Phú Quý ra mắt sản phẩm bạc mỹ nghệ Liên Hoa Bồ Đề

Ra mắt thị trường vào những ngày đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023, sản phẩm bạc mỹ nghệ Liên Hoa Bồ Đề của Vàng bạc Phú Quý được nhiều người lựa chọn cùng mong muốn bình an, may mắn và hanh thông.

Sản phẩm bạc mỹ nghệ Liên Hoa Bồ Đề nổi bật với thiết kế hòa quyện giữa những hình ảnh quen thuộc, truyền thống cùng công nghệ chế tác hiện tại. Với biểu tượng bông sen ở mặt trước tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết và mặt sau là hình ảnh lá bồ đề có hình dáng giống trái tim tượng trưng cho sự nồng ấm, từ bi và đức độ, sản phẩm không chỉ mang giá trị về thẩm mỹ mà còn như một vật phẩm phong thủy cầu may mắn nhân dịp năm mới. 

 Sản phẩm bạc mỹ nghệ Liên Hoa Bồ Đề với 4 phiên bản để lựa chọn

Đại diện Vàng bạc Phú Quý chia sẻ, sản phẩm có 4 phiên bản An - Tài - Phúc - Lộc. “Tuy chỉ mới ra mắt thị trường trong một thời gian ngắn nhưng sản phẩm Liên Hoa Bồ Đề của chúng tôi đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhất là trong dịp đầu Xuân Quý Mão và ngày vía Thần Tài năm 2023. Nếu trước đây, nhều người có thói quen mua vàng đầu năm để cầu tài lộc, đủ đầy thì nay nhiều khách hàng cũng tìm đến những sản phẩm bạc - không chỉ như một sản phẩm mỹ nghệ giá trị, mà còn là những thông điệp phong thủy ý nghĩa cho người sở hữu” - đại diện thương hiệu cho hay.

Bên cạnh những giá trị về thẩm mỹ, sản phẩm bạc mỹ nghệ Liên Hoa Bồ Đề còn được nhiều khách hàng lựa chọn đặt trong nhà, trên bàn thờ hay những nơi trang nghiêm phù hợp phong thủy, với mong muốn thu hút tài lộc, cầu mong bình an, hanh thông và thuận lợi trong mọi việc, như dân gian xưa đã có câu “được bạc thì sang”.

 Sản phẩm được sản xuất bằng bạc nguyên chất cùng công nghệ hiện đại ngày nay

Được sản xuất bằng bạc nguyên chất 99,9, với công nghệ dập nổi 3D hiện đại, đảm bảo từng chi tiết trên sản phẩm luôn sắc nét, đồng thời duy trì độ bóng và độ bền cho sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn Liên Hoa Bồ Đề như một món quà tri ân những người thân nhân dịp năm mới, làm quà tặng bạn bè, đối tác vào mỗi dịp đặc biệt. 

Hồng Nhung

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?