Nhóm học sinh nối đuôi nhau phóng xe máy qua đoạn đường cua

Một nhóm học sinh nối đuôi nhau phóng xe máy qua đoạn đường cua gây ra tình huống giao thông vô cùng nguy hiểm.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một tình huống giao thông vô cùng nguy hiểm mà người cầm lái đang trong độ tuổi học sinh.

Theo clip, một nhóm học sinh không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ nhanh qua đoạn đường cua. Khi gặp xe khách đi ngược chiều, nhóm này nối đuôi nhau lạng lách, loạng choạng suýt lao xuống vực.

Xem clip nhiều người không khỏi sợ hãi, lo lắng cho các em học sinh vi phạm an toàn giao thông. Đồng thời, nhiều người chê trách phụ huynh đã cho con em điều khiển xe máy khi chưa đủ nhận thức về lái xe an toàn. Việc phóng nhanh, vượt ẩu, không đội mũ bảo hiểm không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân các em mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Một số bình luận của cư dân mạng về tình huống giao thông nguy hiểm: 

“Mấy ông bố, bà mẹ mua xe máy cho con vào mà xem, quá nguy hiểm”;

“Các cháu đi xe thường phóng với tốc độ nhanh, không đội mũ bảo hiểm, gặp khúc cua không biết xử lý, tai nạn dễ xảy ra”; 

“May mắn tai nạn chưa xảy ra nhưng các cháu đi vậy không thể nào chấp nhận được”.

Bạch Dương

Clip: MXH

Cách người trẻ thay đổi cuộc sống để đạt điều mình muốn

Gen Z đang tạo ra xu hướng mới trong việc thể hiện ước mơ và đạt được điều mình muốn bắt đầu từ thay đổi tư duy, tập trung vào suy nghĩ tích cực.

Những thiên tài vào đại học năm 12 tuổi, làm chủ các công ty riêng

'Tài không đợi tuổi' là từ chính xác để nói về những cậu bé này. Với tài năng thiên bẩm, họ trở thành những sinh viên đại học ở tuổi 12.

'Biệt đội' cứu hộ chó, mèo ở Đà Nẵng

Cuối con hẻm trên đường Mẹ Suốt (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có mái ấm dành cho chó, mèo bị bỏ rơi được nhóm Team 16 Đà Nẵng cứu, đưa về chăm sóc.

Khi học trò nhớ về những điểm tựa vững chắc của mình

Trong những ngày đầu tiên của một mùa Xuân mới, từ bao đời nay người Việt luôn dành ra một ngày để tôn vinh những người thầy. Với du học sinh Việt, dù đi xa nhưng chưa bao giờ quên công ơn thầy cô.

Tết có nhạt đi trong mắt gen Z?

Sinh ra trong thời hiện đại, Tết với thế hệ gen Z đã khác xa rất nhiều so với thế hệ ông bà, cha mẹ. Nhưng liệu Tết có nhạt đi trong mắt người trẻ?

Triệu phú nghỉ hưu tuổi 35 khuyên giới trẻ làm ngay 5 điều sau

Triệu phú nghỉ hưu ở tuổi 35 khuyên các bạn trẻ hãy mạnh dạn nói 'đồng ý' để nắm bắt cơ hội mới, ngưng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, tiết kiệm hơn 50% thu nhập để không hối hận khi về già.

Cô giáo Tiếng Anh duy nhất của huyện Mèo Vạc và chuyện 'dở khóc dở cười'

Huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang có 18 trường tiểu học song chỉ có duy nhất cô giáo Nông Thị Uyên là giáo viên biên chế dạy Tiếng Anh cấp học này.

Tết ở trời Âu của du học sinh Việt

Dù ăn Tết xa quê hương, nhưng các du học sinh Việt cũng có nhiều hoạt động rất phong phú như mặc áo dài, nấu món ăn truyền thống, biểu diễn văn nghệ để đón mừng Tết cổ truyền.

Mẹo nhỏ giúp bạn sống hạnh phúc hơn trong năm mới 2023

Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận năm mới với tư duy hạnh phúc hơn.

3 bí kíp vàng giúp cô gái tiết kiệm 100.000 USD trước 26 tuổi

Cô gái trẻ Tori Dunlap tiết kiệm được 100.000 USD trước 26 tuổi đưa ra lời khuyên giúp người trẻ sớm tìm ra con đường phát triển tài chính cho riêng mình.

Đang cập nhật dữ liệu !