Ngân hàng đồng loạt đẩy kịch trần tỷ giá USD

Tỷ giá USD niêm yết tại các ngân hàng trong nước tiếp tục có bước tăng mạnh. Và sau nhiều ngày tăng liên tiếp, giá bán USD được các ngân hàng đẩy lên kịch trần vào sáng 6/5.

Ngân hàng đồng loạt đẩy kịch trần tỷ giá USD

Ngân hàng đồng loạt đẩy kịch trần tỷ giá USD

Theo bảng giá niêm yết của ngân hàng Vietcombank, lúc 9h30 giá bán ra đạt mức cao nhất biên độ cho phép với 31.036 đồng. Tương tự tại ngân hàng Eximbank, giá cũng bán ra cùng ở mức 31.036 đồng, tăng 36 đồng so với cuối ngày hôm qua. Ngân hàng VIB cũng mạnh tay điều chỉnh giá bán lên tương đương với hai ngân hàng trên.

Lúc 9h30 trên bảng giá niêm yết tại ngân hàng BIDV là 20.960 – 21.030 đồng, cao hơn 20 đồng so với giờ mở của và cao hơn 50 đồng so với cuối ngày hôm qua.

Những ngày gần đây, tỷ giá USD liên tục có bước tăng mạnh, khoảng trưa 5/6, giá bán USD đã chạm mức 21.000 đồng. Theo Ngân hàng Nhà nước, tỷ giá liên ngân hàng ngày 05/6 vẫn ổn định ở mức 20.828 đồng. Trong một công bố gần đây, ngân hàng JPMorgan dự báo trong năm nay, VND sẽ duy trì sự ổn định so với đồng USD.

Trong khi đó, giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục tăng theo đà tăng của giá vàng thế giới. Theo đó, vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn đang giao dịch mua và bán tại 42,20 – 42,40 triệu đồng/lượng, tăng 185.000 đồng/lượng so với chiều qua. Giá vàng tại một số công ty khác cũng tăng khoảng 200.000 đồng/lượng.

Xuyến Chi

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.