Những tấm thiệp 20/11 dễ thương "vô cực" của học sinh xứ Nghệ

Những tấm thiệp chúc mừng các thầy, cô giáo của các em học sinh trường THCS Đặng Thai Mai (TP Vinh, Nghệ An) vô cùng độc đáo, dí dỏm nhưng đong đầy yêu thương.

Những ngày này, trong không khí hân hoan, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh trường THCS Đặng Thai Mai, TP Vinh (Nghệ An) đã tạo nên một bộ sưu tập thiệp chúc mừng các thầy, cô giáo vô cùng độc đáo.

Là năm học cuối cấp nên 34 thành viên học lớp 9A, khóa K33 đã tạo một bộ thiệp mừng dễ thương, mang nét đặc trưng của các môn học để gửi tặng các thầy, cô giáo bộ môn của mình.

Đọc nội dung gửi gắm trong những tấm thiệp này, ai cũng phải mỉm cười về độ đáng yêu của học trò. Ví dụ, đây là nội dung trong tấm thiệp tặng cô giáo dạy Lý: “Đội tuyển Lý AK33 gửi cô! Ước mơ của chúng em là Đậu trường Phan Bội Châu (Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu - PV), chuyên Lý, nằm trong đội tuyển tỉnh... Lực hút của trái đất là 9,81m2/s, còn lực hút của cô là vô cực”.

Còn đây là tấm thiệp gửi cô giáo dạy Hóa: “Cô giáo dạy Hóa dễ mến, đáng yêu của chúng em… CH4 là mê tan, còn chúng em thì mê cô”.

Bên cạnh sự dí dỏm, những tấm thiệp của các em còn thể hiện lòng biết ơn công lao dạy dỗ của thầy, cô giáo trong suốt các năm học, để giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

“Gửi cô Thúy dấu yêu! Đã hơn 1 năm nay kể từ ngày cô thành người mẹ thứ 2 của chúng em. Dưới bàn tay nâng đỡ của cô, chúng em đã dần trưởng thành hơn. Nhân ngày 20/11, tập thể AK33 chúc cô có thật nhiều sức khỏe để đưa nhiều chuyến đò qua sông”, nội dung của các em viết trên một tấm thiệp.

Cùng xem thêm những tấm thiệp mừng 20/11 của các em học sinh nhé:

thiệp mừng 20/11
 
thiệp mừng 20/11 1
 
thiệp mừng 20/11 2
 
thiệp mừng 20/11 3
 
thiệp mừng 20/11 4
“CH4 là mê tan, còn chúng em thì… mê cô”.
thiệp mừng 20/11 5
Tấm thiệp hóm hỉnh với nội dung: “Lực hút của trái đất là 9,81m2/s, còn lực hút của cô là vô cực”.
thiệp mừng 20/11 6
Bộ sưu tập thiệp chúc mừng được các em trang trí ngay trên bảng lớp.


Bảo Trâm

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Bỏ tập đoàn đa quốc gia, thủ khoa Ngoại thương trải nghiệm học ở 4 nước miễn phí

Từng trở thành “hiện tượng” vì biết sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và là thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương, Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời khỏi một tập đoàn đa quốc gia để “gap year” 1 năm.

Nữ sinh đỗ đại học Mỹ với bài luận về thói quen cắt móng tay

Là một học sinh chuyên Anh nhưng Minh Ngọc lại có niềm đam mê với dinh dưỡng. Nữ sinh mong muốn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Nam sinh lớp 11 Hà Nội đạt 9.0 IELTS trong lần thi đầu tiên

Đây là học sinh đầu tiên của Hà Nội không theo học trường chuyên hay hệ chuyên đạt được 9.0 IELTS.

Nữ sinh trường chuyên Ngoại ngữ được nhận vào Đại học Thanh Hoa

Vượt qua vòng xét tuyển của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc), Nguyệt Quỳnh đang chờ đợi kết quả học bổng từ Chính phủ nước này, dự kiến có vào giữa năm 2024.

Cú bứt phá của nữ sinh Bách khoa từng hụt hẫng vì trượt nguyện vọng 1

Giành hàng loạt thành tích trong suốt những năm học tại Bách Khoa là điều Thủy không ngờ tới vào thời điểm 5 năm trước, khi em trượt nguyện vọng 1 vào ngôi trường ước mơ.

Thưởng Tết của giảng viên các trường đại học Hà Nội từ 10 đến 60 triệu đồng

Căn cứ vào khả năng tài chính và tiết kiệm chi tiêu, các trường đại học đã đưa ra mức thưởng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho cán bộ, giảng viên.

Một số trường bỏ xét học bạ, có trường lại tuyển tới 70% chỉ tiêu

Một số trường thu hẹp chỉ tiêu, thậm chí bỏ hẳn xét tuyển bằng học bạ, nhưng có những trường lại dành tới 50-70% tổng chỉ tiêu cho phương thức này.

Sở, phòng giáo dục cần ‘đứng ngoài’ các cuộc thi quốc tế

Trước sự bát nháo khi hàng loạt cuộc thi “bủa vây” trường học, ông Tuấn cho rằng các cơ quan quản lý như sở, phòng cần đứng “ngoài cuộc” thay vì đánh công văn tới các trường.

Đang cập nhật dữ liệu !