Sinh viên Đại học Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2

Ngày 18/2, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã có văn bản 594/ĐHĐN-VP thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Ngày 18/2, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã có văn bản số 594/ĐHĐN-VP gửi các đơn vị thành viên; các đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên (SV) do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (COVID-19).

Ngày 18/2, ĐHĐN thông báo sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 do dịch bệnh COVID-19 (Ảnh: HC)

Theo đó, ĐHĐN thông báo cho SV kéo dài thời gian nghỉ học đến hết tháng 2/2020. Đối với SV quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường. ĐHĐN cũng khuyến cáo SV hạn chế đi khỏi nơi cư trú; không tham gia các hoạt động giao lưu, tụ tập nơi đông người và không di chuyển đến khu vực ổ dịch, vùng có dịch.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, sáng 14/2, lãnh đạo ĐHĐN đã có văn bản 474/ĐHĐN-VP thông báo SV trở lại học tập bình thường kể từ ngày 17/2. Đối với SV, giảng viên, tình nguyện viên quốc tế tới từ vùng có dịch tạm thời chưa quay trở lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, ĐHĐN lại ra thông báo cho SV tiếp tục nghỉ học đến ngày 23/2 để phòng, chống dịch COVID-19.

Nay với thông báo mới cho SV tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020, ĐHĐN giải thích là căn cứ theo Công văn 432/BGDĐT-GDTC ngày 14/2/2020 của Bộ GD-ĐT về việc kéo dài thời gian nghỉ học của SV, học viên do dịch bệnh COVID-19, đồng thời tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Tại thông báo 594/ĐHĐN-VP ngày 18/2, ĐHĐN cũng yêu cầu các đơn vị thành viên, các đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế và các công văn chỉ đạo của Giám đốc ĐHĐN.

Cùng với yêu cầu các đơn vị chuẩn bị phương án điều chỉnh kế hoạch năm học của đơn vị mình phù hợp với tình hình thực tế và đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo, ĐHĐN cũng yêu cầu các đơn vị triển khai cho SV tự học, tự nghiên cứu có hướng dẫn của giảng viên và tổ chức giảng dạy trực tuyến các môn học, học phần (nếu đủ điều kiện), duy trì động lực học tập của SV.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng sinh viên PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ virus Corona dịch COVID-19 Bộ GD-ĐT

Trần Ngọc đích thị là MC “mát tay” nhất Olympia: Dẫn điểm cầu nào là ở đó có nhà vô địch

Năm thứ 4 dẫn tại điểm cầu Thái Bình, MC Trần Ngọc tiếp tục khẳng định danh hiệu “mát tay” nhất Đường lên đỉnh Olympia khi Đặng Lê Nguyên Vũ - THPT Bắc Duyên Hà giành được chiếc vòng nguyệt quế năm nay.

Nghệ An: Lũ cuốn phăng ô tô trôi bập bềnh giữa dòng nước Icon

Những đoạn video clip hãi hùng ghi lại hình ảnh trận lũ quét sáng nay (2/10) tại Kỳ Sơn - Nghệ An đang lan truyền khắp mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cộng đồng mạng chê 'nhiều sạn' trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

Mặc dù được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng song trận chung kết Olympia năm nay khiến không ít khán giả tiếc nuối vì tồn tại quá nhiều “hạt sạn” từ âm thanh, đồ họa cho đến dẫn dắt của MC.

Quê lúa vỡ òa: “Vua tốc độ” Đặng Lê Nguyên Vũ quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2022

Chàng trai Đặng Lê Nguyên Vũ đã chinh phục thành công đỉnh Olympia năm thứ 22 đã khiến cho hàng vạn người dân quê hương Thái Bình như vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc và tự hào

Câu đố tưởng hiểm hóc mà đáp án lại siêu dễ: 'Khi nào thì 3x7=9 mà không phải tính sai?'

Câu đố Nhanh như chớp “Khi nào thì 3x7=9 mà không phải phép tính sai?” đang gây khó dễ cho cộng đồng mạng. Bạn có đưa ra được đáp án cho câu đố "hack não" này không?

Clip nước lũ dâng cao nhanh như 'thủy thần', 3 phút đã mênh mông nước quanh nhà Icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh trong vòng chưa đầy 3 phút, nước lũ đã dâng cao nửa mét, cuốn trôi nhiều đồ dùng trong nhà ra ngoài khiến cư dân mạng xót xa

Hoa hậu Thuỳ Tiên ‘khóc như mưa’ tại Miss Grand Việt Nam 2022 khiến dân mạng xúc động Icon

Miss Grand Việt Nam 2022 đã đi tới hồi kết. Bên cạnh kết quả cuối cùng được nhiều người mong đợi đón chờ, những chia sẻ nghẹn ngào của Hoa hậu Thùy Tiên trong đêm Chung kết cũng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Ảnh đời thường của tân Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân

Bằng sự tự tin, khả năng thuyết trình cũng như nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, Đoàn Thiên Ân đã chính thức trở thành Miss Grand Vietnam 2022.

Á vương Minh Khắc tiết lộ chế độ dinh dưỡng, luyện tập để có body 6 múi 'cực phẩm'

Minh Khắc - Á vương Man Of The Year 2022 có chế độ dinh dưỡng đặc biệt: ưu tiên ăn khoai và thịt gà, cá nhiều hơn thịt heo, bò. Bên cạnh đó anh chăm chỉ luyện tập thể hình để giữ body 6 múi "cực phẩm".

Những mẹo làm đẹp giúp nữ minh tinh tỏa sáng trong đám đông vạn người

Tất cả chúng ta đều có những thủ thuật làm đẹp sử dụng trong nhiều năm. Những nữ minh tinh dưới đây cũng sở hữu những mẹo làm đẹp riêng giúp họ luôn nổi bật trong đám đông.

Đang cập nhật dữ liệu !