Nhóm học sinh nối đuôi nhau phóng xe máy qua đoạn đường cua

Một nhóm học sinh nối đuôi nhau phóng xe máy qua đoạn đường cua gây ra tình huống giao thông vô cùng nguy hiểm.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một tình huống giao thông vô cùng nguy hiểm mà người cầm lái đang trong độ tuổi học sinh.

Theo clip, một nhóm học sinh không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ nhanh qua đoạn đường cua. Khi gặp xe khách đi ngược chiều, nhóm này nối đuôi nhau lạng lách, loạng choạng suýt lao xuống vực.

Xem clip nhiều người không khỏi sợ hãi, lo lắng cho các em học sinh vi phạm an toàn giao thông. Đồng thời, nhiều người chê trách phụ huynh đã cho con em điều khiển xe máy khi chưa đủ nhận thức về lái xe an toàn. Việc phóng nhanh, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân các em mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Một số bình luận của cư dân mạng về tình huống giao thông nguy hiểm: 

“Mấy ông bố, bà mẹ mua xe máy cho con vào mà xem, quá nguy hiểm”;

“Các cháu đi xe thường phóng với tốc độ nhanh, không đội mũ bảo hiểm, gặp khúc cua không biết xử lý, tai nạn dễ xảy ra”; 

“May mắn tai nạn chưa xảy ra nhưng các cháu đi vậy không thể nào chấp nhận được”.

Bạch Dương

Clip: MXH

Sự thật vụ 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan do mẹ không đóng quỹ’

Liên quan đến vụ việc 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan do mẹ không đóng quỹ’ gây xôn xao dư luận, hiệu trưởng trường tiểu học ở Hải Dương đã lên tiếng.

Từ cú sốc trượt đại học đến giành học bổng danh giá tại Mỹ của nam sinh 9X

Xuất sắc giành được học bổng, Hứa Nhật Thạnh đang theo học đồng thời 2 chuyên ngành tại Đại học Columbia (Mỹ) và tổ chức nhiều dự án xã hội với khoản tài trợ lên tới hàng tỷ đồng.

‘Nhiều học sinh xuất sắc nhưng không đỗ vào đại học hàng đầu’

Hàng năm, nhiều học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng không chinh phục được các đại học hàng đầu. Trong khi đó, có những em điểm số chưa cao vẫn giành những suất học bổng và hỗ trợ tài chính tốt.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Nghẹn lòng học sinh Hà Nội xếp hàng dài tiễn bạn lần cuối dưới mưa

Sáng 25/5, hình ảnh nhiều học sinh trường THCS Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xếp hàng dài hai bên đường tiễn biệt bạn lần cuối dưới cơn mưa khiến nhiều người xúc động.

Nam sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội: 'Mẹ ơi, cho con quyền được thất bại!'

Mùa tuyển sinh năm đó, K. là một trong hàng nghìn học sinh không may mắn trượt lớp 10 công lập. Em đã phải đối mặt với sự hụt hẫng của bản thân, gia đình. Vậy nhưng, chính em lại là người mạnh mẽ, an ủi ngược lại mẹ của mình.

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Đang cập nhật dữ liệu !