Nước uống thiên nhiên TH: Kiến tạo sức khỏe từ lòng núi lửa triệu năm

Không phải ngẫu nhiên mà cánh đồng hoa hướng dương trăm hecta ở Nghĩa Đàn lại ngút ngát xanh tươi và rực rỡ đến vậy. Các nhà khoa học đã khám phá ra dưới lòng núi Tiên, dấu tích còn lại của núi lửa cổ, một dòng nước ngầm thiên nhiên thanh khiết diệu kỳ cuộn chảy.

Dòng nước thanh khiết được TH khơi nguồn để làm ra sản phẩm nước tinh khiết TH

Ngày 10/12/2018, sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER của tập đoàn TH chính thức được giới thiệu ra thị trường, ghi dấu một cột mốc mới trong hành trình TH chăm sóc sức khỏe người Việt với các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

Là sản phẩm mới của tập đoàn TH, TH true WATER mang trọn vẹn những giá trị cốt lõi mà tập đoàn TH theo đuổi, mà nổi bật là hai giá trị “Vì sức khỏe cộng đồng” và “Hoàn toàn từ thiên nhiên”.

Cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ nơi vùng đất chân núi Tiên

Không phải ngẫu nhiên mà cánh đồng hoa hướng dương hàng trăm hecta ở Nghĩa Đàn lại trải dài ngút ngát xanh tươi và rực rỡ, thu hút hàng trăm nghìn người từ khắp mọi vùng đất nước về thưởng lãm những năm gần đây.

Dưới lòng đất phì nhiêu màu mỡ ấy, dưới cánh đồng tốt tươi rực nắng mặt trời ấy, là mạch nước ngầm tự nhiên, hấp trọn tinh túy đất trời, tưới tắm ngọt ngào cho đồng đất màu mỡ, phì nhiêu nơi đây.

Chuyên gia Nguyễn Hữu Bình, Đoàn Tài nguyên nước Bắc Trung Bộ, thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, người trực tiếp cùng đoàn chuyên gia và cán bộ khảo sát nguồn nước ngầm khu vực núi Tiên, cho biết, trong suốt 36 năm làm việc, từng khi khảo sát thăm dò nguồn nước ngầm khắp Việt Nam, ông đánh giá mạch nước ngầm Núi Tiên là một mạch nước ‘đặc biệt’ ở cả hai khía cạnh trữ lượng và chất lượng.

Nhà máy nước tinh khiết Th nằm ngay dưới chân Núi Tiên, nơi phát hiện nguồn nước ngầm thiên nhiên chất lượng cao

Mạch nước ngầm núi Tiên được phát hiện tại nơi có đá trầm tích hình thành cách đây 240 triệu năm. Từ vùng lõm trên đỉnh núi - vết tích của đỉnh núi lửa phun trào cách đây khoảng hơn 2 triệu năm, các nhà nghiên cứu đã khoan thăm dò và phát hiện mạch nước thiên nhiên tinh khiết, quý hiếm nơi đây.

Giải thích điều này, chuyên gia Nguyễn Hữu Bình cho hay, từ khu vực núi lửa cổ đã tắt, các tầng trầm tích hình thành do bazan phun trào sau nhiều triệu năm nằm sâu dưới lòng núi. Nguồn nước chảy qua các khe đá bazan nằm sâu dưới lòng đất, là loại đá Bazan Olivin có màu xám, xám xanh, cấu tạo dạng bọt- được coi là bộ lọc tự nhiên tốt nhất, tồn tại hàng triệu năm nên nước ngầm chảy qua có độ tinh khiết rất cao. Qua kiểm nghiệm, phân tích, hầu hết các chỉ số của nước khai thác tại nguồn nước núi Tiên Nghĩa Đàn đều đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe con người.

Chuyên gia Đức thuộc Tập đoàn Krones vận hành dây chuyền hiện đại, khép kín từ khai thác, xử lý, đóng chai TH true Water

Đặc biệt, nguồn nước ngầm Núi Tiên được lưu trữ và bảo vệ sâu trong các lớp đá bazan, tránh xa các yếu tố bên ngoài, bảo vệ khỏi các tác nhân gây ô nhiễm, không chịu ảnh hưởng và tác động của con người, vì vậy giữ được chất lượng nước tinh khiết, thiên nhiên vốn có.

Các kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y tế) cho thấy, nước khai thác từ nguồn nước núi Tiên đảm bảo 100% các chỉ tiêu hóa lý an toàn, hoàn toàn không có các tạp chất hòa tan, đảm bảo độ tinh khiết đến mức có thể sử dụng trực tiếp.

Trân quý thiên nhiên và mong muốn mang tới sản phẩm tinh khiết nhất vì sức khỏe con người, Tập đoàn TH đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai ngay tại chân Núi Tiên. Sản phẩm nước uống thiên nhiên TH true Water ra đời từ đây.

Nhà máy nước tinh khiết và hoa quả, dược liệu TH nằm ngay vòng cung chân núi Tiên, khai thác nguồn nước tinh khiết, trong lành từ lòng núi bằng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới, với công nghệ xử lý nước, chiết rót, đóng chai tiên tiến, đem đến sản phẩm là những chai nước trong veo tinh khiết đến ngỡ ngàng, vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe con người.

