Nhộn nhịp chợ đầu mối lớn nhất xứ Thanh ngày 30 Tết

Chợ đầu mối Đông Hương, ở TP Thanh Hóa được xem là khu chợ đầu mối rau, củ quả và cung ứng thực phẩm lớn nhất xứ Thanh tấp nập kẻ mua, người bán ngày cuối năm.

Chợ đầu mối Đông Hương là chợ rau quả lớn nhất ở Thanh Hóa

Chợ đầu mối Đông Hương chủ yếu họp vào buổi đêm đến hết ngày hôm sau.

Đây là nơi cung cấp rau, củ quả và các thực phẩm thiết yếu từ các địa phương khác, cũng như các huyện có sản lượng lớn cung cấp cho các thương lái cũng như các tiểu thương nhỏ, lẻ từ các huyện và khu vực lân cận đi xe máy, xe kéo xuống lấy hàng về bán tại các chợ quê, chợ huyện.

Đêm đến là thời gian những chiếc xe nối đuôi nhau nhập thực phẩm ở chợ

Có mặt tại đây lúc 2h sáng 30 Tết, kẻ mua, người bán tấp nập nhất là ở các khu vực rau, củ và các quầy bán thịt lợn, các xe đông lạnh chở hàng hải sản tấp nập người mua bán....

Hải sản cũng được nhiều người quan tâm

Chị Lê Thị Vũ, một lái buôn tại huyện Triệu Sơn cho biết “Ngày nào gia đình tôi cũng đi từ buổi tối xuống đây lấy hàng rau, củ sau đó vận chuyển lên khu vực chợ Sim, xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn để cung cấp cho nhân dân cũng như các lái buôn nhỏ hơn. Hôm nay là 30 tết nên chúng tôi đi sớm hơn khi về đến chợ trên đó vừa kịp thời gian trời sáng”.

Nhiều thương lái đi xe kéo đến lấy thực phẩm

Đây là chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên tới 16.000 m2, có trên 700 điểm kinh doanh cố định và 500 điểm kinh doanh không cố định.

Rau là mặt hàng chủ lực tại đây

Tấp nập kẻ mua, người bán

Tranh thủ chợp mắt

Dùng xe máy vận chuyển hàng

Ngao được các thương lái thu gom về nhiều

Thịt lợn cũng được bày bán tại đây

Một hàng rong chọn hàng hoa quả cho mình

Tấp nập chọn hoa cho ngày tết

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Ngày 30 tết Nhộn nhịp Chợ đầu mối Đông Hương Các mặt hàng Thương lái Rau quả Thực phẩm

Đề xuất giá điện sinh hoạt mới, cao nhất 3.356 đồng/kWh

Bộ Công Thương đề xuất 2 phương án biểu giá điện sinh hoạt 5 bậc và 4 bậc. Mức giá điện ở bậc thấp nhất là 1.678 đồng và cao nhất 3.356 đồng/kWh.

Nhu cầu sở hữu bất động sản nước ngoài của người Nga tiếp tục tăng vọt

Theo một nghiên cứu của Tranio (một nhà môi giới bất động sản quốc tế), nhu cầu bất động sản ở nước ngoài của người Nga tăng 84% trong quý 3/2022 so với cùng kỳ năm 2021, nhu cầu đạt đỉnh vào cuối tháng 9.

Không đảm bảo phòng chữa cháy nhiều chung cư, tòa nhà ở Hà Nội bị đình chỉ hoạt động

Chung cư 91 Nguyễn Chí Thanh, chung cư 102 Trường Chinh, 196 Thái Thịnh… là một trong số nhiều tòa chung cư tại Hà Nội bị tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động vì không đảm bảo phòng cháy chữa cháy.

Khách vay tiền mua nhà “thấp thỏm” chờ cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng

Nhiều khách hàng vay tiền mua nhà với lãi suất thả nổi cộng biên độ đang thấp thỏm với sóng tăng lãi suất từ ngân hàng, trong khi các chủ đầu tư cũng e ngại vỡ kế hoạch khi quý cuối năm vốn được kỳ vọng là “cao điểm thanh khoản” mua nhà an cư.

Kỹ sư ô tô bỏ công ty nước ngoài, quyết sản xuất chocolate Việt nổi tiếng thế giới

Kỹ sư ô tô nhận mức lương nghìn đô, nhưng chàng thanh niên Nguyễn Hồng Huy bất ngờ rẽ bước, sang làm chocolate thương hiệu "made in Việt Nam" với giấc mơ đưa sản phẩm chocolate nội sánh ngang hàng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Vỡ mộng khi đầu tư vào Cotton fund lấy lãi cao hơn 300 lần lãi ngân hàng

Vì "miếng pho mát" hấp dẫn nên nhà đầu tư vẫn đổ tiền vào Cotton fund để chạy theo giấc mơ làm giàu không khó. Đến khi nhận được thông báo: "ngân hàng của quý khách đang bảo trì…" thì họ mới ngã ngửa, tất cả chỉ là cái bẫy

Chủ đầu tư khu nhà ở Sadaco bị phạt nửa tỷ, đình chỉ kinh doanh dự án 6 tháng

Chủ dự án khu nhà ở Sadaco vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 500 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản 6 tháng đối với dự án.

Cổ phiếu PAN liên tục giảm giá, 'vua chứng khoán' bị thổi bay hàng trăm tỷ

Tính từ đầu năm đến nay, thị giá của cổ phiếu PAN đã giảm đến 49% từ mức đỉnh giá 40.500 đồng/cp thiết lập trong phiên 5/1/2022

Tập đoàn FLC bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 5/10/2022.

Bình Dương: Nhiều cửa hàng xăng dầu nghỉ bán, ngành chức năng vào cuộc

Nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh xăng dầu trên địa bàn nghỉ bán với lý do khó khăn như: "không mua được hàng", "chiết khấu thấp”, thậm chí phải trả tiền bù lỗ nhân viên...