Sắp đấu giá 199 lô đất ở Nam Định, khởi điểm từ 2 triệu đồng/m2

199 lô đất ở huyện Ý Yên và Trực Ninh (Nam Định) sẽ được đấu giá vào tháng 7 tới đây. Giá khởi điểm thấp nhất 2 triệu đồng/m2.

Tại huyện Ý Yên, Công ty đấu giá hợp danh Xuân Trường vừa ra thông báo đấu giá quyền sử dụng đất hàng chục lô đất của UBND huyện Ý Yên.

Theo đó, 61 lô đất nằm rải rác ở các xã Yên Đồng, Yên Dương, Yên Tân, Yên Ninh, Yên Tiến, Yên Thọ, Yên Bình.

Cụ thể, chiều 3/7, tại hội trường UBND xã Yên Đồng sẽ đấu giá quyền sử dụng của 16 lô đất cho người dân làm nhà ở tại xã Yên Đồng. Các lô đất có diện tích từ 100 đến 208 m2/lô với giá khởi điểm từ 5 triệu đến 12,3 triệu đồng/m2.

Huyện Trực Ninh sắp đấu giá hàng trăm lô đất. (Ảnh: DLNĐ)

Chiều 17/7, sẽ đấu giá quyền sử dụng của 12 lô đất cho nhân dân làm nhà ở tại khu dân cư tập trung xã Yên Dương. Các lô đất có diện tích từ 126 đến 159 m2/lô với giá khởi điểm từ 11,5 triệu đến 13 triệu đồng/m2.

Buổi đấu giá được tổ chức tại hội trường UBND xã Yên Dương.

Quyền sử dụng của 8 lô đất cho nhân dân làm nhà ở tại xã Yên Tân cũng sẽ được tổ chức vào sáng 7/7, tại hội trường UBND xã Yên Tân.

Các lô đất có diện tích từ 135 - 150 m2/lô. Giá khởi điểm 4 triệu đồng/m2.

Sáng 13/7 sẽ đấu giá quyền sử dụng của 8 lô đất làm nhà ở tại xã Yên Ninh. Các lô đất có diện tích từ 132 - 151 m2/lô. Giá khởi điểm 7,7 triệu đồng/m2. Buổi đấu giá được tổ chức tại hội trường UBND xã Yên Ninh.

Chiều cùng ngày, sẽ đấu giá quyền sử dụng của 2 lô đất cho nhân dân làm nhà ở tại khu dân cư tập trung xã Yên Tiến. Các lô đất có diện tích từ 93 - 95 m2/lô. Giá khởi điểm 16 triệu đồng/m2.

Quyền sử dụng của 7 lô đất cho nhân dân làm nhà ở tại điểm dân cư tập trung thôn Thọ Cách, xã Yên Thọ sẽ được tổ chức đấu giá vào sáng 17/7 tại hội trường UBND xã Yên Thọ.

Các lô đất có diện tích từ 104 -138 m2/lô. Giá khởi điểm từ 6 - 9 triệu đồng/m2.

Chiều 7/7, tại hội trường UBND xã Yên Bình sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng của 8 lô đất cho nhân dân làm nhà ở tại xã Yên Bình. Các lô đất có diện tích từ 118 - 218 m2/lô. Mức giá khởi điểm từ 2 - 5 triệu đồng/m2.

Tất cả các lô đất trên đều được đấu giá theo hình thức trả giá bằng bỏ phiếu trực tiếp đồng loạt một vòng cho tất cả các lô đất cùng một thửa đất các vị trí đưa ra đấu giá có cùng giá khởi điểm, cùng tiền đặt trước. Phương thức trả giá lên.

Tại huyện Trực Ninh, Công ty đấu giá hợp danh Nam Bắc cũng thông báo đấu giá quyền sử dụng đất của UBND huyện Trực Ninh.

Cụ thể là quyền sử dụng của 138 lô đất cho nhân dân làm nhà ở tại khu đô thị thị trấn Cổ Lễ.

Các lô đất có diện tích từ 70 - 356 m2/lô. Giá khởi điểm từ 805 triệu đồng/lô đến 3,7 tỷ đồng/lô.

Buổi đấu giá sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ ngày 9/7 tại hội trường UBND thị trấn Cổ Lễ.

Các lô đất đấu giá theo hình thức trả giá bằng bỏ phiếu trực tiếp một vòng tại cuộc đấu giá, phương thức trả giá lên.

Nguyễn Lê

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.

Agribank dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm tiếp tục đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng SME với lãi suất hấp dẫn.