Dây chuyền khai sản xuất, đóng chaiTH true Water hoàn toàn tự động và khép kín, cho sản phẩm đầu tư đảm bảo an toàn và chất lượng

Trong nhà máy Nước TH, các chuyên gia người Đức của Knores đang di chuyển cẩn trọng qua các chuyền để kiểm tra từng công đoạn sản xuất, đóng chai. Không vất vả, nhưng cần sự tập trung, dù máy móc công nghệ hiện đại đã tối ưu hóa các hoạt động sản xuất nhằm đem lại sản phẩm các chai nước tinh khiết có chất lượng tốt nhất.

Với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tiết kiệm năng lượng, tự động 100% của hãng Krones (Đức) - đơn vị hàng đầu thế giới về cung cấp dây chuyền thiết bị thực phẩm cho ngành đồ uống thế giới, nguồn nước thô từ mạch nước ngầm tự nhiên của Núi Tiên sẽ được lọc và xử lý qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO, giúp loại bỏ bất cứ thành phần cặn lơ lửng, vi khuẩn, virus và tạp chất nếu có.

“TH sử dụng công nghệ hiện đại của nhất hiện nay của Châu Âu. Nguồn nước ngầm tự nhiên từ lòng Núi Tiên được đưa qua một dây chuyền xử lý khép kín hoàn toàn và đồng bộ từ xử lý nước đến dây chuyền chiết rót, đóng chai. Vì nguồn nước ngầm rất sạch nên hiệu suất xử lý nước của nhà máy Núi Tiên rất cao, lên đến gần 90%, vì thế lượng nước thải ra rất ít trong quá trình sản xuất”, đại diện của TH cho biết.

Đặc biệt, chuyên gia Nguyễn Hữu Bình cho biết, các máy móc khai thác nước ngầm hiện đại tại đây được lắp đặt hệ thống đo mực nước ngầm, dư lượng, qua đó giúp các nhà quản lý nắm được mức độ khai thác nguồn nước đảm bảo ở ngưỡng an toàn và chất lượng nước tốt nhất.

Trần Ngân Khánh

Bán nhà đất dự án phải qua sàn giao dịch: Ai lợi?

Người mua nên được quyền lựa chọn hình thức mua bán, miễn là đúng quy định của pháp luật.

Khát vốn, chủ đầu tư đua nhau 'chiều' khách

Việc huy động vốn từ các kênh ngân hàng, trái phiếu đều gặp khó buộc chủ đầu tư bất động sản phải liên tục đưa ra nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn.

Anh nông dân Hà Giang nuôi bò theo qui mô trang trại thu lãi 900 triệu đồng/năm

Đầu tư trồng cỏ voi, hệ thống chuồng nuôi hàng chục con bò, bê, một năm anh Hoàng Anh Vinh (Hà Giang) bán nhiều đợt, mỗi đợt từ 5 – 7 con bò, tổng thu nhập từ bán bò mỗi năm đạt từ 1,5 – 1,6 tỷ đồng, trừ hết chi phí còn lãi khoảng 800-900 triệu đồng.

Giá xăng hôm nay 3/10 giảm cực mạnh, mỗi loại giảm hơn 1.000 đồng/lít

Từ 15h chiều nay 3/10, giá xăng RON 95 giảm 1.141 đồng/lít, giá xăng E5 RON 92 giảm 1.049 đồng/lít. Sau điều chỉnh giảm lần thứ tư liên tiếp này, giá xăng hôm nay 3/10 bán lẻ trên thị trường bao nhiêu tiền 1 lít?

Giá đất ở Phan Thiết đã tăng 10 lần, có nên đầu tư vào thị trường này?

Từ năm 2015 đến năm 2019 – 2020, bất động sản ở Phan Thiết (Bình Thuận) có tốc độ tăng giá lên 10 lần. Giá bình quân của bất động sản tại đây hiện trên 50 triệu đồng/m2. Vậy có nên ‘đổ’ tiền vào đầu tư?

Thị trường sụt giảm mạnh, các công ty chứng khoán có nguy cơ đối mặt với nhiều rủi ro

Các CTCK có nguy cơ sẽ phải đối mặt với 5 yếu tố rủi ro chính, bao gồm: Rủi ro thanh khoản; rủi ro từ danh mục tự doanh; rủi ro từ việc kiểm soát rủi ro tín dụng; rủi ro lãi suất và tỷ giá; rủi ro chính sách.

Trúng giải Jackpot Vietlott, một người ở TP Hồ Chí Minh 'ẵm' hơn 21 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 21 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 2/10. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ hai của tháng 10.

Khởi nghiệp với loài cá kiểng có tên lạ, anh Phó Bí thư Đoàn thu hàng trăm triệu đồng

Khởi nghiệp với hơn 5.000 con cá tai tượng da beo, loài cá có tên rất lạ, anh Nguyễn Trí Thức, Phó Bí thư Đoàn thanh niên ở 1 thị trấn thuộc tỉnh Hậu Giang đã gây bất ngờ với lợi nhuận thu được hơn nửa tỷ đồng mỗi năm

Giá vàng có tạo bước ngoặt trong tuần này?

Tâm lý thị trường cải thiện khi dòng tiền có xu hướng tìm nơi trú ẩn vào vàng. Nhiều chuyên gia kỳ vọng giá vàng phục hồi, nhất là khi USD đang hạ nhiệt từ mức đỉnh 20 năm.

“Heo ăn chuối” cứu vãn 10 năm làm nông thăng trầm của bầu Đức?

Hơn 1 thập kỷ dấn thân sản xuất nông nghiệp là thời gian không hề “xuôi chèo mát mái” của đại gia phố Núi Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức)…