nhấc lô chai nước ra ngoài mà không hề hay biết bên trong nhà đang có 2 người đang "rình" sẵn.

Khi tên trộm thò tay vào nhấc lốc chai nước lên định lấy đi thì người chờ sẵn lập tức chồm dậy túm lấy cánh tay kẻ trộm đồ. Rất nhanh chóng người còn lại cũng tiến tới trợ giúp đồng đội bằng cách đu bám cánh tay của tên trộm.

Tên trộm vô tư thò tay qua cửa để lấy đồ bên trong cửa hàng mà không hề hay biết có hẳn 2 người đang rình bắt mình
Khi bị túm chặt cánh tay phía trong cửa, nhiều người trêu rằng lúc này tên trộm chỉ ước một điều duy nhất: ước gì cánh tay của mình như cái đuôi của con thạch sùng

Cư dân mạng đoán rằng cửa hàng này bị mất trộm nhiều lần nên 2 người kia đã nắm được quy luật mới quyết tâm rình bắt được thủ phạm. Nhiều người hiến kế hài hước để trừng phạt tên trộm:

"Tên trộm mà ước có cánh tay như cái đuôi của con thạch sùng thì lúc ấy 2 người bên trong nhà chắc chỉ còn nước khóc thét mà thôi";

"Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu. Lần sau rút kinh nghiệm bôi mỡ vào tay anh nhé. Còn em trong nhà sẽ hô to: "mang con dao ra đây" chắc anh xỉu lên xỉu xuống ngoài ấy chứ nhỉ".

Lam Giang

Clip: MXH

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !