Sinh viên ở ký túc xá bị mất điện thoại, máy tính: Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì?

Vừa qua, thông tin một số sinh viên ở ký túc xá Trường Đại học Luật Hà Nội bị mất máy tính, điện thoại trong đêm khiến mạng xã hội xôn xao.

Theo các thông tin được sinh viên chia sẻ trên mạng xã hội, kẻ gian đi lại trong ký túc xá Trường Đại học Luật Hà Nội, lấy đi một số laptop và điện thoại di động của sinh viên. 

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người cho rằng với những sinh viên ở tỉnh lẻ lên thành phố nhập học ở ký túc xá là tin tưởng tuyệt đối vào sự an toàn ở đây. Vậy mà việc mất trộm lại xảy ra ngay trong ký túc xá ĐH Luật Hà Nội khiến không ít sinh viên hoang mang.

Trường Đại học Luật Hà Nội

Liên quan đến sự việc này, chia sẻ với Infonet, đại diện ĐH Luật Hà Nội cho biết có sự việc sinh viên trong ký túc xá bị mất đồ.

“Sự việc đáng tiếc xảy ra khiến sinh viên trong 2 phòng của ký túc xá bị mất 6 máy tính và 1 điện thoại.

Ngay sau khi phát hiện sự việc chúng tôi đã mời công an phường vào điều tra và giải quyết.

Với những sinh viên bị mất đồ nhà trường cũng đã trấn an tinh thần các em và hiện Đoàn trường cũng đang có kế hoạch hỗ trợ một phần nào những thiệt hại trong vụ mất đồ của sinh viên.

Sau sự việc chúng tôi cũng đã có thông báo yêu cầu sinh viên trong ký túc xá phải nâng cao cảnh giác bảo vệ đồ dùng cá nhân.

Cùng với đó là tuyệt đối không được cho người ngoài vào ký túc xá, khi thấy có hiện tượng trộm cắp khả nghi phải báo ngay cho ban quản lý”, đại diện nhà trường cho biết.

Hoàng Thanh

Đam mê về game đưa nữ sinh trúng tuyển ĐH Mỹ, học bổng 6,6 tỷ

Tự tin chọn lối đi riêng với niềm đam mê về game, Trịnh Bảo Hân (học sinh lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa giành học bổng trị giá 6,6 tỷ đồng vào ĐH Drexel, Mỹ.

'Tôi nghỉ việc để giữ sự uy nghiêm cuối cùng của người thầy'

Trước áp lực của học sinh và phụ huynh, sau một tình huống sư phạm gây tranh cãi, cô H. đã quyết định nộp đơn nghỉ việc, chia tay với nghề đã nhiều năm gắn bó.

Nữ sinh xứ Nghệ trúng tuyển 9 đại học Mỹ

Từ Nghệ An ra Hà Nội học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, Quỳnh Anh phải chật vật để bắt kịp với các bạn. Nhưng cũng chính cú sốc ấy đã tạo đà giúp nữ sinh chinh phục hàng loạt đại học hàng đầu nước Mỹ.

Người lao công ăn bánh mì trên phố 'giúp' nữ sinh Hà Nội vào ĐH top đầu Mỹ

Thay vì chọn những ngành học đang được coi là thời thượng, Võ Nguyễn Gia Minh (học sinh lớp 12, Hà Nội) quyết theo đuổi ngành Khoa học môi trường ở đại học công lập top đầu Mỹ với khát khao trở về giúp đất nước xanh và sạch hơn.

Cuộc thi sáng tạo STEM thu hút hàng trăm nghìn giáo viên, học sinh tham gia

Cuộc thi nhằm đem đến cho các em học sinh cơ hội ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học để tìm ra và hiện thực hóa các giải pháp sáng tạo.

Giảng viên trình độ giáo sư, tiến sĩ phía Bắc nhiều hơn các vùng khác cộng lại

Theo Bộ GD-ĐT, hiện nay quy mô và chất lượng giảng viên được nâng lên rõ rệt trong những năm qua. Riêng vùng Đồng bằng sông Hồng, số người có trình độ tiến sĩ bằng cả nước cộng lại.

'Khóc ròng' ở trường quốc tế học phí tiền tỷ: Đi không được, ở cũng không xong

Tin tưởng nhà trường, không ít phụ huynh ‘xuống tiền’ cho vay từ vài tỷ đến chục tỷ. Đổi lại, học sinh sẽ được học tập với mức chi phí 0 đồng. Đây cũng là nguồn cơn khiến nhiều phụ huynh ‘khóc ròng’ vì chờ mòn mỏi nhưng không đòi được “nợ”.

Học sinh lớp 11 Hà Nội lọt nhóm đầu tư chứng khoán xuất sắc tại trường Mỹ

Trong vòng 1 tháng khi tham gia trên sàn giao dịch chứng khoán ảo, Thái Toàn làm tăng khối lượng “tài sản” từ 1 triệu USD lên 7,5 triệu USD.

Tình tiết lạ vụ học sinh nghi bị thầy giáo đánh phù nề vùng đầu

Một số học sinh khẳng định thầy giáo có dùng que nhỏ đánh vào đầu Q., nhưng số khác cho biết do Q. đi xe đạp buông hai tay nên bị ngã ra đường.

Dòng họ nức tiếng có 3 cha con cùng đỗ tiến sĩ, nhiều năm làm quan lớn

Dòng họ Phan Huy ở Hà Tĩnh vang danh cả nước về truyền thống hiếu học, khoa bảng, có nhiều hiền tài được sử sách lưu danh. Trong đó, có 3 cha con Phan Huy Cẩn cùng đỗ tiến sĩ, đóng góp nhiều công trạng cho đất nước.

Đang cập nhật dữ liệu !