Sao Hàn bị bắt vì buôn bán cần sa

Chàng ca sĩ của nhóm nhạc thần tượng DMTN phủ nhận việc sử dụng nhưng lại thừa nhận có hỗ trợ phân phối loại chất ma túy này.
Sao Hàn bị bắt vì buôn bán cần sa - ảnh 1
Daniel của DMTN bị bắt vì tội buôn bán cần sa.

Hôm qua, 12/3, công ty quản lý của DMTN đã đưa ra thông báo chính thức: "Ngày 9/3, Daniel đã bị cảnh sát và cơ quan công tố tạm giữ để điều tra. Ban đầu, bên công tố nghi ngờ cậu ấy có sử dụng nên đã lấy mẫu tóc và nước tiểu để xét nghiệm. Tuy nhiên, các kết quả đều là âm tính. Cậu ấy thoát án sử dụng cần sa nhưng lại bị điều tra vì một tội danh khác".

Bản thân Daniel cũng đã thừa nhận anh không phải là người bán trực tiếp nhưng có hỗ trợ trong cho việc giới thiệu và phân phối cần sa.

Bên cạnh những thông báo chính thức về Daniel, công ty Monkey Funch Entertainment cũng đã đưa ra lời xin lỗi: "Daniel vẫn là một người chưa chín chắn và thiếu suy nghĩ. Cậu ấy cho rằng miễn là mình không hút thì đó không phải là tội lớn nên đã dẫn đến cơ sự này. Hiện tại, Daniel đang hợp tác tích cực với phía cảnh sát và tự nhìn nhận lại lỗi lầm của mình. Cậu ấy cảm thấy rất có lỗi vì đã hành động ngu ngốc như vậy. Tòa án chưa đưa ra phán quyết cuối cùng đối với trường hợp của Daniel nhưng cậu ấy cũng không muốn biện minh cho hành động của mình. Daniel sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đúng pháp luật và chúng tôi ủng hộ quyêt định của cậu ấy. Sau sự việc này, chúng tôi sẽ giúp cậu ấy trưởng thành một cách lành mạnh hơn".

Sinh năm 1990, Daniel là thành viên của DMTN - trước đây là Dalmatian, thành lập năm 2010 và thuộc cùng công ty với MC Mong.

Sao Hàn bị bắt vì buôn bán cần sa - ảnh 2
DMTN.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !